Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ... ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ... ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ...ஹா
பெண்: கனவே கனவே விழியில் நிகழா நிஜமே உன்னை நான் இழந்தால் நெருப்பில் எரியும் உயிரே
பெண்: உறவே உறவே சிறகை நீதான் கொடுத்தாய் விண்ணை பார்த்தேன் உடனே அதை நீ பறித்தாய்
பெண்: இலக்கின்றி இதயங்கள் இயங்கிடுமா இயங்கிட இதயமும் முயன்றிடுமா வானமே வீழ்ந்ததே எந்நாளும் விடியாதே
பெண்: மனதை சுடுமே கொதிக்கும் கண்ணீர் மழையே இருளில் அழியும் எண்ணம் செல்லும் திசையே
பெண்: வாழ்க்கை இனிமேல் கொடிய தனிமை சிறையே சொந்தம் இருந்தும் எனக்கு வழியே துணையே
பெண்: அழகிய ஆசையால் நானே எனக்கொரு கல்லறை ஆனேன் காற்றிலே ஊதிடும் துகளாய் போனேனே
பெண்: விதையிலே பயிரை நான் கண்டேன் செடியிலே துளிரை நான் கண்டேன் பெண்களின் கனவுகள் கானல் நீர்தானே
பெண்: விழுந்திடும் அலைகள் உயராதா வழிகளில் வலிமை வாராதா ரனங்களில் வழிகள் பிறக்காதா சுட்டால் மின்னும் தங்கம் நானா பூ மனது
பெண்: கனவே கனவே விழியில் நிகழா நிஜமே உன்னை நான் இழந்தால் நெருப்பில் எரியும் உயிரே
பெண்: உறவே உறவே சிறகை நீதான் கொடுத்தாய் விண்ணை பார்த்தேன் உடனே அதை நீ பறித்தாய்
பெண்: ஹா..ஆஆ...ஹா...ஆ.. ஹா..ஆஅ..
பெண்: ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ... ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ... ஹா...ஆஅ...ஹா...ஆ...ஹா
பெண்: கனவே கனவே விழியில் நிகழா நிஜமே உன்னை நான் இழந்தால் நெருப்பில் எரியும் உயிரே
பெண்: உறவே உறவே சிறகை நீதான் கொடுத்தாய் விண்ணை பார்த்தேன் உடனே அதை நீ பறித்தாய்
பெண்: இலக்கின்றி இதயங்கள் இயங்கிடுமா இயங்கிட இதயமும் முயன்றிடுமா வானமே வீழ்ந்ததே எந்நாளும் விடியாதே
பெண்: மனதை சுடுமே கொதிக்கும் கண்ணீர் மழையே இருளில் அழியும் எண்ணம் செல்லும் திசையே
பெண்: வாழ்க்கை இனிமேல் கொடிய தனிமை சிறையே சொந்தம் இருந்தும் எனக்கு வழியே துணையே
பெண்: அழகிய ஆசையால் நானே எனக்கொரு கல்லறை ஆனேன் காற்றிலே ஊதிடும் துகளாய் போனேனே
பெண்: விதையிலே பயிரை நான் கண்டேன் செடியிலே துளிரை நான் கண்டேன் பெண்களின் கனவுகள் கானல் நீர்தானே
பெண்: விழுந்திடும் அலைகள் உயராதா வழிகளில் வலிமை வாராதா ரனங்களில் வழிகள் பிறக்காதா சுட்டால் மின்னும் தங்கம் நானா பூ மனது
பெண்: கனவே கனவே விழியில் நிகழா நிஜமே உன்னை நான் இழந்தால் நெருப்பில் எரியும் உயிரே
பெண்: உறவே உறவே சிறகை நீதான் கொடுத்தாய் விண்ணை பார்த்தேன் உடனே அதை நீ பறித்தாய்
பெண்: ஹா..ஆஆ...ஹா...ஆ.. ஹா..ஆஅ..
Female: Haaa..aaa..haa..aa. Haaa..aaa..haa..aa. Haaa..aaa..haa..aa.haa
Female: Kanavae kanavae Vizhiyil nigazhaa nijamae Unai naan izhanthaal Neruppil eriyum uyirae
Female: Uravae uravae Siragai needhaan koduthaai Vinnai paarthen udanae Adhai nee parithaai
Female: Ilakkindri idhayangal iyangidumaa Iyangida idhayamum muyandridumaa Vaaname veezhndhadhae Ennaalum vidiyaadhae
Female: Manadhai sudumae Kodhikkum kanneer mazhaiyae Iruzhil azhiyum Ennam sellum dhisaiyae
Female: Vaazhkkai inimel Kodiya thanimai chiraiyae Sondham irunthum Enakku valiyae thunaiyae
Female: Azhagiya aasaiyaal naanae Enakkoru kallarai aanen Kaatrilae oothidum thugalaai ponenae
Female: Vidhaiyilae payirai naan kanden Chediyilae thulirai naan kanden Pengalin kanavugal kaanal neerdhaanae
Female: Vizhunthidum alaigal uyaraadhaa Valigalil valimai vaaraadhaa Ranangalil vazhigal pirakkaadhaa Suttaal minnum thangam naanaa Poo manadhu
Female: Kanavae kanavae Vizhiyil nigazhaa nijamae Unai naan izhanthaal Neruppil eriyum uyirae
Female: Uravae uravae Siragai needhaan koduthaai Vinnai paarthen udanae Adhai nee parithaai
Female: Haaa..aaaaa..haa..aaaaa. Haaa..aaa..
best tamil song lyrics
vathi coming song lyrics
nice lyrics in tamil
putham pudhu kaalai song lyrics in tamil
3 movie tamil songs lyrics
romantic love song lyrics in tamil
unna nenachu lyrics
asuran mp3 songs download tamil lyrics
thamirabarani song lyrics
konjum mainakkale karaoke
lollipop lollipop tamil song lyrics
christian padal padal
best tamil song lyrics for whatsapp status download
hanuman chalisa in tamil and english pdf
alagiya sirukki full movie
mg ramachandran tamil padal
isaivarigal movie download
gal karke full movie in tamil
tamil2lyrics
saivam azhagu karaoke with lyrics