Sindhu Nathi Seemene Song Lyrics

Ponnumani cover
Movie: Ponnumani (1993)
Music: Ilayaraja
Lyricists: R.V. Udhaya Kumar
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே

ஆண்: கதை பேசும் கண்ணோடு கலங்காதே பெண் மானே துணை நானே பொன் மானே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: காக்கை சிறகிலே தீண்டி கதைகள் நூறு கூறவா பாசம் வைத்த பால் நிலாவை கையில் நானும் ஏந்தவா

ஆண்: மாமன் தொட்ட பூந்தேரே மனதில் நீயும் ஏங்காதே ஏக்கத்தோடு நீ போனால் ஏழை நெஞ்சு தாங்காதே

ஆண்: நீயும் வாழத்தானே நானும் வாழ்கிறேனே வீசும் தென்றலே பேசு தென்றலே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: வாழை நாரிலே தாலி போட்ட காலம் வேறம்மா சாமி சாட்சியாக நானும் தந்த வாக்கு மாறுமா

ஆண்: நாணத்தோடு பூச்சூடி நாளும் எந்தன் பேர் பாடி ஆடி பாடும் காத்தாடி மறந்ததென்ன ஆத்தாடி

ஆண்: தேடி தேடித்தானே நானும் வாழ்கிறேனே வீசும் தென்றலே.. பேசு தென்றலே..

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே

ஆண்: கதை பேசும் கண்ணோடு கலங்காதே பெண் மானே துணை நானே பொன் மானே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே

ஆண்: கதை பேசும் கண்ணோடு கலங்காதே பெண் மானே துணை நானே பொன் மானே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: காக்கை சிறகிலே தீண்டி கதைகள் நூறு கூறவா பாசம் வைத்த பால் நிலாவை கையில் நானும் ஏந்தவா

ஆண்: மாமன் தொட்ட பூந்தேரே மனதில் நீயும் ஏங்காதே ஏக்கத்தோடு நீ போனால் ஏழை நெஞ்சு தாங்காதே

ஆண்: நீயும் வாழத்தானே நானும் வாழ்கிறேனே வீசும் தென்றலே பேசு தென்றலே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: வாழை நாரிலே தாலி போட்ட காலம் வேறம்மா சாமி சாட்சியாக நானும் தந்த வாக்கு மாறுமா

ஆண்: நாணத்தோடு பூச்சூடி நாளும் எந்தன் பேர் பாடி ஆடி பாடும் காத்தாடி மறந்ததென்ன ஆத்தாடி

ஆண்: தேடி தேடித்தானே நானும் வாழ்கிறேனே வீசும் தென்றலே.. பேசு தென்றலே..

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

ஆண்: தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே தென்னங்கீற்றில் ராகம் தேடும் தென்மாங்கே

ஆண்: கதை பேசும் கண்ணோடு கலங்காதே பெண் மானே துணை நானே பொன் மானே

ஆண்: சிந்து நதி செம்மீனே கொங்கு தமிழ் செந்தேனே

Male: Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae

Male: Thennankeetril raagam thedum Thenmaangae Thennankeetril raagam thedum Thenmaangae

Male: Kadhai pesum kannodu Kalangathae pen maanae Thunai naanae pon maanae

Male: Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae

Male: Kaakkai chiragilae theendi Kadhaigal nooru kooravaa Paasam vaiththa paal nilaavai Kaiyil naanum yenthavaa

Male: Maaman thotta poontherae Manathil neeyum yengathae Yekkaththodu nee ponaal Yezhai nenju thaangaathae

Male: Neeyum vaazha thaanae Naanum vaazhgirenae Veesum thendralae. Pesu thendralae.

Male: Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae

Male: Vaazhai naarilae thaali Potta kaalam verammaa Saami saatchiyaaga naanum Thandha vaakku maarumaa

Male: Naanaththodu poochoodi Naalum enthan per paadi Aadi paadum kaaththaadi Marandhathenna aaththaadi

Male: Thedi thedi thaanae Naanum vaazhgirenae Veesum thendralae. Pesu thendralae.

Male: Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae

Male: Thennankeetril raagam thedum Thenmaangae Thennankeetril raagam thedum Thenmaangae

Male: Kadhai pesum kannodu Kalangathae pen maanae Thunai naanae pon maanae

Male: Sindhu nathi semmeenae Kongu thamizh senthaenae

Other Songs From Ponnumani (1993)

Most Searched Keywords
  • tamil hymns lyrics

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • jesus song tamil lyrics

  • mudhalvane song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • best tamil song lyrics

  • vijay sethupathi song lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • yesu tamil

  • thangachi song lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • sundari kannal karaoke

  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • konjum mainakkale karaoke

  • tamil song lyrics in english translation

  • best love song lyrics in tamil