Vaada Kaathu Vayasu Song Lyrics

Poovum Puyalum cover
Movie: Poovum Puyalum (1988)
Music: S. A. Rajkumar
Lyricists: S. A. Rajkumar
Singers: Uma Ramanan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஆஆஆ..ஆஆஆ.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஆஆஆ..ஆஆஆ.

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா

பெண்: ராகமோ ரகசியம் தாளமோ அதிசயம் காணவோ கண்களில் காமனின் அபிநயம் இரவை வெறுக்காதே என் உறவை மறுக்காதே ஒன்றில் ஒன்றாமல் இந்த உலகம் இயங்காதே ஆரம்பம் ஆன பின்பு ஆனந்தம் நாளும் உண்டு வா இங்கு சரி சமமாய்

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா.

பெண்: காயுதே வெண்ணிலா கனவுகள் கண்ணிலா பாயிலே பெண்ணிலா தேயுதே காதலா யாரும் தீண்டாம உன்ன பாத்து கனிஞ்சேனே ஆறப் போடாதே நான் வாடிப் போவேனே சந்நியாசம் தேவையில்ல சம்சாரம் தப்பும் இல்ல சந்தோஷ மெட்டு சொல்லுங்க

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே

பெண்: அட வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா.

பெண்: ஆஆஆ..ஆஆஆ.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.. ஆஆஆ..ஆஆஆ.

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா

பெண்: ராகமோ ரகசியம் தாளமோ அதிசயம் காணவோ கண்களில் காமனின் அபிநயம் இரவை வெறுக்காதே என் உறவை மறுக்காதே ஒன்றில் ஒன்றாமல் இந்த உலகம் இயங்காதே ஆரம்பம் ஆன பின்பு ஆனந்தம் நாளும் உண்டு வா இங்கு சரி சமமாய்

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா.

பெண்: காயுதே வெண்ணிலா கனவுகள் கண்ணிலா பாயிலே பெண்ணிலா தேயுதே காதலா யாரும் தீண்டாம உன்ன பாத்து கனிஞ்சேனே ஆறப் போடாதே நான் வாடிப் போவேனே சந்நியாசம் தேவையில்ல சம்சாரம் தப்பும் இல்ல சந்தோஷ மெட்டு சொல்லுங்க

பெண்: வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா சாமக் கோழி கூவும் போது வேஷம் போடாதே அட காதல் மயக்கம் தீரும் வரைக்கும் தூக்கம் புடிக்காதே

பெண்: அட வாடக் காத்து வயசுப் பாட்டு பாடக் கூடாதா அட ஜாடக் காட்டும் ஜாதிப் பூவ சூடக் கூடாதா.

Female: Aa aa aa aa aa aa mmmm mmmm Aa aa aa aa aa aa... Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha Saama kozhi koovum bothu vesham podathae Ada kaadhal mayakkam theerum varaikkum Thookam pudikkaadhae

Female: Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha Ada jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha

Female: Raagamoo ragasiyam thaalamoo adhisayam Kaanavoo kangalil kaamanin abhinayam Iravai verukkadhae en uravai marukkadhae Ondril ondraamal indha ulagam iyangaadhae Aarambham aana pinbhu aanandham naalum undu Vaa ingu sari samamaai

Female: Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha

Female: Kaayudhae vennilaa kanavugal kannilaa Payilae pennilaa thaeiyudhae kaadhala Yaarum theendaama unna paathu kaninjenae Aara podathae naan vadi poovenae Sanniyasam thevaiyilla samsaaram thappum illa Santhosa mettu sollunga

Female: Vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha Jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha Saama kozhi koovum bothu vesham podathae Ada kaadhal mayakkam theerum varaikkum Thookam pudikkaadhae

Female: Ada vaada kaathu vayasu pattu paada koodatha Ada jaada kaattum jaadhi poova sooda koodatha

Most Searched Keywords
  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • 90s tamil songs lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • asku maaro lyrics

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • best love lyrics tamil

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • theriyatha thendral full movie

  • master the blaster lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • kathai poma song lyrics

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • national anthem lyrics tamil

  • tamil album song lyrics in english

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • jesus song tamil lyrics