Summa Irukkurathu Song Lyrics

Podhuvaga Em Manasu Thangam cover
Movie: Podhuvaga Em Manasu Thangam (2017)
Music: D. Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Deepak

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

ஆண்: என்னங்க வேல பொல்லாத வேல செஞ்சாலும் கொட்டாது காசு

ஆண்: எல்லாரும் வாழ எப்போதும் சேவை செய்யாம வாராது மாசு

ஆண்: அளவா உழைப்போம் அழகா ஜெயிப்போம்

ஆண்: { தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம் } (2)

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

குழு: ............

ஆண்: சும்மாவே நாங்களும் இல்லையின்னா பேஸ்புக்கில் லைக்கும்தான் ஏறாதுங்க அம்மாவ அப்பாவ தாண்டி வந்த அன்பான லவ் ஜோடி சேராதுங்க

ஆண்: வேளைக்கு போகாம வீட்டுக்கும் போகாம டீ கடை பெஞ்சாவே கெடப்போமுங்க

ஆண்: உதவிக்கு வாங்கன்னு கேக்காத ஆளுக்கும் ஓடிப்போய் முன்ஜாமீன் கொடுப்போமுங்க

ஆண்: பாசமா நிக்கிறோம் கொட்டாதீங்க மோசமா எங்கள திட்டாதிங்க

ஆண்: தவற தடுங்க பிரீயா விடுங்க

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல

ஆண்: எல்லாரும் வேலைக்கு போனோமுன்னா ஊரைத்தான் காப்பாத்த யார் இருக்கா சொல்லாம ஏதேதோ செஞ்சாலுமே பண்ணீரை வைக்கத்தான் ஆள் இருக்கா

ஆண்: ராங்ன்னு பாத்தாலும் ரைட்ன்னு பாத்தாலும் பொல்லாப்பு இல்லாம சிரிப்போமுங்க

ஆண்: வாழ்த்திட்டு போனாலும் ஏசிட்டு போனாலும் காத்தாடியா நாங்க பறப்போமுங்க

ஆண்: வேலைதான் என்னான்னு கேக்காதீங்க வெட்டியா எங்கள பாக்காதீங்க

ஆண்: வருவோம் பொறுங்க தொணையா இருங்க

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

ஆண்: என்னங்க வேல பொல்லாத வேல செஞ்சாலும் கொட்டாது காசு

ஆண்: எல்லாரும் வாழ எப்போதும் சேவை செய்யாம வாராது மாசு

ஆண்: அளவா உழைப்போம் அழகா ஜெயிப்போம்

ஆண்: தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம்

குழு: தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம்

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

ஆண்: என்னங்க வேல பொல்லாத வேல செஞ்சாலும் கொட்டாது காசு

ஆண்: எல்லாரும் வாழ எப்போதும் சேவை செய்யாம வாராது மாசு

ஆண்: அளவா உழைப்போம் அழகா ஜெயிப்போம்

ஆண்: { தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம் } (2)

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

குழு: ............

ஆண்: சும்மாவே நாங்களும் இல்லையின்னா பேஸ்புக்கில் லைக்கும்தான் ஏறாதுங்க அம்மாவ அப்பாவ தாண்டி வந்த அன்பான லவ் ஜோடி சேராதுங்க

ஆண்: வேளைக்கு போகாம வீட்டுக்கும் போகாம டீ கடை பெஞ்சாவே கெடப்போமுங்க

ஆண்: உதவிக்கு வாங்கன்னு கேக்காத ஆளுக்கும் ஓடிப்போய் முன்ஜாமீன் கொடுப்போமுங்க

ஆண்: பாசமா நிக்கிறோம் கொட்டாதீங்க மோசமா எங்கள திட்டாதிங்க

ஆண்: தவற தடுங்க பிரீயா விடுங்க

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல

ஆண்: எல்லாரும் வேலைக்கு போனோமுன்னா ஊரைத்தான் காப்பாத்த யார் இருக்கா சொல்லாம ஏதேதோ செஞ்சாலுமே பண்ணீரை வைக்கத்தான் ஆள் இருக்கா

ஆண்: ராங்ன்னு பாத்தாலும் ரைட்ன்னு பாத்தாலும் பொல்லாப்பு இல்லாம சிரிப்போமுங்க

ஆண்: வாழ்த்திட்டு போனாலும் ஏசிட்டு போனாலும் காத்தாடியா நாங்க பறப்போமுங்க

ஆண்: வேலைதான் என்னான்னு கேக்காதீங்க வெட்டியா எங்கள பாக்காதீங்க

ஆண்: வருவோம் பொறுங்க தொணையா இருங்க

ஆண்: சும்மா இருக்குறது ஈசி இல்ல நாங்க ஒன்னா திரிஞ்சாலும் லேசி இல்ல

ஆண்: என்னங்க வேல பொல்லாத வேல செஞ்சாலும் கொட்டாது காசு

ஆண்: எல்லாரும் வாழ எப்போதும் சேவை செய்யாம வாராது மாசு

ஆண்: அளவா உழைப்போம் அழகா ஜெயிப்போம்

ஆண்: தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம்

குழு: தனி ஆளா சுத்தலயே அங்கும் இங்கும் பொதுவாக எம்மனசு தங்கம் தங்கம்

Male: Summa irukkurathu easyilla. Naanga onna thirinjaalum lazyilla.

Male: Yennanga vela. Pollatha vela. Senjaalum kottathu kaasu.

Male: Yellaarum vaazha. Yeppothum seva. Seyyaama varaathu maasu.

Male: Alava ozhappom. Azhaga jeyippom.

Male: {Thani aala suthalayae Angum ingum. Podhuvaga emmanasu Thangam thangam.} (2)

Male: Summa irukkurathu easyilla. Naanga onna thirinjaalum lazyilla.

Chorus: .............

Male: Summaavae naangalum illayinna Facebookil likeumthaan yerathunga. Ammaava appaava thaandi vantha Anbaana love jodi seraathunga.

Male: Velaikku pogaama. Veetukkum pogaama. Tea kada benchaavae kedapomunga.

Male: Othavikku vaangannu Kekkaatha aalukkum. Oodipoi munjaamin kodupomunga.

Male: Paasamaa nikkirom Kottaathinga. Mosamaa engala Thittaatheenga.

Male: Thavaraa thadunga Freeya vidunga

Male: Summa irukkurathu easyilla.

Male: Yellaarum velaikku ponomunna Oorathan kaappaatha yaarirukka. Sollaama yethetho senjaalumae. Bannera vaikkathaan aalirukka.

Male: Wronginnu paathaalum Rightinnu paathaalum Pollaappu illaama siripomunga.

Male: Vaazhthittu ponaalum Yesittu ponaalum Kaathaadiya naanga parappomunga..

Male: Velathaan yennaannu Kekkaathinga. Vettiya engala Paakkaathinga

Male: Varuvom porunga Thonaiya irunga.

Male: Summa irukkurathu easyilla. Naanga onna thirinjaalum lazyilla.

Male: Yennanga vela. Pollatha vela. Senjaalum kottathu kaasu.

Male: Yellaarum vaazha. Yeppothum seva. Seyyaama varaathu maasu.

Male: Alava ozhappom. Azhaga jeyippom.

Male: Thani aala suthalayae Angum ingum. Podhuvaga emmanasu Thangam thangam.

Chorus: Thani aala suthalayae Angum ingum. Podhuvaga emmanasu Thangam thangam.

 

Other Songs From Podhuvaga Em Manasu Thangam (2017)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • new tamil songs lyrics

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status

  • tamil songs lyrics whatsapp status

  • maraigirai full movie tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • amman songs lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • siragugal lyrics

  • ganpati bappa morya lyrics in tamil

  • poove sempoove karaoke

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics free download

  • 7m arivu song lyrics

  • amarkalam padal