Ippadiye Song Lyrics

Poojai cover
Movie: Poojai (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Rahul Nambiyar and Mili Nair

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: இப்படியே எங்க வேணா தூக்கிகிட்டு போ என்ன இன்ச் இன்ச்சா கை புடிச்சு கூட்டிக்கிட்டு போ

ஆண்: இப்படியே என்ன கொஞ்சம் ஒட்டிக்கிட்டு போ உன் இடுப்புல தான் கீ செயினா மாட்டிகிட்டு போ

பெண்: என்ன தொட்டு புட்ட உன்ன நானும் விடமாட்டேன் நீ இன்னும் ஒரு முத்தம் கேட்டா தரமாட்டேன்

ஆண்: அடி போடி ராங்கி காாி இனிமே தான் தூரி தூரி

ஆண்: அடடா மாமன் கிட்ட மாட்டிகிச்சு மைனா குதிர ஏறி வந்து கூட்டி போறானே

அழகா தவமிருந்து பெத்து எடுத்த பொண்ணு அலும்ப பய புள்ள தூக்கி போறானே

பெண்: நீ என் உசுரு யாருக்குமே தர மாட்டேன் அட என்ன விட்டு போக உன்ன விடமாட்டேன்

ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹே ஆப்பிள் போன போல கையில எடுக்கவா உன்ன அப்படியே டச்சு பண்ணி இச்சி கொடுக்கவா

பெண்: ஹே பேஸ்புக்கில் உன்ன ஃபாலோ பண்ணவா உன் ஸ்டேடஸ் அ தான் தெரிஞ்சிகிட்டு லைக் போடவா

ஆண்: அடடா என் மனசு சிஸ்டம் ஆயிடுச்சு அதுல காதல் என்னும் வைரஸ் புகுந்திடுச்சு

பெண்: மார்கெட் சிங்கம் இப்ப மாறுல சாஞ்சிருச்சு அப்படியே தூங்கிருச்சு ஆரீராரோ

ஆண்: ஏ கட்டெறும்பா கடிச்சிப்புட்ட விழமாட்டேன் நான் காலையில வெயில் அடிச்சும் எழமாட்டேன்

பெண்: இனி வேற ஜோலியில்ல இது போல ஜோடி இல்ல

ஆண்: அடடா மாமன் கிட்ட மாட்டிகிச்சு மைனா குதிர ஏறி வந்து கூட்டி போறானே

அழகா தவமிருந்து பெத்து எடுத்த பொண்ணு அலும்ப பய புள்ள தூக்கி போறானே

பெண்: ஆளில்லாத ஊர தேடி போறேன்டா அங்க உன்ன மட்டும் காவலுக்கு கூட்டி போறேன்டா

ஆண்: காத்தில்லாத தீவில் வாழப் போறேன்டி நான் மூச்சு விட உன்ன மட்டும் சோ்த்துக்குவேன்டி

பெண்: புதுசா பொறந்த படி மனசு இப்ப குதிக்குதடா முழுசா திருடி என்ன மெதுவா அணைச்சிகோடா

ஆண்: மார்க்கெட் வந்த பொண்ண மனசுல வந்து நின்னு மயங்கி விழுந்துடிச்சு நான்தான் பாவி

ஆண்: அடி போடி ராங்கி காாி இனிமே தான் தூரி தூரி தூரி

இசையமைப்பாளர்: யுவன் சங்கர் ராஜா

பெண்: இப்படியே எங்க வேணா தூக்கிகிட்டு போ என்ன இன்ச் இன்ச்சா கை புடிச்சு கூட்டிக்கிட்டு போ

ஆண்: இப்படியே என்ன கொஞ்சம் ஒட்டிக்கிட்டு போ உன் இடுப்புல தான் கீ செயினா மாட்டிகிட்டு போ

பெண்: என்ன தொட்டு புட்ட உன்ன நானும் விடமாட்டேன் நீ இன்னும் ஒரு முத்தம் கேட்டா தரமாட்டேன்

ஆண்: அடி போடி ராங்கி காாி இனிமே தான் தூரி தூரி

ஆண்: அடடா மாமன் கிட்ட மாட்டிகிச்சு மைனா குதிர ஏறி வந்து கூட்டி போறானே

அழகா தவமிருந்து பெத்து எடுத்த பொண்ணு அலும்ப பய புள்ள தூக்கி போறானே

பெண்: நீ என் உசுரு யாருக்குமே தர மாட்டேன் அட என்ன விட்டு போக உன்ன விடமாட்டேன்

ஆண்: ஓகே

ஆண்: ஹே ஆப்பிள் போன போல கையில எடுக்கவா உன்ன அப்படியே டச்சு பண்ணி இச்சி கொடுக்கவா

பெண்: ஹே பேஸ்புக்கில் உன்ன ஃபாலோ பண்ணவா உன் ஸ்டேடஸ் அ தான் தெரிஞ்சிகிட்டு லைக் போடவா

ஆண்: அடடா என் மனசு சிஸ்டம் ஆயிடுச்சு அதுல காதல் என்னும் வைரஸ் புகுந்திடுச்சு

பெண்: மார்கெட் சிங்கம் இப்ப மாறுல சாஞ்சிருச்சு அப்படியே தூங்கிருச்சு ஆரீராரோ

ஆண்: ஏ கட்டெறும்பா கடிச்சிப்புட்ட விழமாட்டேன் நான் காலையில வெயில் அடிச்சும் எழமாட்டேன்

பெண்: இனி வேற ஜோலியில்ல இது போல ஜோடி இல்ல

ஆண்: அடடா மாமன் கிட்ட மாட்டிகிச்சு மைனா குதிர ஏறி வந்து கூட்டி போறானே

அழகா தவமிருந்து பெத்து எடுத்த பொண்ணு அலும்ப பய புள்ள தூக்கி போறானே

பெண்: ஆளில்லாத ஊர தேடி போறேன்டா அங்க உன்ன மட்டும் காவலுக்கு கூட்டி போறேன்டா

ஆண்: காத்தில்லாத தீவில் வாழப் போறேன்டி நான் மூச்சு விட உன்ன மட்டும் சோ்த்துக்குவேன்டி

பெண்: புதுசா பொறந்த படி மனசு இப்ப குதிக்குதடா முழுசா திருடி என்ன மெதுவா அணைச்சிகோடா

ஆண்: மார்க்கெட் வந்த பொண்ண மனசுல வந்து நின்னு மயங்கி விழுந்துடிச்சு நான்தான் பாவி

ஆண்: அடி போடி ராங்கி காாி இனிமே தான் தூரி தூரி தூரி

Female: Ippadiyae enga venaa Thookkikittu po Enna inch inchaa Kaipidichu koottikittu po

Male: Ippadiyae enna konjam Ottikittu po Un idupula thaan Keychain-aa maattikittu po

Female: Enna thottuputta unna naanum Vida maatten Nee innum oru mutham Kettaa tharamaatten

Male: Adi podi raangi kaari Enimae thaan dhoori dhoori

Male: Adadaaa maamankitta Mattikichu mynaa Kudhira yeri vandhu Kootti poraanae

Azhaga thavamirindhu Pethu yedutha ponnu Alumbha payapulla Thookki poranae

Female: Nee yen usuru Yaarukkumae tharamaatten Ada enna vittu poga unna Vidamaaten

Male: Okay

Male: Hey apple phone-a pola Kayyila edukkavaa Unna apppadiyae touchu panni Ichu kodukkavaa

Female: Hey facebook-il unna Follow pannavaa Un status athaan therinjikkitu Like podavaa

Male: Adadaa en manasu system aayidichu Adhula kadhal ennum virus Pugundhidichu

Female: Market singam ippa Maarula saanjirichu Appadiyae thoongidichu Aariraaro

Male: Eh katterumba kadichiputta Vilamaaten Naan kaalayila veyil adichum Ezhamaaten

Female: Inivera jolli illa Idhupola jodi illa

Male: Adadaaa maamankitta Mattikichu mynaa Kudhira yeri vandhu Kootti poraanae

Azhaga thavamirindhu Pethu yedutha ponnu Alumbha payapulla Thookki poranae

Female: Aaalilaadha oora thediporenda Anga unna mattum Kavalukku kootiporen da

Male: Kaathillaadha theevil vazhaporendi Naan moochu vida unna mattum Serthukuvendi

Female: Pudhusaa porandhapadi Manasu ippa kudihikkudhadaa Mulusaa thirudi enna Medhuva anachikoda

Male: Market vandha ponna Manasula vandhu ninnu Mayangi vilundhudichu Naanthaan paavi

Male: Adi podi raangi kaari Enimae thaan dhoori dhoori dhoori

Other Songs From Poojai (2014)

Most Searched Keywords
  • baahubali tamil paadal

  • mangalyam song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download

  • nanbiye song lyrics

  • usure soorarai pottru

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • karnan lyrics tamil

  • enjoy enjaami song lyrics

  • vathi coming song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • hare rama hare krishna lyrics in tamil

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kanne kalaimane karaoke download

  • gaana song lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • tamil song english translation game

  • tamil hit songs lyrics