Hei Raja Rathirikku Song Lyrics

Pillai Pasam cover
Movie: Pillai Pasam (1991)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஹா...

பெண்: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: நான்தான் நீ படிக்கிற நாளேடு தாகம் தீர்த்து வைக்கிற தேன் கூடு வாய்யா

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: பாதி மேனியை பார்த்த கண்களே மீதி மேனி பார்ப்பது இந்த நாள்தானே

பெண்: பால் நிலாவிலே பாய் விரிக்கையில் நீயும் வந்து சாய்வது இந்த தோள்தானே

பெண்: நீல வண்ண ஓடையில் நீங்கிடாத ஆசையில் நீச்சல் போட நேரம் ஆச்சு

குழு: நீல வண்ண ஓடையில் நீங்கிடாத ஆசையில் நீச்சல் போட நேரம் ஆச்சு

பெண்: கோபாலன்... ராதையோடு போதையோடு
குழு: கீதை ஒன்று கூற வேண்டும்

பெண்: கேட்டாலே... தேனும் பாலும் மேலும் மேலும்
குழு: மேனி எங்கும் ஊற வேண்டும்

பெண்: வேறு வேலை ஏதும் இல்லை காலை மாலை காதல் லீலை ஏராளம்

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: வெட்கம் என்பது கூட வந்தது உன்னைக் கண்டு ஓய்வு பெற்றுப் போயாச்சு

பெண்: மோகம் என்பது யாரை விட்டது ஆதி அந்தம் உந்தன் சொந்தம் ஆயாச்சு

பெண்: தேவலோகம் தந்தது பாரிஜாதப் பூவிது வண்டு வந்து பாட வேண்டும்

குழு: தேவலோகம் தந்தது பாரிஜாதப் பூவிது வண்டு வந்து பாட வேண்டும்

பெண்: ராப்போது. காதல் சேதி காதில் கொஞ்சம்
குழு: மீதம் இன்றி பேச வேண்டும்

பெண்: தூங்காமல். துவண்டிடாமல் நீங்கிடாமல்
குழு: நீண்ட நேரம் ஆட வேண்டும்

பெண்: கேள்வி கேட்க நேரம் இல்லை சொர்க்க வாசல் தூரம் இல்லை வாய்யா வா
குழு: ஹேய்

பெண்: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: நான்தான் நீ படிக்கிற நாளேடு தாகம் தீர்த்து வைக்கிற தேன் கூடு வாய்யா

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

குழு: ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ.. ஹா..ஆஅ..ஆ..ஆ..ஹா...

பெண்: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: நான்தான் நீ படிக்கிற நாளேடு தாகம் தீர்த்து வைக்கிற தேன் கூடு வாய்யா

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: பாதி மேனியை பார்த்த கண்களே மீதி மேனி பார்ப்பது இந்த நாள்தானே

பெண்: பால் நிலாவிலே பாய் விரிக்கையில் நீயும் வந்து சாய்வது இந்த தோள்தானே

பெண்: நீல வண்ண ஓடையில் நீங்கிடாத ஆசையில் நீச்சல் போட நேரம் ஆச்சு

குழு: நீல வண்ண ஓடையில் நீங்கிடாத ஆசையில் நீச்சல் போட நேரம் ஆச்சு

பெண்: கோபாலன்... ராதையோடு போதையோடு
குழு: கீதை ஒன்று கூற வேண்டும்

பெண்: கேட்டாலே... தேனும் பாலும் மேலும் மேலும்
குழு: மேனி எங்கும் ஊற வேண்டும்

பெண்: வேறு வேலை ஏதும் இல்லை காலை மாலை காதல் லீலை ஏராளம்

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: வெட்கம் என்பது கூட வந்தது உன்னைக் கண்டு ஓய்வு பெற்றுப் போயாச்சு

பெண்: மோகம் என்பது யாரை விட்டது ஆதி அந்தம் உந்தன் சொந்தம் ஆயாச்சு

பெண்: தேவலோகம் தந்தது பாரிஜாதப் பூவிது வண்டு வந்து பாட வேண்டும்

குழு: தேவலோகம் தந்தது பாரிஜாதப் பூவிது வண்டு வந்து பாட வேண்டும்

பெண்: ராப்போது. காதல் சேதி காதில் கொஞ்சம்
குழு: மீதம் இன்றி பேச வேண்டும்

பெண்: தூங்காமல். துவண்டிடாமல் நீங்கிடாமல்
குழு: நீண்ட நேரம் ஆட வேண்டும்

பெண்: கேள்வி கேட்க நேரம் இல்லை சொர்க்க வாசல் தூரம் இல்லை வாய்யா வா
குழு: ஹேய்

பெண்: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

பெண்: நான்தான் நீ படிக்கிற நாளேடு தாகம் தீர்த்து வைக்கிற தேன் கூடு வாய்யா

குழு: ஹேய் ராஜா ராத்திரிக்கு பாட்டுப் பாடவா பூ மாலை காத்திருக்கு தோளில் சூடவா

Chorus: ...........

Female: Haei raajaa raathirikku Paattu paada vaa Poo maalai kaathirukku Tholil sooda vaa Naan thaan nee padikkira naal yedu Dhaagam theerthu vaikkira Thaen koodu vaaiyaa

Chorus: Haei raajaa raathirikku Paattu paada vaa Poo maalai kaathirukku Tholil sooda vaa

Female: Padhi maeniyai Paartha kangalae Meedhi maeni Paarppadhindha naal thaanae Paal nilaavilae paai virikkaiyil Neeyum vandhu Saaivadhindha thol thaanae

Female: Neela vanna odaiyil Neengidaadha aasaiyil Neechal poda neram aachu

Chorus: Neela vanna odaiyil Neengidaadha aasaiyil Neechal poda neram aachu

Female: Gopaalan. Raadhaiyodu bodhaiyodu
Chorus: Geethai ondru Koora vendum

Female: Kettaalae.. Thaenum paalum Melum melum
Chorus: Maeni engum Oora vaendum

Female: Veru velai Yedhum illai Kaalai maalai Kkaadhal leelai yeraalam

Chorus: Haeiii.. Haei raajaa raathirikku Paattu paada vaa Poo maalai kaathirukku Tholil sooda vaa

Female: Vetkam enbadhu Kooda vandhadhu Unnai kandu Oivu petru poyaachu Mogam enbadhu Yaarai vittadhu Aadhi andham Undhan sondham aayaachu

Female: Dheva logam thandhadhu Paarijaadha poovidhu Vandu vandhu paada vendum

Chorus: Dheva logam thandhadhu Paarijaadha poovidhu Vandu vandhu paada vendum

Female: Raappodhil. Kaadhal saedhi Kaadhil konjam
Chorus: Meedham indri Pesa vendum

Female: Thoongaamal. Thuvandidaamal Neengidaamal
Chorus: Neenda neram Aada vendum

Female: Kelvi ketka neram illai Sorga vaasal dhooram illai Vaaiyaa vaa

Chorus: Haeiiii.

Female: Haei raajaa raathirikku Paattu paada vaa Poo maalai kaathirukku Tholil sooda vaa Naan thaan nee padikkira naal yedu Dhaagam theerthu vaikkira Thaen koodu vaaiyaa

Chorus: Haei raajaa raathirikku Paattu paada vaa Poo maalai kaathirukku Tholil sooda vaa

Other Songs From Pillai Pasam (1991)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil songs with english words

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • sarpatta parambarai song lyrics in tamil

  • pularaadha

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • tamil love song lyrics in english

  • lyrics whatsapp status tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • paatu paadava karaoke

  • chammak challo meaning in tamil

  • viswasam tamil paadal