Kanne Unakku Song Lyrics

Poo Pootha Nandavanam cover
Movie: Poo Pootha Nandavanam (1988)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Pulamaipithan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்...

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்..

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு..

ஆண்: பார்க்கும் பார்வை போதுமே பாலும் தேனும் ஊறுமே... பார்வையில பாசம் வந்து எம் பசிக்கு பாலூட்டும் பாவை உந்தன் கை வளையல் பாட்டு சொல்லி தாலாட்டும்

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் முகத்த நான் மறந்து நாளாச்சு தத்தெடுத்த தாயா என்ன தாங்கிக் கொள்ள நீயாச்சு

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்..

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு...

ஆண்: பாசம் உள்ள நெஞ்சிலே பாரம் இன்று வந்ததே மையெழுதும் கண்ணுக்குள்ளே வேலி முள்ள வச்சேனா பூவிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே ஊசிக் கொண்டு தச்சேனா சேலையில மூடி வச்சு திங்க வச்ச ராசாத்தி தெய்வங்களும் கை வணங்கும் தெய்வம் ஒண்ணு நீதான்டி

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்...

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு... கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளிவிடு..

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்...

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்..

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு..

ஆண்: பார்க்கும் பார்வை போதுமே பாலும் தேனும் ஊறுமே... பார்வையில பாசம் வந்து எம் பசிக்கு பாலூட்டும் பாவை உந்தன் கை வளையல் பாட்டு சொல்லி தாலாட்டும்

ஆண்: பெத்தெடுத்த தாய் முகத்த நான் மறந்து நாளாச்சு தத்தெடுத்த தாயா என்ன தாங்கிக் கொள்ள நீயாச்சு

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்..

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு...

ஆண்: பாசம் உள்ள நெஞ்சிலே பாரம் இன்று வந்ததே மையெழுதும் கண்ணுக்குள்ளே வேலி முள்ள வச்சேனா பூவிருக்கும் நெஞ்சுக்குள்ளே ஊசிக் கொண்டு தச்சேனா சேலையில மூடி வச்சு திங்க வச்ச ராசாத்தி தெய்வங்களும் கை வணங்கும் தெய்வம் ஒண்ணு நீதான்டி

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளி விடு நெஞ்சில் இட்டு கொஞ்சி சிரிச்சா நீயும் பிள்ளதான் இங்கு நானும் பிள்ளதான்...

ஆண்: கண்ணே உனக்கு என்ன குறை சொல்லி விடு... கண்ணீர் எதுக்கு ஒன் விழியில் தள்ளிவிடு..

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu Kanneer edhukku on vizhiyil thalli vidu Nenjil ittu konji sirichcha neeyum pillathaan Ingu naanum pillathaan..

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu Kanneer edhukku on vizhiyil thalli vidu Nenjil ittu konji sirichcha neeyum pillathaan Ingu naanum pillathaan..

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu..

Male: Paarkkum paarvai pothumae Paalum thaenum oorumae Paarvaiyila paasam vanthu Em pasikku paaloottum Paavai unthan kai valaiyal Paattu solli thaalaattum

Male: Peththeduththa thaai muaththa Naan maranthu naalaachchu Thaththeduththa thaayaa enna Thaangi kolla neeyaachchu

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu Kanneer edhukku on vizhiyil thalli vidu Nenjil ittu konji sirichcha neeyum pillathaan Ingu naanum pillathaan..

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu..

Male: Paasam ulla nenjilae Paaram indru vanthathae Maiyezhuthum kannukkullae Veli mulla vachchenaa Poovirukkum nenjukkullae Oosi kondu thachchnaa Selaiyila moodi vachchu thinga vachcha rasaaththi Dheivangalum kai vanangum Dheivam onnu needhandi

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu Kanneer edhukku on vizhiyil thalli vidu Nenjil ittu konji sirichcha neeyum pillathaan Ingu naanum pillathaan..

Male: Kannae unakku enna kurai sollivdu.. Kanneer edhukku on vizhiyil thalli vidu...

Other Songs From Poo Pootha Nandavanam (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • eeswaran song

  • raja raja cholan song karaoke

  • master tamil padal

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • tamil love song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • indru netru naalai song lyrics

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • thaabangale karaoke

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • maara tamil lyrics

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • tamil whatsapp status lyrics download