Odi Odi Song Lyrics

Poojai cover
Movie: Poojai (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Palakkad Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ..............

ஆண்: ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும் ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும் தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும் தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண்: போதும் போதும் என பொருத்தாலும் தீரும் தீரும் என தடுத்தாலும் தாகம் கொண்டுதான் தேகம் எங்கும் கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

ஆண்: பல்லாண்டு காலம் மண்ணில் தீராத வஞ்சம் செத்தாலும் மனிதன் நெஞ்சில் சாயாது வன்மம்

ஆண்: வேற வழியே இல்ல பூஜை ஒன்று போடப் போறானே ஒரு துணையே வேணாம் தன்னந்த் தனியா மோதப் போறானே ஓராயிரம் ஈட்டியாய் சீறிப்பாயும் நேரம்

ஆண்: தேடி தேடி கால்கள் எங்கோ போகுதே மனம் வாடி வாடி கொஞ்சம் ஏதோ தேடுதே இது காட்டுக்குள்ளே ஆடும் கண்ணா மூச்சி தான் அட மாட்டிக்கிச்சு இங்கே பட்டாம் பூச்சி தான்

ஆண்: தனியாக ஒரு மானை தேடியே நீ ஓடும் ஒரு ஓட்டம் தடம் மாறும் உன் எண்ணம் எங்கிலும் ஏனோ ஒரு வாட்டம் கண்ணீரை நீயும் சிந்த கூடாது கண்டாலே போதும் தூக்கம் தொடராது

ஆண்: பெத்தெடுத்த தெய்வம் விட்டு போனதே அதை அறியாதிந்த நெஞ்சம் விக்கி போகுதே அட ஆலமரம் ஒன்னு சாஞ்சு கெடக்கே அதை யாரு வந்து சொல்ல சாபம் இருக்கே

ஆண்: கலங்காதே இது கடவுள்

சோதனை காணாமல் போகும் பதறாதே நீ மீண்டு வந்ததும் பத்து தலைமுறை பேசும்

ஆண்: வாடாதே பூமி விடியாததா போடா போ உன்னால் முடியாததா.ஆ .

ஆண்: ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும் ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும் தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும் தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண்: போதும் போதும் என பொருத்தாலும் தீரும் தீரும் என தடுத்தாலும் தாகம் கொண்டுதான் தேகம் எங்கும் கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

ஆண்: ..............

ஆண்: ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும் ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும் தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும் தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண்: போதும் போதும் என பொருத்தாலும் தீரும் தீரும் என தடுத்தாலும் தாகம் கொண்டுதான் தேகம் எங்கும் கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

ஆண்: பல்லாண்டு காலம் மண்ணில் தீராத வஞ்சம் செத்தாலும் மனிதன் நெஞ்சில் சாயாது வன்மம்

ஆண்: வேற வழியே இல்ல பூஜை ஒன்று போடப் போறானே ஒரு துணையே வேணாம் தன்னந்த் தனியா மோதப் போறானே ஓராயிரம் ஈட்டியாய் சீறிப்பாயும் நேரம்

ஆண்: தேடி தேடி கால்கள் எங்கோ போகுதே மனம் வாடி வாடி கொஞ்சம் ஏதோ தேடுதே இது காட்டுக்குள்ளே ஆடும் கண்ணா மூச்சி தான் அட மாட்டிக்கிச்சு இங்கே பட்டாம் பூச்சி தான்

ஆண்: தனியாக ஒரு மானை தேடியே நீ ஓடும் ஒரு ஓட்டம் தடம் மாறும் உன் எண்ணம் எங்கிலும் ஏனோ ஒரு வாட்டம் கண்ணீரை நீயும் சிந்த கூடாது கண்டாலே போதும் தூக்கம் தொடராது

ஆண்: பெத்தெடுத்த தெய்வம் விட்டு போனதே அதை அறியாதிந்த நெஞ்சம் விக்கி போகுதே அட ஆலமரம் ஒன்னு சாஞ்சு கெடக்கே அதை யாரு வந்து சொல்ல சாபம் இருக்கே

ஆண்: கலங்காதே இது கடவுள்

சோதனை காணாமல் போகும் பதறாதே நீ மீண்டு வந்ததும் பத்து தலைமுறை பேசும்

ஆண்: வாடாதே பூமி விடியாததா போடா போ உன்னால் முடியாததா.ஆ .

ஆண்: ஓடி ஓடி நீ ஒளிஞ்சாலும் ஒதுங்கி ஒதுங்கி நீ மறைஞ்சாலும் தேடி தேடி தான் உன்னை தொடரும் தேவை இந்த யுத்தம்

ஆண்: போதும் போதும் என பொருத்தாலும் தீரும் தீரும் என தடுத்தாலும் தாகம் கொண்டுதான் தேகம் எங்கும் கோபம் பொங்கும் யுத்தம்

Male: Aaaa..aaaa.haaa.aaa.. Thum thanana..thum thanana.. Thum thanana.. nananaa Thum thanana..thum thanana.. Thum thanana.. nananaa

Male: Odi odi nee olinchaalum Othungi othungi nee maranchaalum Thedi thedi thaan unnai thodarum Thevai indha yutham

Male: Pothum pothum ena poruthaalum Theerum theerum ena thaduthaalum Thaagam kondu thaan thegam engum Kopam pongum yutham

Male: Pallandu kaalam mannil Theeraatha vancham Sethaalum manidhan nenjil Sayaathu vanmam

Male: Vera vazhiyae illa Poojai onnu podapporaanae Oru thunaiyae venaam Thannan thaniya modhapporaanae Oraayiram eettiyaai Cheerippaayum neram

Male: Thedi thedi kaalgal Engo poguthae Manam vaadi vaadi konjam Edho theduthae Idhu kaattukkullae aadum Kannamoochi thaan Ada maattikichu ingae Pattampoochi thaan

Male: Thani yaaga oru maanai thediyae Nee odum ottam Thadam maarum un ennam engilum Yeno oru vaattam Kanneerai neeyum sintha koodathu Kandaalae pothum thumbam thodarathu

Male: Pethedutha deivam Vittu ponathae Athai ariyaathintha nenjam Vikki poguthae Ada aala maram onnu Saanju kedakkae Adhai yaaru vanthu solla Saabam irukkae

Male: Kalangaathae idhu kadavul sothanai Kaanaamal pogum Patharaathae nee meendu vanthathum Pathu thalamurai pesum

Male: Vaadaadhae boomi Vidiyaatha thaa Poda po unnaal Mudiyaatha thaa.aaa..

Male: Odi odi nee olinchaalum Othungi othungi nee maranchaalum Thedi thedi thaan unnai thodarum Thevai indha yutham

Male: Pothum pothum ena poruthaalum Theerum theerum ena thaduthaalum Thaagam kondu thaan thegam engum Kopam pongum yutham

Other Songs From Poojai (2014)

Most Searched Keywords
  • spb songs karaoke with lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • master the blaster lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • venmathi song lyrics

  • aalapol velapol karaoke

  • google google vijay song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • kadhal theeve

  • new songs tamil lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil love song lyrics

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • 90s tamil songs lyrics