Poonthearil Yeri Song Lyrics

Periya Marudhu cover
Movie: Periya Marudhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: T. L. Maharajan and S. N. Surendar

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: அம்மா அருள் கொடுத்திட குடியிருப்பது சிந்தலக் கரையே

ஆண்: அம்மா உனை நினைத்திட தினம் துதித்திட இனி இல்லை குறையே

ஆண்: குலம் விளங்க நலம் விளங்க வரும் தேவி நீ பெயர் விளங்க புகழ் விளங்கும் பெரும் ஜோதி நீ

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி தீயோரின் பாதைக்கொரு வேலி வேலி நல்லோரை காத்திருக்கும் சூலி சூலி பரமேஸ்வரி புவனேஸ்வரி ஜெகதீஸ்வரி தாயேஸ்வரி மாயேஸ்வரி எமை ஆதரி

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

குழு: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

இருவர்: மன்னவன் உயிரும் சின்னவன் உயிரும் காத்து நிற்கும் காரணி

குழு: ஓம். ஓம்.

இருவர்: அன்றும் இன்றும் என்றும் எமக்கு அன்னம் கொடுக்கும் பூரணி

குழு: ஓம். ஓம்.

இருவர்: சூரியன் வந்து சந்திரன் வந்து சுற்றித் திரிவது யாராலே காரிருள் போல மேகம் திரண்டு மாரியும் வந்தது யாராலே உண்மை உணர்ந்திட புத்தியை நீ கொடு உன்னை வணங்கிட பக்தியை நீ கொடு அந்தரி சுந்தரி சௌந்தரியே

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

குழு: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

ஆண்: மஞ்சளில் உந்தன் கோலம் கொஞ்சுமே முத்து மாரி உந்தன் பாதம் தஞ்சமே

குழு: ஓ...ஓ...ஓ...ஓ... மஞ்சளில் உந்தன் கோலம் கொஞ்சுமே முத்து மாரி உந்தன் பாதம் தஞ்சமே

ஆண்: எக்காலும் வாழும் முக்காலம் போற்றும் வெக்காளியம்மன் அல்லவா

குழு: எக்காலும் வாழும் முக்காலம் போற்றும் வெக்காளியம்மன் அல்லவா

இருவர்: குங்குமமே தந்திடுவோம் மங்கலமே பொங்கிட வா

குழு: குங்குமமே தந்திடுவோம் மங்கலமே பொங்கிட வா

இருவர்: பாரடி பாரடி பைரவியே பைரவியே

குழு: பைரவி பைரவி பைரவியே

இருவர்: துயர் தீரடி தீரடி அம்பிகையே

குழு: அம்பிகை அம்பிகை அம்பிகையே

இருவர்: கூறடி கூறடி அருள் மொழியே அருள் மொழியே

குழு: நான்முக நாயகி நாயகியே

இருவர்: எமக்காரடி ஆரடி வழித் துணையே வழித் துணையே

குழு: தீந்தமிழ் பாடிடும் உமையவளே

இருவர்: வஞ்சகரின் நெஞ்சமெல்லாம் நஞ்சிருக்கும் மஞ்சமம்மா பிஞ்சு மனம் அஞ்சுதம்மா உன்னிடமே தஞ்சமம்மா நாயகி நர்த்தகி நாலடி வான்மறை வாசகியே. சந்ததி சாமளை சத்திய சாதரி சாம்பவியே....

ஆண்: அம்மா அருள் கொடுத்திட குடியிருப்பது சிந்தலக் கரையே

ஆண்: அம்மா உனை நினைத்திட தினம் துதித்திட இனி இல்லை குறையே

ஆண்: குலம் விளங்க நலம் விளங்க வரும் தேவி நீ பெயர் விளங்க புகழ் விளங்கும் பெரும் ஜோதி நீ

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி தீயோரின் பாதைக்கொரு வேலி வேலி நல்லோரை காத்திருக்கும் சூலி சூலி பரமேஸ்வரி புவனேஸ்வரி ஜெகதீஸ்வரி தாயேஸ்வரி மாயேஸ்வரி எமை ஆதரி

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

குழு: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

இருவர்: மன்னவன் உயிரும் சின்னவன் உயிரும் காத்து நிற்கும் காரணி

குழு: ஓம். ஓம்.

இருவர்: அன்றும் இன்றும் என்றும் எமக்கு அன்னம் கொடுக்கும் பூரணி

குழு: ஓம். ஓம்.

இருவர்: சூரியன் வந்து சந்திரன் வந்து சுற்றித் திரிவது யாராலே காரிருள் போல மேகம் திரண்டு மாரியும் வந்தது யாராலே உண்மை உணர்ந்திட புத்தியை நீ கொடு உன்னை வணங்கிட பக்தியை நீ கொடு அந்தரி சுந்தரி சௌந்தரியே

இருவர்: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

குழு: பூந்தேரில் ஏறி வரும் காளி காளி பூவோடு ஏந்தி வந்தோம் காளி காளி

ஆண்: மஞ்சளில் உந்தன் கோலம் கொஞ்சுமே முத்து மாரி உந்தன் பாதம் தஞ்சமே

குழு: ஓ...ஓ...ஓ...ஓ... மஞ்சளில் உந்தன் கோலம் கொஞ்சுமே முத்து மாரி உந்தன் பாதம் தஞ்சமே

ஆண்: எக்காலும் வாழும் முக்காலம் போற்றும் வெக்காளியம்மன் அல்லவா

குழு: எக்காலும் வாழும் முக்காலம் போற்றும் வெக்காளியம்மன் அல்லவா

இருவர்: குங்குமமே தந்திடுவோம் மங்கலமே பொங்கிட வா

குழு: குங்குமமே தந்திடுவோம் மங்கலமே பொங்கிட வா

இருவர்: பாரடி பாரடி பைரவியே பைரவியே

குழு: பைரவி பைரவி பைரவியே

இருவர்: துயர் தீரடி தீரடி அம்பிகையே

குழு: அம்பிகை அம்பிகை அம்பிகையே

இருவர்: கூறடி கூறடி அருள் மொழியே அருள் மொழியே

குழு: நான்முக நாயகி நாயகியே

இருவர்: எமக்காரடி ஆரடி வழித் துணையே வழித் துணையே

குழு: தீந்தமிழ் பாடிடும் உமையவளே

இருவர்: வஞ்சகரின் நெஞ்சமெல்லாம் நஞ்சிருக்கும் மஞ்சமம்மா பிஞ்சு மனம் அஞ்சுதம்மா உன்னிடமே தஞ்சமம்மா நாயகி நர்த்தகி நாலடி வான்மறை வாசகியே. சந்ததி சாமளை சத்திய சாதரி சாம்பவியே....

Male: Ammaa arul koduthida Kudiyiruppadhu Sindhala karaiyae

Male: Ammaa unai ninaithida Dhinam thudhithida Ini illai kuraiyae

Male: Kulam vilanga nalam vilanga Varum dhevi nee Peyar vilanga pugazh vilangum Perum jothi nee

Both: Poonthaeril yaeri varum kaali kaali Poovodu yaendhi vandhom kaali kaali Theeyorin paadhaikkoru vaeli vaeli Nallorai kaatthirukkum sooli sooli Paramaesvari buvanaesvari jegadheesvari Raajaesvari maayaesvari yemai aadhari

Both: Poonthaeril yaeri varum kaali kaali Poovodu yaendhi vandhom kaali kaali

Chorus: Poonthaeril yaeri varum kaali kaali Poovodu yaendhi vandhom kaali kaali

Both: Mannavan uyirum chinnavan uyirum Kaathu nirkkum kaarani

Chorus: Om. om.

Both: Andrum indrum endrum yemakku Annam kodukkum poorani

Chorus: Om. om.

Both: Sooriyan vandhu chandhiran vandhu Sutri thirivadhu yaaraalae Kaarirul pola maegam thirandu Maariyum vandhadhu yaaraalae Unmai unarndhida buthiyai nee kodu Unnai vanangida bakthiyai nee kodu Andhari sundhari saundhariyae

Both: Poonthaeril yaeri varum kaali kaali Poovodu yaendhi vandhom kaali kaali

Chorus: Poonthaeril yaeri varum kaali kaali Poovodu yaendhi vandhom kaali kaali

Male: Manjalil undhan konjam konjumae Muthu maari undhan paadham thanjamae

Chorus: Oo. oo. oo. oo. Manjalil undhan konjam konjumae Muthu maari undhan paadham thanjamae

Male: Yekkaalum vaazhum mukkaalam potrum Vekkalaiyamman allavaa

Chorus: Yekkaalum vaazhum mukkaalam potrum Vekkalaiyamman allavaa

Both: Kungumamae thandhiduvom Mangalamae pongida vaa

Chorus: Kungumamae thandhiduvom Mangalamae pongida vaa

Both: Paaradi paaradi bairaviyae bairaviyae

Chorus: Bairavi bairavi bairaviyae

Both: Thuyar theeradi theeradi ambigaiyae

Chorus: Ambigai ambigai ambigaiyae

Both: Kooradi kooradi arul mozhiyae Arul mozhiyae

Chorus: Naanmuga naayagi naayagiyae

Both: Yemakkaaradi aaradi vazhi thunaiyae Vazhi thunaiyae

Chorus: Theenthamizh paadidum umaiyavalae

Both: Vanjagarin nenjamellaam najirukkum manjamammaa Pinju manam anjudhammaa unnidamae thanjamammaa Naayagi narthagi naarani vaanmarai vaasagiyae. Sankari saamalai sathiya saadhari saambaviyae.

Other Songs From Periya Marudhu (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • christian padal padal

  • worship songs lyrics tamil

  • uyire song lyrics

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • en kadhale lyrics

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • snegithiye songs lyrics

  • raja raja cholan lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download

  • sarpatta song lyrics

  • tamil love song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • lyrics of new songs tamil