Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஒருவனுக்கு ஒருத்தி என்ற உயிர் மூச்சை உள்ளடக்கி. அறன் எனப் பட்டதே இல் வாழ்க்கை. அதுவும். பிறன் பழிப்பதில்லாயின் நன்று எனும். திருக்குறளை மறவாதே. திருக்குறளை மறவாதே. திசை தவறிப் போகாதே. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ.
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம்
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
பெண்: வாலிபம் என்பது கலைகின்ற வேடம் அதில் வந்தது வரட்டும் என்பவன் முழு மூடன் வாலிபம் என்பது கலைகின்ற வேடம் அதில் வந்தது வரட்டும் என்பவன் முழு மூடன் வரும் முன் காப்பவன் தான் அறிவாளி புயல் வரும் முன் காப்பவன் தான் அறிவாளி அது வந்த பின்னே தவிப்பவன் தான் ஏமாளி
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
பெண்: துடுப்புகள் இல்லா படகு அலைகள் அழைக்கின்ற திசை எல்லாம் போகும் தீமையை தடுப்பவர் இல்லா வாழ்வும் அந்த படகின் நிலை போலே ஆகும் அந்த படகின் நிலை போலே ஆகும்
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
பெண்: ஒருவனுக்கு ஒருத்தி என்ற உயிர் மூச்சை உள்ளடக்கி. அறன் எனப் பட்டதே இல் வாழ்க்கை. அதுவும். பிறன் பழிப்பதில்லாயின் நன்று எனும். திருக்குறளை மறவாதே. திருக்குறளை மறவாதே. திசை தவறிப் போகாதே. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ. ஏ.
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம்
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
பெண்: வாலிபம் என்பது கலைகின்ற வேடம் அதில் வந்தது வரட்டும் என்பவன் முழு மூடன் வாலிபம் என்பது கலைகின்ற வேடம் அதில் வந்தது வரட்டும் என்பவன் முழு மூடன் வரும் முன் காப்பவன் தான் அறிவாளி புயல் வரும் முன் காப்பவன் தான் அறிவாளி அது வந்த பின்னே தவிப்பவன் தான் ஏமாளி
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
பெண்: துடுப்புகள் இல்லா படகு அலைகள் அழைக்கின்ற திசை எல்லாம் போகும் தீமையை தடுப்பவர் இல்லா வாழ்வும் அந்த படகின் நிலை போலே ஆகும் அந்த படகின் நிலை போலே ஆகும்
பெண்: வாழ்க்கை எனும் ஓடம் வழங்குகின்ற பாடம் மானிடரின் மனதினிலே மறக்க ஒண்ணா வேதம் வாழ்க்கை எனும் ஓடம்.
Female: Oruvanukku oruthi endra Uyir moochai ulladakki. Aran ena pattadhae il vaazhkkai. Adhuvum. Piran pazhippadhillaayin nandru yenum. Thirukkuralai maravaadhae. Thirukkuralai maravaadhae. Dhisai thavari pogaadhae. Ae. ae. ae. ae. ae.
Female: Vaazhkkai enum odam Vazhangugindra paadam Maanidarin manadhinilae Marakka onnaa vaedham
Female: Vaazhkkai enum odam Vazhangugindra paadam Maanidarin manadhinilae Marakka onnaa vaedham Vaazhkkai enum odam.
Female: {Vaalibam enbadhu Kalaigindra vaedam adhil Vandhadhu varattum Enbavan muzhu moodan} (2)
Female: Varum mun kaappavan Thaan arivaali Puyal varum mun kaappavan thaan Arivaali Adhu vandha pinnae thavippavan Thaan yaemaali
Female: Vaazhkkai enum odam Vazhangugindra paadam Maanidarin manadhinilae Marakka onnaa vaedham Vaazhkkai enum odam.
Female: Thuduppugal illaa padagu Alaigal azhaikkindra dhisai ellaam pogum Theemaiyai thaduppavar illaa vaazhvum Andha padagin nilai polae aagum Andha padagin nilai polae aagum
Female: Vaazhkkai enum odam Vazhangugindra paadam Maanidarin manadhinilae Marakka onnaa vaedham Vaazhkkai enum odam.
thullatha manamum thullum tamil padal
master dialogue tamil lyrics
john jebaraj songs lyrics
kattu payale full movie
padayappa tamil padal
ennai kollathey tamil lyrics
kadhale kadhale 96 lyrics
oru yaagam
ennavale adi ennavale karaoke
master tamilpaa
mudhalvan songs lyrics
sarpatta movie song lyrics in tamil
kanne kalaimane karaoke with lyrics
oru manam song karaoke
best tamil song lyrics
shiva tandava stotram lyrics in tamil
thalapathy song lyrics in tamil
sad song lyrics tamil
tamil christian songs karaoke with lyrics
pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics