Aaha Kalyanam Song Lyrics

Petta cover
Movie: Petta (2018)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Ku. Karthik
Singers: Anthony Daasan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

ஆண்: பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு ஒன்ன சேருது ஊரு மைக்கு செட்டுல பாரு சேருது மனசு மாலைய போட்டு மைய பூசுன கண்ணு வெட்கம் பேசுது நின்னு பையன் பாக்குற பார்வை உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

ஆண்: மருதாணி வெச்சது யாரு கை எல்லாம் செவக்குது பாரு பச்சை இல பந்திய போட்டா மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆண்: பங்காளி சண்டைய பாரு பத்தாது குவாட்டரு பீரு ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண்: கால்கட்டு போட்டாக்கா பொஞ்சாதி திட்டுவா கல் அடி வாங்குனாலும் கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும் கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும் ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும் வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆண்: ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா மறு வாட்டி கேக்காம சொன்னத செய்யணும் நில்லு நா நிக்கணும்

ஆண்: சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும் சிங்கமா வாழ்ந்தாலும் வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும் அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆண்: சிட்டா நீ பறந்து வரணும் தொட்டா அவ மனச தொடணும் பட்டா உன் பாசம் படனும் அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆண்: கட்டா வரும் காசும் பணமும் வந்தா அது போகும் தெனமும் நட்டா நம்பிக்க நாடனும் செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

ஆண்: பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு ஒன்ன சேருது ஊரு மைக்கு செட்டுல பாரு சேருது மனசு மாலைய போட்டு மைய பூசுன கண்ணு வெட்கம் பேசுது நின்னு பையன் பாக்குற பார்வை உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

ஆண்: மருதாணி வெச்சது யாரு கை எல்லாம் செவக்குது பாரு பச்சை இல பந்திய போட்டா மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆண்: பங்காளி சண்டைய பாரு பத்தாது குவாட்டரு பீரு ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண்: கால்கட்டு போட்டாக்கா பொஞ்சாதி திட்டுவா கல் அடி வாங்குனாலும் கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும் கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும் ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும் வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆண்: ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா மறு வாட்டி கேக்காம சொன்னத செய்யணும் நில்லு நா நிக்கணும்

ஆண்: சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும் சிங்கமா வாழ்ந்தாலும் வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும் அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆண்: சிட்டா நீ பறந்து வரணும் தொட்டா அவ மனச தொடணும் பட்டா உன் பாசம் படனும் அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆண்: கட்டா வரும் காசும் பணமும் வந்தா அது போகும் தெனமும் நட்டா நம்பிக்க நாடனும் செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு

குழு: அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண்: ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு: திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே திகு தகு திகு தகு திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

Male: Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru

Male: Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae

Male: Ponnu mappilla joruu Onna seruthu ooru Mic-ku settula paatu Serudhu manasu malaiya pottu Maiya poosuna kannu Vetkam pesudhu ninnu Paiyan paakkura paarva Ulla irukku yedho onnu

Male: Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru

Male: Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae

Male: Maruthaani vechathu yaaru Kai ellaam sevakkuthu paaru Pacha ela pandhiya potta Moththa sanamum theduthu sooru

Male: Pangaali sandaiya paaru Paththaathu quarteru beeru Yedhaachum sollidum ooru Kalyanaththa panni paaru

Chorus: Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha
Male: Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru

Chorus: Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha
Male: Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae

Chorus: Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus: Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Male: Kalkattu pottaakka Ponjaathi thittuvaa Kal adi vaangunaalum Kattabomman pola neeyum nikkanum Kovaththa mootta thaan kattanum Oorellaam veeramaaga pesunaalum Veetil vaaya moodanum

Male: Oru vaatti ava sonna Maru vaatti kekkaama Sonnadha seiyanum Nillu naa nikkanum

Male: Super star aanaalum Singamaa vaazhndhaalum Veettukkul konjanum Appappo kenjanum

Male: Sittaa nee parandhu varanum Thotta ava manasa thodanum Patta un paasam padanum Anba neeyum alli tharanum

Male: Kattah varum kaasum panamum Vandhaa athu pogum dhenamum Natta nambikka nadanum Seththaa thaandaa kaiya vidanum

Male: Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru

Chorus: Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha
Male: Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aahaa kalyanam Aasa nooru

Chorus: Ahaa haa hahaa haha Ahaa haa hahaa haha
Male: Aahaa kalyanam Aaa aaa kalyanam Aahaa kalyanam Kootha paarae

Chorus: Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhagu dhigu dhagu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus: Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae Dhigu dhigu dhigu dhigu Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Other Songs From Petta (2018)

Most Searched Keywords
  • google google tamil song lyrics in english

  • kannana kanne malayalam

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • meherezyla meaning

  • tamil song lyrics in english

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • mailaanji song lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • kadhalar dhinam songs lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • dhee cuckoo

  • pagal iravai karaoke

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • paatu paadava karaoke

  • tamil song lyrics whatsapp status download