Putham Pudhiyadhu Song Lyrics

Poove Ilam Poove cover
Movie: Poove Ilam Poove (2015)
Music: Amal Dev
Lyricists: Kamakodiyan
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே

ஆண்: விழி பூக்களில் பூத்தது காதல் இதன் வித்தைகள் எத்தனை நாவல் இது வாலிப நூலகமாகும் நாம் கற்றது கையளவு ஆகும்

பெண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே . பூவே

குழு: .........

பெண்: விண்வெளியில் வெண்முகிலில் சித்திரம் தீட்டீயது யாரோ விந்தைகளில் தந்தை இது, இதுதான் கடவுளின் ஊரோ

ஆண்: ...........

ஆண்: பொன்முகிலின் புன்னகையில் என் மனதில் கார்காலம் புல்வெளியில் மின்மினிகள் கண் நிறையும் பனிக் கோலம்

பெண்: மாலை நேர சோலைகளை மேடை போடுங்கள் மவுனம் கூட காதலரின் மேள தாளங்கள்

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே

பெண்: விழி பூக்களில் பூத்தது காதல் இதன் வித்தைகள் எத்தனை நாவல் இது வாலிப நூலகமாகும் நான் கற்றது கையளவு ஆகும்

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே .. பூவே

குழு: ...........

ஆண்: புது நதியா மது நதியா ஒளி நதியா உன் கண்கள் இள நதியா வளர் நதியா கிளை நதியா கன்னங்கள்

பெண்: ...........

பெண்: கார்த்திகையா மார்கழியா காற்றில் பனி நம்மை வாட்டும் கை அணையும் மெய் அணையும் காதல் சுகமது மூட்டும்

ஆண்: மோக முல்லை பாடுவதே ராக ராகங்கள் முத்துமாலை ஆடுவதேன் ராஜ யோகங்கள்

பெண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே...

குழு: ............

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே

ஆண்: விழி பூக்களில் பூத்தது காதல் இதன் வித்தைகள் எத்தனை நாவல் இது வாலிப நூலகமாகும் நாம் கற்றது கையளவு ஆகும்

பெண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே . பூவே

குழு: .........

பெண்: விண்வெளியில் வெண்முகிலில் சித்திரம் தீட்டீயது யாரோ விந்தைகளில் தந்தை இது, இதுதான் கடவுளின் ஊரோ

ஆண்: ...........

ஆண்: பொன்முகிலின் புன்னகையில் என் மனதில் கார்காலம் புல்வெளியில் மின்மினிகள் கண் நிறையும் பனிக் கோலம்

பெண்: மாலை நேர சோலைகளை மேடை போடுங்கள் மவுனம் கூட காதலரின் மேள தாளங்கள்

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே

பெண்: விழி பூக்களில் பூத்தது காதல் இதன் வித்தைகள் எத்தனை நாவல் இது வாலிப நூலகமாகும் நான் கற்றது கையளவு ஆகும்

ஆண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே .. பூவே

குழு: ...........

ஆண்: புது நதியா மது நதியா ஒளி நதியா உன் கண்கள் இள நதியா வளர் நதியா கிளை நதியா கன்னங்கள்

பெண்: ...........

பெண்: கார்த்திகையா மார்கழியா காற்றில் பனி நம்மை வாட்டும் கை அணையும் மெய் அணையும் காதல் சுகமது மூட்டும்

ஆண்: மோக முல்லை பாடுவதே ராக ராகங்கள் முத்துமாலை ஆடுவதேன் ராஜ யோகங்கள்

பெண்: புத்தம் புதியது முத்தம் இனியது பூவே இளம் பூவே நித்தம் கனியது நெஞ்சம் உருகுது பூவே இளம் பூவே...

குழு: ............

Male: Putham pudhiyadhu Mutham iniyadhu poovae ilam poovae Nitham kaniyadhu Nenjam urugudhu poovae ilam poovae

Male: Vizhi pookalil poothathu kaadhal Idhan vithaigal ethanai naaval Idhu vaaliba noolagam aagum Naam kattradhu kai alavaagum

Female: Putham pudhiyadhu Mutham iniyadhu poovae ilam poovae Nitham kaniyadhu Nenjam urugudhu poovae. poovae

Chorus: ...........

Female: Vinveliyil ven mugilil Sithiram theetiyadhu yaaro Vindhaigalil thanthai idhu Idhu thaan kadavulin ooroo

Male: Aaha ahaaa laa laa lalalala laaa

Male: Ponmugilin punnagaiyil En manadhil kaarkaalam Pulveliyin minminigal Kann niraiyum pani kolam

Female: Maalai nera solaigalai Maedai podungal Maunam kooda kaadhalarin Mela thaalangal

Male: Putham pudhiyadhu Mutham iniyadhu poovae ilam poovae Nitham kaniyadhu Nenjam urugudhu poovae ilam poovae

Female: Vizhi pookalil poothathu kaadhal Idhan vithaigal ethanai naaval Idhu vaaliba noolagam aagum Naam kattradhu kai alavaagum

Male: Putham pudhiyadhu Mutham iniyadhu poovae ilam poovae Nitham kaniyadhu Nenjam urugudhu poovae . poovae

Chorus: ...........

Male: Pudhu nadhiya madhu nadhiyaa Oli nadhiyaa un kangal Ila nadhiyaa valar nadhiyaa Kilai nadhiyaa kannangal

Female: Ahaaaa..aaa..haaa.aa..ahaaa..aa.

Female: Kaarthigaiyaa maargazhiyaa Kaatril pani nammai vaattum Kai anaiyum mei anaiyum Kaadhal sugam adhu oottum

Male: Moga mullai paaduvadhil Raaga raagangal Muthumaalai aaduvadhen Raaja yogangal

Female: Putham pudhiyadhu Mutham iniyadhu poovae ilam poovae Nitham kaniyadhu Nenjam urugudhu poovae ilam poovae

Chorus: ................

Most Searched Keywords
  • uyire uyire song lyrics

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • ithuvum kadanthu pogum song download

  • irava pagala karaoke

  • google google song lyrics tamil

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • national anthem lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics pdf file download

  • tamil tamil song lyrics

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • kattu payale full movie

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • hanuman chalisa tamil translation pdf

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • meherezyla meaning

  • album song lyrics in tamil

  • mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil

  • aalankuyil koovum lyrics