Ponnu Velayara Song Lyrics

Periya Marudhu cover
Movie: Periya Marudhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு

பெண்: பொன்னு வெளையிற பூமி இது இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண்
குழு: பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண்: அய்யனார வந்து பாடுங்கடி இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண்
குழு: ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண்: மண்ணில் இருக்குது வாசமடி நம்ம பாட்டுல எப்பவும் வீசுமடி பாட்டு மணக்கட்டும் பாடுங்கடி வள கையக் குலுங்கட்டும் கும்மியடி

பெண்
குழு: பொன்னு வெளையிற பூமி இது இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம் அய்யனார வந்து பாடுங்கடி இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்

ஆண்: கும்மியடி பொண்ணு கும்மியடி வளை குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

பெண்
குழு: குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

ஆண்: ஊருக்கு எல்லையில் கோயிலடி இங்கே உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

பெண்
குழு: உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

ஆண்: காவல் இருக்கிற சாமி இது அதன் கையில் இருக்கிற பூமி இது சாமிய முதலில் கும்பிடடி இந்த பூமிய தெய்வமா நம்பிடடி சண்ட சச்சரவு எதுக்கடி நம்ம சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

பெண்
குழு: சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

ஆண்: சாமி வரம் தரும் பாத்துக்கடி இதை தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

பெண்
குழு: தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

ஆண்: ஹேய் கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு

ஆண்
குழு: ஹோய்

ஆண்: நம்ம மனம் போல நன்மை தரும் ஒரு நாளு

ஆண்
குழு: ஹோய்

ஆண்: மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு நம்ம மனம் போல நன்ம தரும் ஒரு நாளு ஒயிலாக வந்து நின்னு அசஞ்சாடு இந்த ஊரார்க்கு வாழ்த்து சொல்லி எச பாடு

பெண்: மயிலாட்டம் ஆடயில மாப்பு வச்சு பாடயில மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாராப்புச் சேலையில மையல் வச்சு ஆசையில நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மயிலாட்டம் ஆடயில மாப்பு வச்சு பாடயில மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாராப்புச் சேலையில மையல் வச்சு ஆசையில நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி

பெண்
குழு: ஹோய்

பெண்: ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு கட்டிக் கொடுத்தாண்டி

பெண்
குழு: ஹோய்

பெண்: மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு வெட்டிக் கொடுத்தான்டி விட்டாக்கா இன்னும் கொஞ்ம் போவான்டி சின்ன வீட்டுக்கொரு ஆள் புடிக்கும் வேலான்டி

ஆண்
குழு: தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

பெண்
குழு: தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

ஆண்
குழு: ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு தந்தோம் தகதோம் இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

பெண்
குழு: ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு தந்தோம் தகதோம் இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

ஆண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வீரர் குளம் வாழ்ந்து வந்த சீமையடி வேங்கை என பாயும் இந்த காலையடி
பெண்: சாய குடி வீரர் குளம் மங்கையடி தாவி வந்து நான் நடத்தி காட்டுறேன்டி

ஆண்: பொம்பளைக்கு இங்கு வம்பு எதுக்கு காளைக்கு ரெண்டு கொம்பு இருக்கு
பெண்: அட டடடட காளை அடக்க சேலை இருக்கு கொம்பை வளைக்க தெம்பு இருக்கு

ஆண்: ஜல்லி கட்டு காலை இங்கு பாயுதடி கொம்ப கொம்ப ஆட்டிகிட்டி சீருதடி

பெண்: சேலை இதன் வாசம் பட்ட சொக்குமடி சொன்னபடி கேட்டுகிட்டு நிக்குமடி

ஆண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்: வேஷம் போட்டு வந்த காள அது ஆழம் பார்க்குதடி ஆள
குழு: தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண்: காத்தில் ஆடி வரும் சேலை அத பார்த்து ஆடுதடி வால
குழு: தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண்: இன்னமும் துள்ளுது காள
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: கொஞ்சம் பாரடி காட்டுறேன் வேல
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இது தவியா தவிக்கும் எருது அது எதையோ நெனச்சு வருது

பெண்: காளைக்கு ஏதடி மீச
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: அதன் கண்ணுல எத்தனை ஆசை
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இது அழகா இருந்தா ரசிக்கும் அடி அசஞ்சா நடந்தா மயங்கும் மாடும் இனி ஆடும் அத ஆட வெக்கட்டா எம் பாட்டு ஒரு தாளம் அத பாட வெக்கட்டா காள புடிப்பேன் வால ஒடிப்பேன் கொம்ப வளைப்பேன் என்றும் ஜெயிப்பேன்

பெண்: சாயல்கொடி வீரர் குல மங்கையடி காளையது தானடங்கிப் போனதடி

பெண்
குழு: லுலுலுலுலுலுலுலு லுலுலுலுலுலுலுலு

பெண்: பொன்னு வெளையிற பூமி இது இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண்
குழு: பூமிய காக்குற சாமி இது

பெண்: அய்யனார வந்து பாடுங்கடி இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண்
குழு: ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி

பெண்: மண்ணில் இருக்குது வாசமடி நம்ம பாட்டுல எப்பவும் வீசுமடி பாட்டு மணக்கட்டும் பாடுங்கடி வள கையக் குலுங்கட்டும் கும்மியடி

பெண்
குழு: பொன்னு வெளையிற பூமி இது இந்த பூமிய காக்குற சாமி இது தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம் அய்யனார வந்து பாடுங்கடி இங்கே ஆசையா கை கொட்டி ஆடுங்கடி தந்தனத் தாம் தன தந்தனத் தாம்

ஆண்: கும்மியடி பொண்ணு கும்மியடி வளை குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

பெண்
குழு: குலுங்க கை கொட்டி கும்மியடி

ஆண்: ஊருக்கு எல்லையில் கோயிலடி இங்கே உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

பெண்
குழு: உள்ளது அய்யனார் சாமியடி

ஆண்: காவல் இருக்கிற சாமி இது அதன் கையில் இருக்கிற பூமி இது சாமிய முதலில் கும்பிடடி இந்த பூமிய தெய்வமா நம்பிடடி சண்ட சச்சரவு எதுக்கடி நம்ம சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

பெண்
குழு: சாதி சனத்தோட கூடிக்கடி

ஆண்: சாமி வரம் தரும் பாத்துக்கடி இதை தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

பெண்
குழு: தந்தனத் தோம் சொல்லி கும்மியடி

ஆண்: ஹேய் கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: கை வளையல் பாட்டுக் கட்ட கால் சலங்கை தாளம் தட்ட கணக்காக அடி எடுப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: பாத்த சனம் இச்சுக் கொட்ட பாராட்டி மெச்சிக் கொள்ள எல்லோரும் கை புடிப்போம்

ஆண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

ஆண்: மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு

ஆண்
குழு: ஹோய்

ஆண்: நம்ம மனம் போல நன்மை தரும் ஒரு நாளு

ஆண்
குழு: ஹோய்

ஆண்: மயிலாட்டம் ஆட வந்தா திருநாளு நம்ம மனம் போல நன்ம தரும் ஒரு நாளு ஒயிலாக வந்து நின்னு அசஞ்சாடு இந்த ஊரார்க்கு வாழ்த்து சொல்லி எச பாடு

பெண்: மயிலாட்டம் ஆடயில மாப்பு வச்சு பாடயில மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாராப்புச் சேலையில மையல் வச்சு ஆசையில நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மயிலாட்டம் ஆடயில மாப்பு வச்சு பாடயில மைனர் பையன் சுத்தி வளச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாராப்புச் சேலையில மையல் வச்சு ஆசையில நைசாக கண்ணு அடிச்சான்

பெண்
குழு: ஹோய் ஹோய்

பெண்: மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி

பெண்
குழு: ஹோய்

பெண்: ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு கட்டிக் கொடுத்தாண்டி

பெண்
குழு: ஹோய்

பெண்: மாமான்னு சொல்லச் சொல்லி சிரிச்சான்டி ஒரு மல்லியப் பூ செண்டு வெட்டிக் கொடுத்தான்டி விட்டாக்கா இன்னும் கொஞ்ம் போவான்டி சின்ன வீட்டுக்கொரு ஆள் புடிக்கும் வேலான்டி

ஆண்
குழு: தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

பெண்
குழு: தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா தந்தானத் தான் தந்தானத் தானா

ஆண்
குழு: ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு தந்தோம் தகதோம் இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

பெண்
குழு: ஆசானுக்கு வந்தனம் ஒன்னு தந்தோம் தகதோம் இந்த தேசமெங்கும் ஜெய் கொடி நாட்டிட வந்தோம் வருவோம் ஹேய்

ஆண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

ஆண்: வீரர் குளம் வாழ்ந்து வந்த சீமையடி வேங்கை என பாயும் இந்த காலையடி
பெண்: சாய குடி வீரர் குளம் மங்கையடி தாவி வந்து நான் நடத்தி காட்டுறேன்டி

ஆண்: பொம்பளைக்கு இங்கு வம்பு எதுக்கு காளைக்கு ரெண்டு கொம்பு இருக்கு
பெண்: அட டடடட காளை அடக்க சேலை இருக்கு கொம்பை வளைக்க தெம்பு இருக்கு

ஆண்: ஜல்லி கட்டு காலை இங்கு பாயுதடி கொம்ப கொம்ப ஆட்டிகிட்டி சீருதடி

பெண்: சேலை இதன் வாசம் பட்ட சொக்குமடி சொன்னபடி கேட்டுகிட்டு நிக்குமடி

ஆண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்
குழு: தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன னா ஹேய் ஹேய்

பெண்: வேஷம் போட்டு வந்த காள அது ஆழம் பார்க்குதடி ஆள
குழு: தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண்: காத்தில் ஆடி வரும் சேலை அத பார்த்து ஆடுதடி வால
குழு: தந்த நான தந்த நான தந்தம்

பெண்: இன்னமும் துள்ளுது காள
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: கொஞ்சம் பாரடி காட்டுறேன் வேல
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இது தவியா தவிக்கும் எருது அது எதையோ நெனச்சு வருது

பெண்: காளைக்கு ஏதடி மீச
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: அதன் கண்ணுல எத்தனை ஆசை
குழு: ஹேய் ஹேய்
பெண்: இது அழகா இருந்தா ரசிக்கும் அடி அசஞ்சா நடந்தா மயங்கும் மாடும் இனி ஆடும் அத ஆட வெக்கட்டா எம் பாட்டு ஒரு தாளம் அத பாட வெக்கட்டா காள புடிப்பேன் வால ஒடிப்பேன் கொம்ப வளைப்பேன் என்றும் ஜெயிப்பேன்

பெண்: சாயல்கொடி வீரர் குல மங்கையடி காளையது தானடங்கிப் போனதடி

Female
Chorus: Lulululululululu lulululululululu

Female: Ponnu velaiyira boomi idhu Indha boomiya kaakkura saami idhu

Female
Chorus: Boomiya kaakkura saami idhu

Female: Aiyanaara vandhu paadungadi Ingae aasaiyaa kai kotti aadungadi

Female
Chorus: Aasaiyaa kai kotti aadungadi

Female: Mannil irukkudhu vaasamadi Namma paattula eppavum veesumadi Paattu manakkattum paadungadi Vala kaiya kulungattum kummiyadi

Female
Chorus: Ponnu velaiyira boomi idhu

Indha boomiya kaakkura saami idhu Thandhana thaam thana thandhant thaam Aiyanaara vandhu paadungadi Ingae aasaiyaa kai kotti aadungadi Thandhana thaam thana thandhana thaam

Male: Kummiyadi ponnu kummiyadi Valai kulunga kai kotti kummiyadi

Female
Chorus: Kulunga kai kotti kummiyadi

Male: Oorukku ellaiyil koyiladi Ingae ulladhu aiyanaar saamiadi

Female
Chorus: Ulladhu aiyanaar saamiadi

Male: Kaaval irukkira saami idhu Adhan kaiyil irukkira boomi idhu Saamiya mudhalil kumbidadi Indha boomiya dheivamaa nambidadi Sanda sacharavu yaedhukkadi Namma saadhi sanathoda koodikkadi

Female
Chorus: Saadhi sanathoda koodikkadi

Male: Saami varam tharum paathukkadi Idhai thandhana thom solli kummiyadi

Female
Chorus: Thandhana thom solli kummiyadi

Male: Haei kai valaiyal paattu katta Kaal salangai thaalam thatta Kanakkaaga adi eduppom

Male
Chorus: Hoi hoi

Male: Paatha sanam ichu kotta Paaraatti mechi kolla Ellorum kai pudippom

Male
Chorus: Hoi hoi

Male: Kai valaiyal paattu katta Kaal salangai thaalam thatta Kanakkaaga adi eduppom

Male
Chorus: Hoi hoi

Male: Paatha sanam ichu kotta Paaraatti mechi kolla Ellorum kai pudippom

Male
Chorus: Hoi hoi

Male: Mayilaattam aada vandhaa thirunaalu

Male
Chorus: Hoi

Male: Namma manam pola Nanma tharum oru naalu

Male
Chorus: Hoi

Male: Mayilaattam aada vandhaa thirunaalu Namma manam pola nanma tharum oru naalu Oyilaaga vandhu ninnu asanjaadu Indha ooraarkku vaazhthu cholli yesa paadu

Female: Mayilaattam aadayila Maappu vachu paadayila Mainar paiyan suthi valachaan

Female
Chorus: Hoi hoi

Female: Maaraappu chaelaiyila Maiyal vachu aasaiyila Naisaaga kannu adichaan

Female
Chorus: Hoi hoi

Female: Mayilaattam aadayila Maappu vachu paadayila Mainar paiyan suthi valachaan

Female
Chorus: Hoi hoi

Female: Maaraappu chaelaiyila Maiyal vachu aasaiyila Naisaaga kannu adichaan

Female
Chorus: Hoi hoi

Female: Maamaannu solla cholli sirichaandi

Female
Chorus: Hoi

Female: Oru malliya poo sendu Katti kodutthaandi

Female
Chorus: Hoi

Female: Maamaannu solla cholli sirichaandi Oru malliyap poo sendu katti kodutthaandi Vittaakkaa innum konjam povaandi Chinna veettukkoru aal pudikkum vaelaandi

Male
Chorus: Thandhaanat thaan thandhaanat thaanaa Thandhaanat thaan thandhaanat thaanaa

Female
Chorus: Thandhaanat thaan thandhaanat thaanaa Thandhaanat thaan thandhaanat thaanaa

Male
Chorus: Aasaanukku vandhanam onnu Thandhom thagathom Indha naesanukku endrum jai kodi naatida Vandhom varuvom haei

Female
Chorus: Aasaanukku vandhanam onnu Thandhom thagathom Indha naesanukku endrum jai kodi naatida Vandhom varuvom haei haei

Male
Chorus: Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei haei

Female
Chorus: Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei haei

Male: Veerar kulam vaazhndhu vandha seemaiyadi Vaengai yena paayum indha kaalaiadi
Female: Saaya kudi veerar kulam mangaiyadi Thaavi vandhu naan nadathi kaaturendi

Male: Pombalaikku ingu vambhu edhukku Kaalaikku rendu kombu irukku
Female: Ada dadadada kaalai adakka saelai irukku Kombai adakka thembhu irukku

Male: Jalli kattu kaalai ingu paayudhadi Komba komba aatti kitti seerudhadi

Female: Saelai idhan vaasam patta sokkumadi Sonnabadi kettukittu nikkkumadi

Male
Chorus: Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei haei

Female
Chorus: Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei Thandhana thandhana Thandhana thandhana Thandhana thandhana naa haei haei

Female: Vaesham pottu vandha kaala Adhu aazha paarkkudhadi aala
Chorus: Thandha naana thandha naana thandham

Female: Kaathil aadi varum saela Adha paarthu aattudhadi vaala
Chorus: Thandha naana thandha naana thandham

Female: Innumum thulludhu kaala
Chorus: Haei haei
Female: Konjam paaradi kaaturen vaela
Chorus: Haei haei
Female: Idhu thaviya thavikkum erudhu Adhu edhaiyo nanachu varudhu

Female: Kaalaikku yedhadi meesai
Chorus: Haei haei
Female: Adhu kannula ethanai aasai
Chorus: Haei haei
Female: Idhu azhaga irundha rasikkum Ada asanja nadantha mayangum Maadum ini aadum adha aada vekkatta Ye paati oru thaalam adha poda vekkatta Kaala pudippen vaala odippen Komba valaippen endrum jayippen

Female: Saaya kudi veerar kula mangaiyadi Kaalai idhu thaan adangi ponadhadi

Other Songs From Periya Marudhu (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale song lyrics in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • best tamil song lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • porale ponnuthayi karaoke

  • spb songs karaoke with lyrics

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • share chat lyrics video tamil

  • john jebaraj songs lyrics

  • verithanam song lyrics