Sinagarama Nalla Song Lyrics

Periya Marudhu cover
Movie: Periya Marudhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹேய் தந்தானனா தந்தானத் தந்தானத் தந்தானத் தந்தன்னா ஹேய் தந்தானனா தந்தானத் தானா தந்தானத் தானா தானா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே நாடெல்லாம் யார் வழி நீ போகும் நேர் வழி முன்னாலே அடியெடுத்தா நீ தான் பின்னாலே திரும்பாதே

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே

பெண்: தாவி ஆடும் பிள்ளைக்கு தாகம் தீர்க்கும் அன்னையே ஓ...ஓ...ஓ. ஆடி தவித்த பிள்ளைக்கு அன்னம் கொடுக்கும் பூமியே ஓ...ஓ...ஓ.

பெண்: தங்கம் வெள்ளி வைரம் போல் மண்ணில் செல்வம் பாரடி முத்து மணி பவழம் போல் தந்தாள் அவள் யாரடி மண்ணில் உள்ள பெருமை கூறிட ஒண்ணா ரெண்டா எடுத்துச் சொல்லிட சொல்லாமல் சீர் கொடுப்பாள் அவள்தான் மண்ணென்னும் தாயம்மா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே

பெண்: தா தந்தனன தந்தனன னானானா தந்தனன னானானா பெண்ணும் இந்த மண்ணும் ஒண்ணு பொறுமையில் ரெண்டும் ஒன்னில் ஒன்னு ஓ...ஓ...ஓ. அன்பு தந்து தன்னைத் தந்து காத்து நிற்பாள் கண்ணே கண்ணு ஓ...ஓ...ஓ.

பெண்: மண்ணில் வந்த உயிரெல்லாம் அம்மா அவள் பிள்ளைகள் பண்பால் பல வடிவங்கள் எல்லாம் அவள் செல்வங்கள் கோணல் புத்தி கொண்ட பேரையும் குழந்தை என்றே கூறி அணைப்பாள் சொல்லாமல் சீர் கொடுப்பாள் அவள்தான் மண்ணென்னும் தாயம்மா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே நாடெல்லாம் யார் வழி நீ போகும் நேர் வழி முன்னாலே அடியெடுத்தா நீ தான் பின்னாலே திரும்பாதே

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே

பெண்: ஹேய் தந்தானனா தந்தானத் தந்தானத் தந்தானத் தந்தன்னா ஹேய் தந்தானனா தந்தானத் தானா தந்தானத் தானா தானா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே நாடெல்லாம் யார் வழி நீ போகும் நேர் வழி முன்னாலே அடியெடுத்தா நீ தான் பின்னாலே திரும்பாதே

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே

பெண்: தாவி ஆடும் பிள்ளைக்கு தாகம் தீர்க்கும் அன்னையே ஓ...ஓ...ஓ. ஆடி தவித்த பிள்ளைக்கு அன்னம் கொடுக்கும் பூமியே ஓ...ஓ...ஓ.

பெண்: தங்கம் வெள்ளி வைரம் போல் மண்ணில் செல்வம் பாரடி முத்து மணி பவழம் போல் தந்தாள் அவள் யாரடி மண்ணில் உள்ள பெருமை கூறிட ஒண்ணா ரெண்டா எடுத்துச் சொல்லிட சொல்லாமல் சீர் கொடுப்பாள் அவள்தான் மண்ணென்னும் தாயம்மா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே

பெண்: தா தந்தனன தந்தனன னானானா தந்தனன னானானா பெண்ணும் இந்த மண்ணும் ஒண்ணு பொறுமையில் ரெண்டும் ஒன்னில் ஒன்னு ஓ...ஓ...ஓ. அன்பு தந்து தன்னைத் தந்து காத்து நிற்பாள் கண்ணே கண்ணு ஓ...ஓ...ஓ.

பெண்: மண்ணில் வந்த உயிரெல்லாம் அம்மா அவள் பிள்ளைகள் பண்பால் பல வடிவங்கள் எல்லாம் அவள் செல்வங்கள் கோணல் புத்தி கொண்ட பேரையும் குழந்தை என்றே கூறி அணைப்பாள் சொல்லாமல் சீர் கொடுப்பாள் அவள்தான் மண்ணென்னும் தாயம்மா

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே நாடெல்லாம் யார் வழி நீ போகும் நேர் வழி முன்னாலே அடியெடுத்தா நீ தான் பின்னாலே திரும்பாதே

பெண்: சிங்காரமா நல்ல ஒய்யாரமா ஏர் புடிக்க வேணும் அண்ணே அண்ணே வந்தாரெல்லாம் நம்பி வந்தாரெல்லாம் வாழ வைக்கும் பூமி அண்ணே அண்ணே

Female: Haei thandhaananaa Thandhaana thandhaana thandhaana thandhaannaa Haei thandhaananaa thandhaana thaanaa Thandhaana thaanaa thaanaa

Female: Singaaramaa nalla oiyaaramaa Yaer pudikka venum annae annae Vandhaaraellaam nambi vandhaaraellaam Vaazha vaikkum boomi annae annae Naadellaam yaar vazhi nee pogum naer vazhi Munnaalae adiyeduthaa nee thaan Pinnaalae thirumbaadhae

Female: Singaaramaa nalla oiyaaramaa Yaer pudikka venum annae annae

Female: Thaavi aadum pillaikku Thaagam theerkkum annaiyae O. oo. oo. Aadi thavitha pillaikku Annam kodukkum boomiyae O. oo. oo.

Female: Thangam velli vairam pol Mannil selvam paaradi Muthu mani pavazham pol Thandhaal aval yaaradi Mannil ulla perumai koorida Onnaa rendaa eduthu chollida Sollaamal seer koduppaal Aval thaan mannennum thaayammaa

Female: Singaaramaa nalla oiyaaramaa Yaer pudikka venum annae annae Vandhaaraellaam nambi vandhaaraellaam Vaazha vaikkum boomi annae annae

Female: Thaa thandhanana thandhanana Naanaanaa thandhanana naanaanaa Pennum indha mannum onnu Porumaiyi rendum onnil onnu O. oo. oo. Anbu thandhu thannai thandhu Kaathu nirppaal kannae kannu O. oo. oo.

Female: Mannil vandha uriyellaam Ammaa aval pillaigal Panbaal pala vadivangal Ellaam aval selvangal Konal buthi konda paeraiyum Kuzhandhai endrae koori anaippaal Sollaamal seer koduppaal Aval thaan mannennum thaayammaa

Female: Singaaramaa nalla oiyaaramaa Yaer pudikka venum annae annae Vandhaaraellaam nambi vandhaaraellaam Vaazha vaikkum boomi annae annae Naadellaam yaar vazhi nee pogum naer vazhi Munnaalae adiyeduthaa nee thaan Pinnaalae thirumbaadhae

Female: Singaaramaa nalla oiyaaramaa Yaer pudikka venum annae annae Vandhaaraellaam nambi vandhaaraellaam Vaazha vaikkum boomi annae annae

Other Songs From Periya Marudhu (1994)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • christian padal padal

  • bujji song tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • uyire song lyrics

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • siragugal lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • sister brother song lyrics in tamil

  • 80s tamil songs lyrics

  • yaanji song lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • malaigal vilagi ponalum karaoke

  • asuran song lyrics

  • varalakshmi songs lyrics in tamil

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics for whatsapp status download

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics free download