Un Perai Kettaale Song Lyrics

Pooncholai cover
Movie: Pooncholai (1997)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ilayaraja
Singers: Yugendran and  Bhavatharani

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்
குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ. பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

ஆண்: வெண்ணிலவைக் கண்டாலே அங்கும் உந்தன் ரூபம் வந்து வந்து சேராடும் வாடும் உள்ளம் போராடும்

பெண்: தென்றல் வந்து தொட்டாலே அதிலும் உந்தன் மோகம் கண் திறந்து தீ மூட்டும் வந்து என்று தேரோட்டும்

ஆண்: பொன்னான கையை சேர்த்து கண்ணே நீ சொர்கம் காட்டு

பெண்: சொல்லாமல் சொன்னேனே தூது

ஆண்: நில்லாமல் வர வேண்டும் இப்போது

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

ஆண்: பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ.

பெண்: பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

பெண்
குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்: முத்து முத்துப் பல்லாக்கு பட்டுப் பரிவாரம் முத்திரைப் பொன் முத்தாரம் மோகத்துக்கு ஆதாரம்

ஆண்: முன்னழகின் செல்வாக்கு முந்துகின்ற நேரம் என் மனதை தீண்டாதோ ஏங்குகின்றேன் இந்நேரம்

பெண்: கண்ணாலே வீணை மீட்டு கல்யாணக் காதல் பாட்டு

ஆண்: இல்லாத தேனூற்று ஊற்று

பெண்: சொல்லாமல் தாலாட்டும் காற்று

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

பெண்: பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ. பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

இருவர்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

பெண்
குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ. பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

ஆண்: வெண்ணிலவைக் கண்டாலே அங்கும் உந்தன் ரூபம் வந்து வந்து சேராடும் வாடும் உள்ளம் போராடும்

பெண்: தென்றல் வந்து தொட்டாலே அதிலும் உந்தன் மோகம் கண் திறந்து தீ மூட்டும் வந்து என்று தேரோட்டும்

ஆண்: பொன்னான கையை சேர்த்து கண்ணே நீ சொர்கம் காட்டு

பெண்: சொல்லாமல் சொன்னேனே தூது

ஆண்: நில்லாமல் வர வேண்டும் இப்போது

பெண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

ஆண்: பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ.

பெண்: பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

பெண்
குழு: ஆ. ஆ. ஆ. ஆ.

பெண்: முத்து முத்துப் பல்லாக்கு பட்டுப் பரிவாரம் முத்திரைப் பொன் முத்தாரம் மோகத்துக்கு ஆதாரம்

ஆண்: முன்னழகின் செல்வாக்கு முந்துகின்ற நேரம் என் மனதை தீண்டாதோ ஏங்குகின்றேன் இந்நேரம்

பெண்: கண்ணாலே வீணை மீட்டு கல்யாணக் காதல் பாட்டு

ஆண்: இல்லாத தேனூற்று ஊற்று

பெண்: சொல்லாமல் தாலாட்டும் காற்று

ஆண்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

பெண்: பஞ்சணை நினைவுகள் ஓ. ஓ. பகலிலே கனவுகள் ஓ ஏனோ ஏனோ ராஜா

பெண்
குழு: வீதி எங்கும் காதல் பாட்டு விடிய விடிய கேக்குது காமன் பேரை போற்றிப் போற்றி காதல் கொடியை ஏற்றுது

இருவர்: உன் பேரைக் கேட்டாலே எதுவும் தோணாது உன்னை நேரில் பார்த்தாலே வேறேதும் தோன்றாது

Female
Chorus: Aa. haa. aa. Aa. haa. aa.

Female: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu Unnai neril paarthaalae Ver edhum thondraadhu Panjanai ninaivugal oo. oo. Pagalilae kanavugal oo yeno yeno raajaa

Female: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu

Female
Chorus: Veedhi engum kaadhal paattu Vidiya vidiya kekkudhu Kaaman paerai potri potri Kaadhal kodiyai yaetrudhu

Male: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu

Male: Vennilavai kandaalae Angum undhan roobam Vandhu vandhu seraadum Vaadum ullam poraadum

Female: Thendral vandhu thottaalae Adhilum undhan mogam Kan thirandhu thee moottum Vandhu vandhu thaerottum

Male: Ponnaana kaiyai serthu Kannae nee sorgam kaattu

Female: Sollaamal sonnenae thoodhu

Male: Nillaamal vara vendum ippodhu

Female: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu Unnai neril paarthaalae Ver edhum thondraadhu

Male: Panjanai ninaivugal

Chorus: Hoo . oo.

Female: Pagalilae kanavugal oo Yeno yeno raajaa

Male: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu

Female
Chorus: Veedhi engum kaadhal paattu Vidiya vidiya kekkudhu Kaaman perai potri potri Kaadhal kodiyai yaetrudhu

Female
Chorus: Aa. aa.aa aaa aa aa .

Female: Muthu muthu pallaakku Pattu parivaaram Muthirai pon muthaaram Mogathukku aadhaaram

Male: Munnazhagin selvaakku Mundhugindra naeram En manadhai theendaadho Yengugindraen inneram

Female: Kannaalae veenai meettu Kalyaana kaadhal paattu

Male: Illaadha thaenootru ootru

Female: Sollaamal thaalaattum kaatru

Male: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu Unnai neril paarthaalae Ver edhum thondraadhu

Female: Panjanai ninaivugal oo.. oo. Pagalilae kanavugal oo yeno yeno raajaa

Female
Chorus: Veedhi yengum kaadhal paattu Vidiya vidiya kekkudhu Kaaman perai potri potri Kaadhal kodiyai yaetrudhu

Both: Un perai kettaalae Edhuvum thonaadhu Unnai neril paarthaalae Ver edhum thondraadhu

Other Songs From Pooncholai (1997)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • asuran song lyrics download

  • master lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english

  • tamil song lyrics download

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil karaoke songs with malayalam lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • karaoke songs tamil lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • mainave mainave song lyrics

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • song lyrics in tamil with images

  • thangamey song lyrics

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • google google song lyrics tamil