Chudithar Aninthu Song Lyrics

Poovellam Kettuppar cover
Movie: Poovellam Kettuppar (1999)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan and Sadhana Sargam

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண்: விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே அது தெரியாதே அது தெரியாதே

ஆண்: உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என்மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

குழு: ...............

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே நான் திரும்பி பார்க்கிறேன்

பெண்: உன் பேரை மட்டும்தான் நான் விரும்பி கேட்கிறேன்

ஆண்: இருவர் ஒருவராய் இணைந்து விட்டோம் இரண்டு பெயர் ஏனடி

பெண்: உனக்குள் நான் என்னை கரைத்துவிட்டேன் உன்னையே கேளு நீ

ஆண்: அடி உன்னை நான் மறந்த வேளையில் உன் காதல் மாறுமா

பெண்: விடிகாலை தாமரை பூவிது விண்மீனை பார்க்குமா

ஆண்: உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என் மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

பெண்: பல கோடி பெண்களிலே எதற்கென்னை தேடினாய்

ஆண்: நான் தேடும் பெண்ணாக நீ தானே தோன்றினாய்

பெண்: நரை கூடும் நாட்களிலே என்னை கொஞ்ச தோன்றுமா

ஆண்: அடி போடி காதலிலே நரை கூட தோன்றுமா

பெண்: உன் கண்ணில் உண்டான காதலிது மூடிவிடும் என்னமோ

ஆண்: என் நெஞ்சில் உண்டான காதல் இது நெஞ்சை விட்டு போகுமோ உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என் மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண்: விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே அது தெரியாதே அது தெரியாதே

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண்: விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே அது தெரியாதே அது தெரியாதே

ஆண்: உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என்மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

குழு: ...............

ஆண்: உன் பேரை சொன்னாலே நான் திரும்பி பார்க்கிறேன்

பெண்: உன் பேரை மட்டும்தான் நான் விரும்பி கேட்கிறேன்

ஆண்: இருவர் ஒருவராய் இணைந்து விட்டோம் இரண்டு பெயர் ஏனடி

பெண்: உனக்குள் நான் என்னை கரைத்துவிட்டேன் உன்னையே கேளு நீ

ஆண்: அடி உன்னை நான் மறந்த வேளையில் உன் காதல் மாறுமா

பெண்: விடிகாலை தாமரை பூவிது விண்மீனை பார்க்குமா

ஆண்: உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என் மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா

பெண்: பல கோடி பெண்களிலே எதற்கென்னை தேடினாய்

ஆண்: நான் தேடும் பெண்ணாக நீ தானே தோன்றினாய்

பெண்: நரை கூடும் நாட்களிலே என்னை கொஞ்ச தோன்றுமா

ஆண்: அடி போடி காதலிலே நரை கூட தோன்றுமா

பெண்: உன் கண்ணில் உண்டான காதலிது மூடிவிடும் என்னமோ

ஆண்: என் நெஞ்சில் உண்டான காதல் இது நெஞ்சை விட்டு போகுமோ உன் மேல் நான் கொண்ட காதல் என் மேல் நீ கொண்ட காதல் எதை நீ உயர்வாக சொல்வாயோ

பெண்: போடா பொல்லாத பையா நம் மேல் நாம் கொண்ட காதல் அதை நீ ரெண்டாக பார்ப்பாயா

ஆண்: சுடிதார் அணிந்து வந்த சொர்க்கமே என்மீது காதல் வந்தது எப்போது என்று கொஞ்சம் நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா நீ சொல்வாயா

பெண்: விழிகள் பார்த்து கொஞ்சம் வந்தது விரல் சேர்த்து கொஞ்சம் வந்தது முழு காதல் என்று வந்தது தெரியாதே அது தெரியாதே அது தெரியாதே

Chorous: Hey hey . hey hey . hey hey

Male: Chudithar aninthu vantha sorkamae Enmethu kaadhal vanthadhu Eppothu endru konjam nee solvaya Nee solvaya nee solvaaya

Female: Vizhigal paarthu konjam vanthadhu Viral serthu konjam vanthadhu Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae Athu theriyadhae athu theriyadhae

Male: Unmel naan konda kaadhal Enmel nee konda kaadhal Ethai nee uyarvaaga solvayo . oo ooo

Female: Poda polatha paiya Nammel naam konda kaadhal Athai nee rendaga paarpaayaa

Male: Chudithar aninthu vantha sorkamae Enmethu kaadhal vanthadhu Eppothu endru konjam nee solvaya

Chorous: ..........

Male: Un perai sonnalae Naan thirumbi paarkiren

Female: Un perai matumthaan Naan virumbi ketkiren

Male: Iruvar oruvarai inainthu vittom Irandu peyar aaenadi

Female: Unakul naan ennai karaithuviten Unnaiyae kelu nee

Male: Adi unnai naan marantha velaiyil Un kaadhal maaruma

Female: Vidi kaalai thamarai poovithu Vinmeenai paarkuma

Male: Unmel naan konda kaadhal Enmel nee konda kaadhal Ethai nee uyarvaaga solvayo . oo ooo

Female: Poda polatha paiya Nammel naam konda kaadhal Athai nee rendaga paarpaayaa

Male: Chudithar aninthu vantha sorkamae Enmethu kaadhal vanthadhu Eppothu endru konjam nee solvaya

Female: Palakodi pengalilae Etharkennai thedinaai

Male: Naan thedum pennaga Nee thaanae thondrinaai

Female: Narai koodum naatkalilae Ennai konja thondruma

Male: Adi podi kaadhalilae Narai kooda thondruma

Female: Un kannil undana kaadhalithu mudividum ennamo

Male: En nenjil undana kaadhal ithu nenjai vittu pogumo Unmel naan konda kaadhal Enmel nee konda kaadhal Ethai nee uyarvaaga solvayo . oo ooo

Female: Poda polatha paiya Nammel naam konda kaadhal Athai nee rendaga paarpaayaa

Male: Chudithar aninthu vantha sorkamae Enmethu kaadhal vanthadhu Eppothu endru konjam nee solvaya Nee solvaya nee solvaaya

Female: Vizhigal paarthu konjam vanthadhu Viral serthu konjam vanthadhu Muzhu kaadhal endru vanthadhu theriyadhae Athu theriyadhae athu theriyadhae

Most Searched Keywords
  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • ilaya nila karaoke download

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • google google panni parthen song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • kaatu payale karaoke

  • google goole song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • paadal varigal

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • lyrics songs tamil download

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english