Gnaan Gnaan Paadanum Song Lyrics

Poonthalir cover
Movie: Poonthalir (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: M.G. Vallaban
Singers: Jency

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும்

பெண்: மாங்குயில் ஜோடிகள் மெல்லக் கூவும் ரகசியம்

பெண்: பூவம்பன் ராகங்கள் புரியாத்த அதிசயம் பூந்தென்னல் காற்றிலே புஷ்ப பாண அபிநயம் மானோட பிரேமையே மனதாரில் சுகமயம் ஆனந்த ராத்திரி காணா பூஞ்சிரி

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும்

பெண்: பூந்தளிர் ஆடும் போள் தளிரிடும் காழ்ச்சகள்

பெண்: பைங்கிளி பாடும் போள் பரவஸ தாளங்கள் ப்ரக்ருதியில் கவிதகள் எழுதிய ஈஸ்வரன் பல முறை பாடிடும் இளவேனில் காலங்கள் ஆனந்த ராத்திரி காணா பூஞ்சிரி

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் லா லா லால்லலா லா லா லால்லலா

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும்

பெண்: மாங்குயில் ஜோடிகள் மெல்லக் கூவும் ரகசியம்

பெண்: பூவம்பன் ராகங்கள் புரியாத்த அதிசயம் பூந்தென்னல் காற்றிலே புஷ்ப பாண அபிநயம் மானோட பிரேமையே மனதாரில் சுகமயம் ஆனந்த ராத்திரி காணா பூஞ்சிரி

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும்

பெண்: பூந்தளிர் ஆடும் போள் தளிரிடும் காழ்ச்சகள்

பெண்: பைங்கிளி பாடும் போள் பரவஸ தாளங்கள் ப்ரக்ருதியில் கவிதகள் எழுதிய ஈஸ்வரன் பல முறை பாடிடும் இளவேனில் காலங்கள் ஆனந்த ராத்திரி காணா பூஞ்சிரி

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் ராக்கிளி ஆகணும் ராப்பகல் கூவணும் பொன் நெல்லின் பூ மணம் தென் தெங்கில் தோரணம் பனி நீர் தென்னலே இதிலே இதிலே

பெண்: ஞான் ஞான் பாடணும் ஊஞால் ஆடணும் லா லா லால்லலா லா லா லால்லலா

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum Raakkili aaganum raappagal koovanum Pon nellin poo manam Then thengil thoranam Pani neer thennalae idhilae idhilae

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum Raakkili aaganum raappagal koovanum Pon nellin poo manam Then thengil thoranam Pani neer thennalae idhilae idhilae

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum

Female: Maanguyil jodigal Mella koovum ragasiyam

Female: Poovamban raagangal Puriyaatha adhisayam Poonthennal kaatrilae pushpa baana abinayam Maanoda praemaiyae manadhaaril sugamayam Aanandha raathiri kaanaa punjiri

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum Raakkili aaganum raappagal koovanum Pon nellin poo manam Then thengil thoranam Pani neer thennalae idhilae idhilae

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum

Female: Poonthalir aadum pol Thaliridum kaazhchagal

Female: Paingili paadum pol Paravasa thaalangal Pragruthiyil kavidhagal ezhudhiya eeswaran Pala murai paadidum ilavaenil kaalangal Aanandha raathiri kaanaa punjiri

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum Raakkili aaganum raappagal koovanum Pon nellin poo manam Then thengil thoranam Pani neer thennalae idhilae idhilae

Female: Nyaan nyaan paadanum Oonjaal aadanum Laa laa laallalaa laa laa laallalaa

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • thenpandi seemayile karaoke

  • tamil christian christmas songs lyrics

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • share chat lyrics video tamil

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • tamil song english translation game

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • aathangara orathil

  • sarpatta song lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • poove sempoove karaoke

  • tamil song writing

  • kadhali song lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • kangal neeye karaoke download