Kaatru Enbatha Song Lyrics

Perazhagan cover
Movie: Perazhagan (2004)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pa.Vijay
Singers: Shankar Mahadevan and Mathangi

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: காற்று என்பதா.காற்று என்பதா. காற்று என்பதா.காற்று என்பதா.

ஆண்: காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்

ஆண் மற்றும்
பெண்: காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்

பெண்: இது கொல்லாமல் கொல்கின்ற விஷம் என்பதா இது அமிலத்தில் உருவான அலை என்பதா இது பூவல்ல புயல் என்பதா ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: சுற்றாமல் பூமி நின்றாலுமே என் நினைவுகள் உன்னை சுற்றி வரும்
ஆண்: மேகங்கள் அமிலம் பெய்தாலுமே என் கண் இமை உனக்கு குடையாய் வரும்

பெண்: என் கிளைகளில் தீயை வைத்து ஏன் வேர்களில் நீர் எடுத்தாய்
ஆண்: நீ சிரிக்கின்ற ஓசைகள் உள்ளே என் நாடி துடிக்குதடி

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: ஏய் ஏ. ஏய்ஏய்ஏய் ஏ... ஏய் ஏ. ஏய்ஏய்ஏய் ஏ..

பெண்: காற்றோடு காற்றாய் நீ மாறினால் என் சுவாசங்கள் உன்னை சிறை வைக்குமே நீரோடு நீராய் நீ ஓடினால் என் தாகங்கள் உன்னை கை பற்றுமே

ஆண்: ஏய் அழகிய சமவெளி நிலமே
பெண்: ஹேய்
ஆண்: என் மழையினை ஏற்பாயோ
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: போ வெளியே என்றேன் தள்ளி பொய் கோபம் பூப்பாயோ

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: இது கொல்லாமல் கொல்கின்ற விஷம் என்பதா இது அமிலத்தில் உருவான அலை என்பதா இது பூவல்ல புயல் என்பதா ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..

ஆண்: காற்று என்பதா.காற்று என்பதா. காற்று என்பதா.காற்று என்பதா.

ஆண்: காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்

ஆண் மற்றும்
பெண்: காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்

பெண்: இது கொல்லாமல் கொல்கின்ற விஷம் என்பதா இது அமிலத்தில் உருவான அலை என்பதா இது பூவல்ல புயல் என்பதா ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: சுற்றாமல் பூமி நின்றாலுமே என் நினைவுகள் உன்னை சுற்றி வரும்
ஆண்: மேகங்கள் அமிலம் பெய்தாலுமே என் கண் இமை உனக்கு குடையாய் வரும்

பெண்: என் கிளைகளில் தீயை வைத்து ஏன் வேர்களில் நீர் எடுத்தாய்
ஆண்: நீ சிரிக்கின்ற ஓசைகள் உள்ளே என் நாடி துடிக்குதடி

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: ஏய் ஏ. ஏய்ஏய்ஏய் ஏ... ஏய் ஏ. ஏய்ஏய்ஏய் ஏ..

பெண்: காற்றோடு காற்றாய் நீ மாறினால் என் சுவாசங்கள் உன்னை சிறை வைக்குமே நீரோடு நீராய் நீ ஓடினால் என் தாகங்கள் உன்னை கை பற்றுமே

ஆண்: ஏய் அழகிய சமவெளி நிலமே
பெண்: ஹேய்
ஆண்: என் மழையினை ஏற்பாயோ
பெண்: ஓஹோ
ஆண்: போ வெளியே என்றேன் தள்ளி பொய் கோபம் பூப்பாயோ

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: இது கொல்லாமல் கொல்கின்ற விஷம் என்பதா இது அமிலத்தில் உருவான அலை என்பதா இது பூவல்ல புயல் என்பதா ஹோ ஹோ ஹோ..

ஆண்: {காற்று என்பதா காதல் என்பதா. கவிதை என்பத சொல் இது இம்சை என்பதா இனிமை என்பதா இரக்கம் என்பதா சொல்} (2)

பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்.. ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்..

Male: Kaatru enbatha. Kaatru enbatha. kaatru enbatha. Kaatru enbatha. Kaatru enbatha. kaatru enbatha.

Male: Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol

Male: Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol

Female: Ithai kollaamal kolgindra Visham enbatha Ithu amilathil uruvaana Alai enbatha Ithu poovalla puyal enbatha Hoo hoo

Male: {Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol} (2)

Female: Sutraamal bhoomi Nindraalumae En ninaivugal unnai Sutri varum

Male: Meghangal amilam Peithaalumae En kan imai unakku Kudayaai varum

Female: En kilaigalil Theeyaiyum veithu En vergalil neer eduthaai

Male: Nee sirikkindra Osaigal ulla En naadi thudikkuthadi

Male: Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol

Female: Ye ye. ye ye .. Kaatrodu kaatraai nee maarinaal En swaasangal unnai sirai veikumae Neerodu neeraai nee odinaal En thaagangal unnai kai patrumae

Male: Ae azhagiya samaveli nilamae En mazhayinai yerpaaiyoo Poo veliyae endrae thalli Poi koapam poopaaiyoo

Male: {Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol} (2)

Female: Ithai kollaamal kolgindra Visham enbatha Ithu amilathil uruvaana Alai enbatha Ithu poovalla puyal enbatha Haa haa

Female: Ye ye. ye ye ..
Male: {Kaatru enbatha Kaathal enbatha Kavithai enbatha sol Ithai imsai enbatha Inimai enbatha Irakkam enbatha sol} (2)
Female: Ye ye. ye ye ..

Other Songs From Perazhagan (2004)

Most Searched Keywords
  • eeswaran song

  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • lyrics of new songs tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • bigil song lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • tamil melody lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • asuran song lyrics in tamil

  • master lyrics tamil

  • tamil songs lyrics and karaoke

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics

  • teddy en iniya thanimaye

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • soorarai pottru songs singers

  • tamil songs with english words