Ithu Thaana Kaathal Mazhai Song Lyrics

Pirappu cover
Movie: Pirappu (2007)
Music: Bharathwaj
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: Sathyan, Priya and Suchithra

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ..........

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஹோ ஹோ ஓஒ..

ஆண்: இதுதானா காதல் இசை இதுதானா காதல் இசை செவி இன்றி நான் என்ன செய்குவேன்

ஆண்: அழைப்பிதழோடு காதல் வந்தது அனுமதி இல்லை காலம் சொன்னது ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை வாசல் மூடுது மறு பக்கம் காதல் வழியை காட்டுது

ஆண்: என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஹோ ஹோ ஓஒ..

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..

பெண்: ஓடைகள் எதற்கு கடல் சேர ஆசை முல்லைக்கு இன்று தேர் வரும் ஓசை

பெண்: தண்ணீரை தேடி தடுமாறும் மேகம் பாடாத மேடை பரிதாப ராகம்

பெண்: வாசல் கோலம் ஒன்று விண்மீனை நினைக்கின்றது பட்டுபூச்சி ஏனோ வானவில்லை ரசிகின்றது

பெண்: என்ன இது என்ன கனவு இது என்ன இது என்ன கனவு இது பகலுக்குள் வந்ததென்ன மறுபடியும் இரவு

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்

ஆண்: .......

பெண்: பார்வைகள் சொன்ன வார்த்தைகள் காதல் வார்த்தைகள் பார்த்த பார்வைதான் காதல்

பெண்: வாழ்க்கையின் கையில் நீயும் நானும் பொம்மை பொம்மைகள் காதல் பொருந்தாத உண்மை

பெண்: வானம் என்றும் அன்பே மழை பெய்து நனையாதது காதல் வந்த பின்னே மனம் மாற முடியாதது

பெண்: என்ன இது என்ன கனவு இது என்ன இது என்ன கனவு இது பகலுக்குள் வந்ததென்ன மறுபடியும் இரவு

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஏந்துவேன்

ஆண்: இதுதானா காதல் இசை இதுதானா காதல் இசை செவி இன்றி நான் என்ன செய்குவேன்

ஆண்: அழைப்பிதழோடு காதல் வந்தது அனுமதி இல்லை காலம் சொன்னது ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை வாசல் மூடுது மறு பக்கம் காதல் வழியை காட்டுது

ஆண்: என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ

குழு: ..........

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஹோ ஹோ ஓஒ..

ஆண்: இதுதானா காதல் இசை இதுதானா காதல் இசை செவி இன்றி நான் என்ன செய்குவேன்

ஆண்: அழைப்பிதழோடு காதல் வந்தது அனுமதி இல்லை காலம் சொன்னது ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை வாசல் மூடுது மறு பக்கம் காதல் வழியை காட்டுது

ஆண்: என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஹோ ஹோ ஓஒ..

ஆண்: ஆஅ...ஆஅ...ஆஅ...ஆ..

பெண்: ஓடைகள் எதற்கு கடல் சேர ஆசை முல்லைக்கு இன்று தேர் வரும் ஓசை

பெண்: தண்ணீரை தேடி தடுமாறும் மேகம் பாடாத மேடை பரிதாப ராகம்

பெண்: வாசல் கோலம் ஒன்று விண்மீனை நினைக்கின்றது பட்டுபூச்சி ஏனோ வானவில்லை ரசிகின்றது

பெண்: என்ன இது என்ன கனவு இது என்ன இது என்ன கனவு இது பகலுக்குள் வந்ததென்ன மறுபடியும் இரவு

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்

ஆண்: .......

பெண்: பார்வைகள் சொன்ன வார்த்தைகள் காதல் வார்த்தைகள் பார்த்த பார்வைதான் காதல்

பெண்: வாழ்க்கையின் கையில் நீயும் நானும் பொம்மை பொம்மைகள் காதல் பொருந்தாத உண்மை

பெண்: வானம் என்றும் அன்பே மழை பெய்து நனையாதது காதல் வந்த பின்னே மனம் மாற முடியாதது

பெண்: என்ன இது என்ன கனவு இது என்ன இது என்ன கனவு இது பகலுக்குள் வந்ததென்ன மறுபடியும் இரவு

ஆண்: இதுதானா காதல் மழை இதுதானா காதல் மழை நிலம் இன்றி நான் எதில் ஏந்துவேன்
குழு: ஏந்துவேன்

ஆண்: இதுதானா காதல் இசை இதுதானா காதல் இசை செவி இன்றி நான் என்ன செய்குவேன்

ஆண்: அழைப்பிதழோடு காதல் வந்தது அனுமதி இல்லை காலம் சொன்னது ஒரு பக்கம் வாழ்க்கை வாசல் மூடுது மறு பக்கம் காதல் வழியை காட்டுது

ஆண்: என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ என்ன செய்வதோ காதல் சொல்வதோ

Chorus: Wohu ho wowu Wohu ho wowu Wohu ho wowu wowu woww

Male: Idhuthaana kaadhal mazhai Idhuthaana kaadhal mazhai Nilam indri naan Ethil yenthuven
Chorus: Hoo hoo 000.

Male: Idhuthaana kaadhal isai Idhuthaana kaadhal isai Sevi indri naan Ennai seiguven

Male: Azhaippithazhodu Kaadhal vanthathu Anumathi illai Kaalam sonnathu Oru pakkam vaazhkai Vaasal mooduthu Maru pakkam kaadhal Vazhiyai kaattudhu

Male: Enna seivatho Kaadhal solvatho Enna seivatho Kaadhal solvatho

Male: Idhuthaana kaadhal mazhai Idhuthaana kaadhal mazhai Nilam indri naan Ethil yenthuven
Chorus: Hoo hoo 000.

Male: Aaa...aaa...aaa..aa...

Female: Odaigal etharkku Kadal sera aasai Mullaikku indru Thaer varum osai

Female: Thanneerai thaedi Thadumaarum megam Paadaatha medai Parithaabam raagam

Female: Vaasal kolam ondru Vinmeenai ninaikkindrathu Pattupoochi yeno Vaanavillai rasikkindrathu

Female: Enna ithu Enna kanavu ithu Enna ithu Enna kanavu ithu Pagalukkul vanthathenna Marupadiyum iravu

Male: Idhuthaana kaadhal mazhai Idhuthaana kaadhal mazhai Nilam indri naan Ethil yenthuven

Male: Taararam tararara raram Taararam tararara raram Taararam tararara raram Taararam tararara raram

Female: Paarvaigal sonna Vaarthaigal kaadhal Vaarthaigal paartha Paarvaithaan kaadhal

Female: Vaazhkaiyin kaiyil Neeyum naanum bommai Bommaigal kaadhal Porunthaadha unmai

Female: Vaanam endrum anbae Mazhai peiythu nanaiyaathathu Kaadhal vantha pinnae Manam maaramudiyaathathu

Female: Enna ithu Enna kanavu ithu Enna ithu Enna kanavu ithu Pagalukkul vanthathenna Marupadiyum iravu

Male: Idhuthaana kaadhal mazhai Idhuthaana kaadhal mazhai Nilam indri naan Ethil yenthuven
Chorus: Yenthuven

Male: Idhuthaana kaadhal isai Idhuthaana kaadhal isai Sevi indri naan Ennai seiguven

Male: Azhaippithazhodu Kaadhal vanthathu Anumathi illai Kaalam sonnathu Oru pakkam vaazhkai Vaasal mooduthu Maru pakkam kaadhal Vazhiyai kaattudhu

Male: Enna seivatho Kaadhal solvatho Enna seivatho Kaadhal solvatho

Other Songs From Pirappu (2007)

Similiar Songs

Aasal Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Em Thandhai Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Kanava Ninaiva Song Lyrics
Movie: Aasal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Bharathwaj
Most Searched Keywords
  • aarathanai umake lyrics

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • tamil collection lyrics

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • kutty pattas movie

  • tamil kannadasan padal

  • master movie songs lyrics in tamil

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • marriage song lyrics in tamil

  • song with lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • aathangara orathil

  • kalvare song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • alagiya sirukki ringtone download

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • ore oru vaanam

Recommended Music Directors