Gaana Kuyile Male Song Lyrics

Pooncholai cover
Movie: Pooncholai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Ilayaraja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓ. ஓ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே ஓ சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண்: மாடம் மாளிகை கூடம் கோபுரம் எங்கும் இதயம் செல்லவில்லையே காதல் தோன்றினால் காணும் பார்வையில் ஏழை எளிமை என்பதில்லையே

ஆண்: யாரை யாரிடம் காலம் சேர்த்திடும் யாரும் கூறுவாரோ பருவ தேவதை போடும் ஆணையை யாரும் மீறுவாரோ ஏக்கம் தீர இணைகள் சேர தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண்: ஆசை பூத்தது யாரைக் கேட்டது தானாய் போனதடி என் மனம் காலம் கூடுமோ நேரம் வாய்க்குமோ எந்நாள் சேருமடி சங்கமம்

ஆண்: காட்டில் வாழ்ந்திடும் கிள்ளைக் கூட்டம் போல் கூட்டில் வாழ வேண்டும் காலை வேளையும் மாலை வேளையும் இன்பம் சூழ வேண்டும் பாதி சொன்னேன் மீதி கூற தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே ஓ சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண்: ஓ. ஓ. ஓ. ஓ. ஓ.

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே ஓ சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண்: மாடம் மாளிகை கூடம் கோபுரம் எங்கும் இதயம் செல்லவில்லையே காதல் தோன்றினால் காணும் பார்வையில் ஏழை எளிமை என்பதில்லையே

ஆண்: யாரை யாரிடம் காலம் சேர்த்திடும் யாரும் கூறுவாரோ பருவ தேவதை போடும் ஆணையை யாரும் மீறுவாரோ ஏக்கம் தீர இணைகள் சேர தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

ஆண்: ஆசை பூத்தது யாரைக் கேட்டது தானாய் போனதடி என் மனம் காலம் கூடுமோ நேரம் வாய்க்குமோ எந்நாள் சேருமடி சங்கமம்

ஆண்: காட்டில் வாழ்ந்திடும் கிள்ளைக் கூட்டம் போல் கூட்டில் வாழ வேண்டும் காலை வேளையும் மாலை வேளையும் இன்பம் சூழ வேண்டும் பாதி சொன்னேன் மீதி கூற தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி மன்னனிடம் போய் வர மங்கை நிலை கூறிட தென்றல் இன்று தூது செல்லுமா சொல்லடி என் தோழியே ஓ சொல்லடி என் தோழியே

ஆண்: கானக் குயிலே கண் உறக்கம் போனதடி காதல் கவிதை நெஞ்செழுதிப் பாடுதடி

Male: Hoo oo oo hoo .hooo hoo hoo oo

Male: Gaana kuyilae Kan urakkam ponadhadi Kaadhal kavidhai Nenjezhudhi paadudhadi Mannanidam poi vara Mangai nilai koorida Thendral indru thoodhu sellumaa Solladi en thozhiyae oo. Solladi en thozhiyae

Male: Gaana kuyilae Kan urakkam ponadhadi Kaadhal kavidhai Nenjezhudhi paadudhadi1

Male: Maadam maaligai koodam gopuram Engum idhayam sellavillaiyae Kaadhal thondrinaal kaanum paarvaiyil Ezhai elimai enbadhillaiyae

Male: Yaarai yaaridam kaalam serthidum Yaarum kooruvaaro Paruva dhevadhai podum aanaiyai Yaarum meeruvaaro Yekkam theera inaigal sera Thendral indru thoodhu sellumaa Solladi en thozhiyae

Male: Gaana kuyilae Kan urakkam ponadhadi Kaadhal kavidhai Nenjezhudhi paadudhadi

Male: Aasai poothadhu yaarai kettadhu Thaanaai ponadhadi en manam Kaalam koodumo neram vaaikkumo Ennaal serumadi sangamam

Male: Kaattil vaazhndhidum Killai koottam pol Koottil vaazha vendum Kaalai velaiyum maalai velaiyum Inbam soozha vendum Paadhi sonnaen meedhi koora Thendral indru thoodhu sellumaa Solladi en thozhiyae

Male: Gaana kuyilae Kan urakkam ponadhadi Kaadhal kavidhai Nenjezhudhi paadudhadi Mannanidam poi vara Mangai nilai koorida Thendral indru thoodhu sellumaa Solladi en thozhiyae ooo. Solladi en thozhiyae

Male: Gaana kuyilae Kan urakkam ponadhadi Kaadhal kavidhai Nenjezhudhi paadudhadi

Other Songs From Pooncholai (1997)

Most Searched Keywords
  • tamil songs lyrics and karaoke

  • karnan lyrics

  • meherezyla meaning

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • putham pudhu kaalai song lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • megam karukuthu lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • ennai kollathey tamil lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • mulumathy lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • anthimaalai neram karaoke

  • tamil songs lyrics download free

  • kutty pattas full movie in tamil

  • old tamil christian songs lyrics

  • tamil new songs lyrics in english