Irava Pagala Song Lyrics

Poovellam Kettuppar cover
Movie: Poovellam Kettuppar (1999)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Hariharan and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

ஆண்: ஆனால் உந்தன் மௌனம் மட்டும் ஏதோ செய்யுதடி என்னை ஏதோ செய்யுதடி காதல் இதுதானா

ஆண்: சிந்தும் மணி போலே சிதறும் என் நெஞ்சம் கொஞ்சம் நீ வந்து கோர்த்தால் இன்பம்

ஆண்: நிலவின் முதுகும் பெண்ணின் மனதும் என்றும் ரகசியம் தானா கனவிலேனும் சொல்லடி பெண்ணே காதல் நிஜம்தானா

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

ஆண்: என்னை தொடும் தென்றல் உன்னை தொட வில்லையா என்னை சுடும் காதல் உன்னை சுட வில்லையா என்னில் விழும் மழை உன்னில் விழவில்லையா என்னில் எழும் மின்னல் உன்னில் எழவில்லையா

ஆண்: முகத்திற்கு கண்கள் ரெண்டு முத்தத்திற்கு இதழ்கள் ரெண்டு காதலுக்கு நெஞ்சம் ரெண்டு இப்போது ஒன்றிங்கு இல்லையே

ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல் வெளியே தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல் வெளியே

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

பெண்: வானவில்லில் வானவில்லில் வண்ணம் எதுக்கு வந்து தொடும் வந்து தொடும் தென்றல் எதுக்கு

பெண்: அந்தி வானில் அந்தி வானில் வெட்கம் எதுக்கு புரிந்தது புரிந்தது இன்று எனக்கு

பெண்: மழையினில் மேகம் தூங்க மலரினில் வண்டு தூங்க உன் தோளிலே சாய வந்தேன் சொல்லாத காதலை சொல்லிட

பெண்: சொல்லி ரசிப்பேன் சொல்லி ரசிப்பேன் சொல்லி சொல்லி நெஞ்சுக்குள்ளே என்றும் வசிப்பேன்

ஆண்: அள்ளி அணைப்பேன் அள்ளி அணைப்பேன் கொஞ்சி கொஞ்சி நெஞ்சுக்குள்ளே அள்ளி அணைப்பேன்

ஆண் &
பெண்: { இரவா பகலா குளிரா வெயிலா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி கடலா புயலா இடியா மழையா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி } (2)

 

இசையமைப்பாளா்: யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

ஆண்: ஆனால் உந்தன் மௌனம் மட்டும் ஏதோ செய்யுதடி என்னை ஏதோ செய்யுதடி காதல் இதுதானா

ஆண்: சிந்தும் மணி போலே சிதறும் என் நெஞ்சம் கொஞ்சம் நீ வந்து கோர்த்தால் இன்பம்

ஆண்: நிலவின் முதுகும் பெண்ணின் மனதும் என்றும் ரகசியம் தானா கனவிலேனும் சொல்லடி பெண்ணே காதல் நிஜம்தானா

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

ஆண்: என்னை தொடும் தென்றல் உன்னை தொட வில்லையா என்னை சுடும் காதல் உன்னை சுட வில்லையா என்னில் விழும் மழை உன்னில் விழவில்லையா என்னில் எழும் மின்னல் உன்னில் எழவில்லையா

ஆண்: முகத்திற்கு கண்கள் ரெண்டு முத்தத்திற்கு இதழ்கள் ரெண்டு காதலுக்கு நெஞ்சம் ரெண்டு இப்போது ஒன்றிங்கு இல்லையே

ஆண்: தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல் வெளியே தனிமையிலே தனிமையிலே துடிப்பது எதுவரை சொல் வெளியே

ஆண்: இரவா பகலா குளிரா வெயிலா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி கடலா புயலா இடியா மழையா என்னை ஒன்றும் செய்யாதடி

பெண்: வானவில்லில் வானவில்லில் வண்ணம் எதுக்கு வந்து தொடும் வந்து தொடும் தென்றல் எதுக்கு

பெண்: அந்தி வானில் அந்தி வானில் வெட்கம் எதுக்கு புரிந்தது புரிந்தது இன்று எனக்கு

பெண்: மழையினில் மேகம் தூங்க மலரினில் வண்டு தூங்க உன் தோளிலே சாய வந்தேன் சொல்லாத காதலை சொல்லிட

பெண்: சொல்லி ரசிப்பேன் சொல்லி ரசிப்பேன் சொல்லி சொல்லி நெஞ்சுக்குள்ளே என்றும் வசிப்பேன்

ஆண்: அள்ளி அணைப்பேன் அள்ளி அணைப்பேன் கொஞ்சி கொஞ்சி நெஞ்சுக்குள்ளே அள்ளி அணைப்பேன்

ஆண் &
பெண்: { இரவா பகலா குளிரா வெயிலா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி கடலா புயலா இடியா மழையா நம்மை ஒன்றும் செய்யாதினி } (2)

 

Male: Irava pagala Kulira veyilaa Ennai ondrum seiyaadhadi Kadala puyala Idiyaa mazhaiyaa Ennai ondrum seiyaadhadi

Male: Aanaal undhan Mounam matum Yedho seiyudhadi Ennai yedho seiyudhadi Kadhal idhudhaanaa

Male: Sindum mani polae Sidharum en nenjam Konjam nee vandhu Korthaal inbam

Male: Nilavin mudhugum Pennin manadhum Endrum ragasiyam thaana Kanavilaenum solladi Pennae kadhal Nijam thaanaa

Male: Irava pagala Kulira veyilaa Ennai ondrum seiyaadhadi

Kadala puyala Idiyaa mazhaiyaa Ennai ondrum seiyaadhadi

Male: Ennai thodum thendral Unnai thodavillayaa Ennai sudum kadhal unnai Sudavillayaa Ennil vilum mazhai Unnil vilavillaya Ennil ezhum minnal Unnil ezha villayaa

Male: Mugathirku kangal rendu Muthathirkku idhalgal Rendu Kadhaluku nenjam rendu Ippodhu ondringu illayae

Male: Thanimayilae thanimayilae Thudippadhu edhuvarai Sol veliyae Thanimayilae thanimayilae Thudippadhu edhuvarai Sol veliyae

Male: Irava pagala Kulira veyilaa Ennai ondrum seiyaadhadi

Kadala puyala Idiyaa mazhaiyaa Ennai ondrum seiyaadhadi

Female: Vaanavillil vaanavillil Vannam edhuku Vandhu thodum Vandhu thodum Thendral edhuku

Female: Andhi vaanil Andhi vaanil Vekkam edhuku Purindhadhu purindhadhu Indru enaku

Female: Mazhaiyinil megham thoonga Malarinil vandu thoonga Un tholilae saaya vandhen Sollaadha kadhalai sollida

Female: Solli rasippen Solli rasippen Solli solli nenjukulae Endrum vasippen

Male: Alli anaippen Alli anaippen Konji konji nenjukulae Alli anaippen

Male &
Female: {Irava pagala Kulira veyilaa Nammai ondrum seiyaadhini Kadala puyala Idiyaa mazhaiyaa Nammai ondrum seiyaadhini} (2)

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume song

  • vijay and padalgal

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • new tamil christian songs lyrics

  • thalapathi song in tamil

  • piano lyrics tamil songs

  • enjoy enjami song lyrics

  • tamil karaoke download mp3

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • padayappa tamil padal

  • kutty pattas full movie in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • pongal songs in tamil lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • best lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • pularaadha