Poove Poove (Female Version) Song Lyrics

Poovellam Kettuppar cover
Movie: Poovellam Kettuppar (1999)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Pazhani Bharathi
Singers: Nithyasree Mahadevan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு அழகில் பூத்து நீ குலுங்கினாய் வண்ண வண்ண இதழ்களை எல்லாம் எங்கே நீ வாங்கினாய்

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: வண்ணங்களோடு மலருகிறாய் வாசனையோடு வாழுகிறாய் பறித்திடும் பொழுதிலும் சிரிக்கின்றாய்

பெண்: பூவே சிறு பூவே உன்னை போல் வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையே வேண்டுமே

பெண்: நீ ஓர் நாள் வாழ்வில் உலகை ஆளும் ராணி நீ தானே என்றும் எனக்கு நல்ல தோழி பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட தன தீம் தன தீம் தன தீம் தன நா

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: வசந்தம் வந்த செய்தியினை வண்டுக்கு எப்படி சொல்வாயோ வண்ணத்திலா வாசத்திலா இரண்டிலுமா

பெண்: தேனை நீ தந்து எதை நீ பெறுவாய் பூவே பூவே

பெண்: உன் தேகம் தீண்டி பறந்து சென்ற வண்டு பிற பூவை பார்த்தால் கோபம் உனக்கு வருமா

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (2) பூவே பூவே பூவே பூவே

பெண்: ..........

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் ஒவ்வொரு அழகில் பூத்து நீ குலுங்கினாய் வண்ண வண்ண இதழ்களை எல்லாம் எங்கே நீ வாங்கினாய்

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: வண்ணங்களோடு மலருகிறாய் வாசனையோடு வாழுகிறாய் பறித்திடும் பொழுதிலும் சிரிக்கின்றாய்

பெண்: பூவே சிறு பூவே உன்னை போல் வாழ்ந்திடும் வாழ்க்கையே வேண்டுமே

பெண்: நீ ஓர் நாள் வாழ்வில் உலகை ஆளும் ராணி நீ தானே என்றும் எனக்கு நல்ல தோழி பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட தன தீம் தன தீம் தன தீம் தன நா

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: வசந்தம் வந்த செய்தியினை வண்டுக்கு எப்படி சொல்வாயோ வண்ணத்திலா வாசத்திலா இரண்டிலுமா

பெண்: தேனை நீ தந்து எதை நீ பெறுவாய் பூவே பூவே

பெண்: உன் தேகம் தீண்டி பறந்து சென்ற வண்டு பிற பூவை பார்த்தால் கோபம் உனக்கு வருமா

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (3) பூவ பூவ பூவே

பெண்: பூவே எந்தன் கூந்தலில் உன்னை நான் சூடிட என்ன விலை நீ என்னிடம் கேட்பாயோ

பெண்: { பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே } (2) பூவே பூவே பூவே பூவே

பெண்: ..........

Female: { Poova poova Poova poova poove } (3) Poova poova poove

Female: Poove endhan koondhalil Unnai naan soodida Enna vilai nee ennidam ketpaayo

Female: { Poova poova Poova poova poove } (3) Poova poova poove

Female: Ovvoru naalum ovvoru azhagil Poothu nee kulinginaai Vanna vanna idhazhgalai ellam Engae nee vaanginaai

Female: { Poova poova Poova poova poove } (3) Poova poova poove

Female: Vannangalodu malarugiraai Vaasanaiyodu vaazhugiraai Parithidum pozhudhilum sirikindraai

Female: Poovae siru poovae Unai pol vaazhndhidum Vaazhkaiyae vendumae ..

Female: Nee oar naal vaazhvil uzhagai aalum rani Nee thaanae endrum enaku nalla thozhi Poove endhan koondhalil unnai naan soodida Thana dheem thana dheem thana dheem thana naa

Female: { Poova poova Poova poova poove } (3) Poova poova poove

Female: Vasandham vandha seidhiyinai Vanduku eppadi solvaayo Vannathilaa vaasathilaa irandilumaa

Female: Thenai nee thandhu Edhai nee peruvaai poove poove

Female: Un dhegam theendi Parandhu sendra vandu Pira poovai paarthaal Kobam unaku varumaa

Female: Poove endhan koondhalil Unnai naan soodida Enna vilai nee ennidam ketpaayo

Female: { Poova poova Poova poova poove } (3) Poova poova poove

Female: Poove endhan koondhalil Unnai naan soodida Enna vilai nee ennidam ketpaayo

Female: { Poova poova Poova poova poove } (2) Poove poove Poove poove

Female: ...................

Most Searched Keywords
  • new movie songs lyrics in tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • tamil melody lyrics

  • ka pae ranasingam lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • master vaathi coming lyrics

  • maraigirai

  • malargale song lyrics

  • semmozhi song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • vijay sethupathi song lyrics

  • ovvoru pookalume song karaoke

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • tamil poem lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • maraigirai movie