Mambalamam Mambalam Song Lyrics

Pokkiri cover
Movie: Pokkiri (2007)
Music: Mani Sharma
Lyricists: Snehan
Singers: Shankar Mahadevan and Ganga

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: மணி சர்மா

ஆண்: { ஹே மாமோ மாமோ மாமோ மாமோ மாம்பழம் தான் டோய் } (2)

ஆண்: மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

பெண்: மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நான்தானடா

ஆண்: அழகா பறிச்சு உன்ன அப்படியே நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண்: ஒசர இருக்கே என்ன எப்படிடா நீதான் பறிக்கபோற

ஆண்: அணிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான் அங்கங்க உன்ன கடிக்க போறேன்

பெண்: தீர்மானம் பண்ணி நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ என்ன சுத்தி வார தாரேன் தாரேன்

ஆண்: ஹோ ஹோ

ஆண்: உதட்டோரம் இனிப்பியோ கழுத்தோரம் புளிப்பியோ இடுப்போரம் துவர்ப்பியோ சொல்லிபுடுடி

பெண்: என்னோட தேகத்துல அறுசுவையும் இருக்குடா எங்க என்ன ருசி இருக்கோ டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா

ஆண்: எங்க நான் தொடங்கணும் எங்க நான் மடங்கணும் எங்க நான் அடங்கணும் சொல்லி கொடுடி

பெண்: ஈசானி மூளை எல்லாம் எங்கிட்டதான் இல்லடா எங்க நீ நெனக்கிறியோ பூந்து விளையாடுடா

ஆண்: காமத்து பால்காரி வாடி பனவெல்லம் அதில் போட்டு தாடி

பெண்: சாமத்து கொலைகாரா வாடா என்ன நீ கொன்னுபுட்டு போடா

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம்

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

குழு: { மல்கோ மல்கோ மல்கோவா } (4)

ஆண்: கற்பூர வெத்தல கடவாய்க்கு பத்தல உன்கிட்ட ஒத்தல பறிச்சிக்கவாடி

பெண்: பச்ச தேகத்த நீ எச்சில் வெச்சு உருக்கிக்கோ உடம்பு மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு பிச்சு வருத்துக்கோ

ஆண்: பச்ச நான் குத்துவேன் அப்பான்னு கத்துவ வாய நான் பொத்துவேன் ரொம்ப தொல்லடி

பெண்: ஒடம்பு ரேகை எல்லாம் உதடுகளால் எண்ணுடா உப்பு போட்டு என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா

ஆண்: புயலுக்கும் பூவைக்கும் ஆளு என்னோட அவதாரம் கேளு

பெண்: உங்கிட்ட வித்தைகள் இருக்கு கொண்டாந்து எங்கிட்ட இறக்கு

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம் ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

ஆண்: அழகா பறிச்சு உன்ன அப்படியே நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண்: ஒசர இருக்கே என்ன எப்படிடா நீதான் பறிக்கபோற

ஆண்: அணிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான் அங்கங்க உன்ன கடிக்க போறேன்

பெண்: தீர்மானம் பண்ணி நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ என்ன சுத்தி வார தாரேன் தாரேன்

ஆண்: மாம்பழமாம் ஹை மாம்பழம்

இசையமைப்பாளர்: மணி சர்மா

ஆண்: { ஹே மாமோ மாமோ மாமோ மாமோ மாம்பழம் தான் டோய் } (2)

ஆண்: மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

பெண்: மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நான்தானடா

ஆண்: அழகா பறிச்சு உன்ன அப்படியே நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண்: ஒசர இருக்கே என்ன எப்படிடா நீதான் பறிக்கபோற

ஆண்: அணிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான் அங்கங்க உன்ன கடிக்க போறேன்

பெண்: தீர்மானம் பண்ணி நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ என்ன சுத்தி வார தாரேன் தாரேன்

ஆண்: ஹோ ஹோ

ஆண்: உதட்டோரம் இனிப்பியோ கழுத்தோரம் புளிப்பியோ இடுப்போரம் துவர்ப்பியோ சொல்லிபுடுடி

பெண்: என்னோட தேகத்துல அறுசுவையும் இருக்குடா எங்க என்ன ருசி இருக்கோ டேஸ்ட்டு பண்ணி சொல்லுடா

ஆண்: எங்க நான் தொடங்கணும் எங்க நான் மடங்கணும் எங்க நான் அடங்கணும் சொல்லி கொடுடி

பெண்: ஈசானி மூளை எல்லாம் எங்கிட்டதான் இல்லடா எங்க நீ நெனக்கிறியோ பூந்து விளையாடுடா

ஆண்: காமத்து பால்காரி வாடி பனவெல்லம் அதில் போட்டு தாடி

பெண்: சாமத்து கொலைகாரா வாடா என்ன நீ கொன்னுபுட்டு போடா

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம்

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

குழு: { மல்கோ மல்கோ மல்கோவா } (4)

ஆண்: கற்பூர வெத்தல கடவாய்க்கு பத்தல உன்கிட்ட ஒத்தல பறிச்சிக்கவாடி

பெண்: பச்ச தேகத்த நீ எச்சில் வெச்சு உருக்கிக்கோ உடம்பு மச்சத்தெல்லாம் பிச்சு பிச்சு வருத்துக்கோ

ஆண்: பச்ச நான் குத்துவேன் அப்பான்னு கத்துவ வாய நான் பொத்துவேன் ரொம்ப தொல்லடி

பெண்: ஒடம்பு ரேகை எல்லாம் உதடுகளால் எண்ணுடா உப்பு போட்டு என்ன ஊறுகாயா தின்னுடா

ஆண்: புயலுக்கும் பூவைக்கும் ஆளு என்னோட அவதாரம் கேளு

பெண்: உங்கிட்ட வித்தைகள் இருக்கு கொண்டாந்து எங்கிட்ட இறக்கு

ஆண்: ஹே மாம்பழமாம் ஹே மாம்பழமாம் மாம்பழம் மல்கோவா மாம்பழம் சேலத்து மாம்பழம் நீதானடி

ஆண்: அழகா பறிச்சு உன்ன அப்படியே நான்தான் திங்கபோறேன்

பெண்: ஒசர இருக்கே என்ன எப்படிடா நீதான் பறிக்கபோற

ஆண்: அணிலாக மாறி நான் அழகாக தாவி நான் அங்கங்க உன்ன கடிக்க போறேன்

பெண்: தீர்மானம் பண்ணி நீ தீத்து கட்ட துணிஞ்ச நீ என்ன சுத்தி வார தாரேன் தாரேன்

ஆண்: மாம்பழமாம் ஹை மாம்பழம்

Male: { Hey maamo maamo maamo maamo Maambazham dhaan doi } (2)

Male: Maambazhamaam maambazham Malgova maambazham Selathu maambazham neethaanadi

Female: Maambazhamaam maambazham Malgova maambazham Selathu maambazham naanthaanada

Male: Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren

Female: Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Male: Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa Anganga unnai kadika poren

Female:  Theermaanam panni nee Theethu katta thunincha nee Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Male: Hoo hoo

Male: Udhatoram inipiyoo kaluthoram pulipiyoo Iduporam thuvarpiyoo solli pududi

Female: Ennoda thegathula arusuvaiyum irukudaa Enga enna rusi iruko tasteu panni sollu daa

Male: Enga naan thodanganum Enga naan madanganum Enga naan adanganum solli kudu di

Female: Eesaani moozhai ellam enkita thaan illai daa Enga nee ninaikiriyo poonthu vilaiyaaduda

Male: Kaamathu paalkaari vaadi Panavellam athil pottu thaadi

Female: Saamathu kolaikaara vaada Ennai nee konnuputtu poda

Male: Hey maambazhamaam

Male: Hey Maambazhamaam maambazham Malgova maambazham Selathu maambazham neethaanadi

Chorous: { Malgo malgo malgovaa } (4)

Male: Karpoora vethala kadavaaiku pathala Un kitta othala parichika vaadi

Female: Pacha thegatha nee echil vachu urukiko Udambu machathellaam pichupichu varuthuko

Male: Pacha naan kuthuven appanu kathuva Vaaya naan pothuven romba tholladi

Female: Udambu regai ellam uthadugalaal ennudaa Uppu pottu ennai oorukaayaa thinnu daa

Male: Puyalukum poovaikum aalu Ennoda avathaaram kelu

Female: Un kitta vithaigal iruku Kondaanthu enkitta iraku

Male: Hey maambazhamaam...... Hey Maambazhamaam maambazham Malgova maambazham Selathu maambazham neethaanadi

Male: Azhaga parichu unnai appadiyae naanthaan thinga poren

Female: Osara irukae ennai eppadi daa neethaan parika pora

Male: Anilaaga maari naa azhakaaga thaavinaa Anganga unnai kadika poren

Female: Theermaanam panni nee Theethu katta thunincha nee Ennai suthi vaara thaaren thaaren

Male: Mambazhaaaaaammm hai maaaambazham

Other Songs From Pokkiri (2007)

Most Searched Keywords
  • chellamma chellamma movie

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • aathangara marame karaoke

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • maara movie song lyrics in tamil

  • tamil song lyrics 2020

  • lyrics of soorarai pottru

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • friendship songs in tamil lyrics audio download

  • kutty pattas full movie in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics