Verarum Kandhiratha Song Lyrics

Poojai cover
Movie: Poojai (2014)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Na. Muthu Kumar
Singers: Karthik and Pooja

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ...........

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

ஆண்: பொல்லாத ஆச வந்து எட்டி பார்க்கும் சொல்லாத வார்த்தை ஒன்று என்னை தாக்கும்

ஆண்: என்னோட நெஞ்சம் உன்னை என்ன கேக்கும் அது உன்னோட வாழமட்டும் ஆசை படும் எப்போதும்

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

குழு: ............

பெண்: ஆஆ...ஆஅ. உன்னுடைய ஞாபகத்தில் இத்து போனேனே உன்னை விட்டால் நானும் இங்கு செத்துப்போவேனே

பெண்: நீ கோபமாக வந்தா நான் சோக மாவேனே நீ கொஞ்சும் போது நானும் மிக வேகமாவேனே

பெண்: என் கொள்கை எல்லாம் போச்சே மனம் கொத்தடிமை ஆச்சே ஒரு கைதி போல கையை கட்டி உந்தன் பின்னே நானும் வந்தேனே

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

குழு: .............

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ.. இத்தனை நாள் யாரும் என்னை தொட்டதில்லையே இப்படி என் ஞாபகத்தில் பட்டதில்லையே

ஆண்: நான் பாதியாக நின்றேன் நீ மீதி ஆனாயே நான் பாவியாக வாழ்ந்தேன் என் ஆவி ஆனாயே

ஆண்: என் வீரம் எல்லாம் போச்சே ஒரு வெட்கம் உருவாச்சே உன் கட்டளைக்கு எப்போதும் கட்டுப்பட்டு காதல் செய்வேனே

ஆண்: வேறாரும் கன்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

ஆண்: பொல்லாத ஆசை வந்து எட்டி பார்க்கும்
பெண்: அட சொல்லாத வார்த்தை ஒன்னு என்னை தாக்கும்

ஆண்: என்னோட நெஞ்சம் உன்ன என்ன கேக்கும்
பெண்: அது உன்னோட வாழமட்டும் ஆசை படும் எப்போதும்

ஆண்: {வேறாரும்
குழு: வேறாரும் வேறாரும் வேறாரும் வேறாரும் } (2)

பெண்: ...........

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

ஆண்: பொல்லாத ஆச வந்து எட்டி பார்க்கும் சொல்லாத வார்த்தை ஒன்று என்னை தாக்கும்

ஆண்: என்னோட நெஞ்சம் உன்னை என்ன கேக்கும் அது உன்னோட வாழமட்டும் ஆசை படும் எப்போதும்

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

குழு: ............

பெண்: ஆஆ...ஆஅ. உன்னுடைய ஞாபகத்தில் இத்து போனேனே உன்னை விட்டால் நானும் இங்கு செத்துப்போவேனே

பெண்: நீ கோபமாக வந்தா நான் சோக மாவேனே நீ கொஞ்சும் போது நானும் மிக வேகமாவேனே

பெண்: என் கொள்கை எல்லாம் போச்சே மனம் கொத்தடிமை ஆச்சே ஒரு கைதி போல கையை கட்டி உந்தன் பின்னே நானும் வந்தேனே

ஆண்: வேறாரும் கண்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

குழு: .............

ஆண்: ஆஆ..ஆஅ.. இத்தனை நாள் யாரும் என்னை தொட்டதில்லையே இப்படி என் ஞாபகத்தில் பட்டதில்லையே

ஆண்: நான் பாதியாக நின்றேன் நீ மீதி ஆனாயே நான் பாவியாக வாழ்ந்தேன் என் ஆவி ஆனாயே

ஆண்: என் வீரம் எல்லாம் போச்சே ஒரு வெட்கம் உருவாச்சே உன் கட்டளைக்கு எப்போதும் கட்டுப்பட்டு காதல் செய்வேனே

ஆண்: வேறாரும் கன்டிராத பொத்தி வெச்ச காதல் யாரோடும் வந்ததில்லை இவ்வளவு காதல்

ஆண்: பொல்லாத ஆசை வந்து எட்டி பார்க்கும்
பெண்: அட சொல்லாத வார்த்தை ஒன்னு என்னை தாக்கும்

ஆண்: என்னோட நெஞ்சம் உன்ன என்ன கேக்கும்
பெண்: அது உன்னோட வாழமட்டும் ஆசை படும் எப்போதும்

ஆண்: {வேறாரும்
குழு: வேறாரும் வேறாரும் வேறாரும் வேறாரும் } (2)

Female: Haa..aa.aaa..haa.aaa Aa..haa.aaa.aaaa.. Haa..aa.aaa..haa.aaa Aa..haa.aaa.aaaa.

Male: Veraarum kandiratha Pothi vecha kaadhal Yaarodum vanthathillai Ivvalavu kaadhal

Male: Pollatha aasai vanthu Etti paarkum Sollatha vaarthai onnu Ennai thaakkum

Male: Ennoda nenjam unnai Enna kekkum Athu unnoda vazhamattum Asai padum eppothum

Male: Veraarum kandiratha Pothi vecha kaadhal Yaarodum vanthathillai Ivvalavu kaadhal

Chorus: .........

Female: Aaaa.aaa. Unnudaiya nyabagathil Itthuponenae Unnai vittal naan ingu Sethupovenae

Female: Nee kobamaaga vantha Naan sogamavenae Nee konjum boothu naanum Miga vegamavenae

Female: En kolgai ellam pochae Manam kothadimai achae Oru kaithi pola kaiyai katti Unthan pinnae nanum vanthenae

Male: Veraarum kandiratha Pothi vecha kaadhal Yaarodum vanthathillai Ivvalavu kaadhal

Chorus: ..........

Male: Aaa.aaa.. Ithanai naal yarum Ennai thotathillaiyae Ippadi en nyabagathil Pattathillaiyae

Male: Naan pathiyaga nindren Nee meethi aanaiyae Naan paaviyaga vazhthen En aavi aanaiyae

Male: En veeram ellam pochae Oru vetkam uruvachae Un kattalaiku epothum Kattupattu kaadal seivenae

Male: Veraarum kandiratha Pothi vecha kaadhal
Female: Yaarodum vanthathillai Ivvalavu kaadhal

Male: Pollatha aasai vanthu Etti paarkum
Female: Ada sollatha vaarthai onnu Ennai thaakkum

Male: Ennoda nenjam onna Enna kekkum
Female: Athu unnoda vazhamattum Asai padum eppothum

Male: {Veraarum
Chorus: Veraarum veraarum Veraarum veraarum} (2)

Other Songs From Poojai (2014)

Most Searched Keywords
  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • hello kannadasan padal

  • aathangara orathil

  • maara movie song lyrics in tamil

  • enjoy en jaami lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • master movie lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kinemaster lyrics download tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • rasathi unna song lyrics

  • lyrics tamil christian songs

  • tamil song writing

  • whatsapp status tamil lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • geetha govindam tamil songs mp3 download lyrics

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • azhagai nirkum yaar ivargal lyrics