Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: { திருகிட தக்தா தா தின் நா } (3)
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல ஹோய்
ஆண்: தா தா தின் நா நா தா தா தின் நா நா
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
பெண்: ஹிப் சைசு வேணுமுன்னா வெப்சைட்டு பாரு சும்மா ஃபோட்டோவை பாா்த்து வந்தா ஒட்டிக்கோ சுவிங் கம்மா
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: காலுக்கு அடையாளம் கொலுசோட ஓசை கண்ணுக்கு அடையாளம் விளங்காத பாஷை
பெண்: ஆணுக்கு அடையாளம் முறுக்கான மீசை பொண்ணுக்கு அடையாளம் அடங்காத ஆசை
பெண்: காலுனா செல்ல வேணுமே கதை என்றாலே காதோடு சொல்ல வேணுமே
குழு: ச ச நீ ச ச ச ரி ச
பெண்: பாலுனா பொங்க வேணுமே பழ காடுனா அத நீயும் திங்க வேணுமே
குழு: ச ச நீ ச ச ச ரி ச
பெண்: கொதிப்பேரி போச்சுதுன்னா இளநீரு வேணுமே மலை போன்ற மேனிக்குள்ள வளைந்தோடும் தேனுமே பசி ஆறி போக வேணுமே ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
பெண்: யாருனு தெரியாம மழை மேகம் தூறும் ஏன் என்று புரியாமல் நிலத்தோடு சேரும்
பெண்: வா என்று அழைக்காமல் வரவாகும் யோகம் வந்தாலே விலகாமல் தருவேனே யாவும்
பெண்: தாகங்கள் தள்ளி போகுமே என்னை நீ சேர தண்ணீரும் வெப்பம் ஆகுமே
குழு: தினக்கு தினக்கு தின்னா
பெண்: மோகங்கள் முத்தம் கேட்குமே எதை தந்தாலும் போதாது என்று சொல்லுமே
குழு: தினக்கு தினக்கு தின்னா
பெண்: பசிக்காமல் உண்ணும் போது செரிக்காது ஒன்றுமே ரசித்தே நீ என்னை தொட்டால் இருக்காது வெட்கமே இதிலே தான் உண்டு சொர்கமே ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
ஆண்: { திருகிட தக்தா தா தின் நா } (3)
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல ஹோய்
ஆண்: தா தா தின் நா நா தா தா தின் நா நா
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
பெண்: ஹிப் சைசு வேணுமுன்னா வெப்சைட்டு பாரு சும்மா ஃபோட்டோவை பாா்த்து வந்தா ஒட்டிக்கோ சுவிங் கம்மா
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: காலுக்கு அடையாளம் கொலுசோட ஓசை கண்ணுக்கு அடையாளம் விளங்காத பாஷை
பெண்: ஆணுக்கு அடையாளம் முறுக்கான மீசை பொண்ணுக்கு அடையாளம் அடங்காத ஆசை
பெண்: காலுனா செல்ல வேணுமே கதை என்றாலே காதோடு சொல்ல வேணுமே
குழு: ச ச நீ ச ச ச ரி ச
பெண்: பாலுனா பொங்க வேணுமே பழ காடுனா அத நீயும் திங்க வேணுமே
குழு: ச ச நீ ச ச ச ரி ச
பெண்: கொதிப்பேரி போச்சுதுன்னா இளநீரு வேணுமே மலை போன்ற மேனிக்குள்ள வளைந்தோடும் தேனுமே பசி ஆறி போக வேணுமே ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
பெண்: யாருனு தெரியாம மழை மேகம் தூறும் ஏன் என்று புரியாமல் நிலத்தோடு சேரும்
பெண்: வா என்று அழைக்காமல் வரவாகும் யோகம் வந்தாலே விலகாமல் தருவேனே யாவும்
பெண்: தாகங்கள் தள்ளி போகுமே என்னை நீ சேர தண்ணீரும் வெப்பம் ஆகுமே
குழு: தினக்கு தினக்கு தின்னா
பெண்: மோகங்கள் முத்தம் கேட்குமே எதை தந்தாலும் போதாது என்று சொல்லுமே
குழு: தினக்கு தினக்கு தின்னா
பெண்: பசிக்காமல் உண்ணும் போது செரிக்காது ஒன்றுமே ரசித்தே நீ என்னை தொட்டால் இருக்காது வெட்கமே இதிலே தான் உண்டு சொர்கமே ஹேய் ஹேய்
பெண்: ஹரியானா தேவதைக்கு நிகரான பியூட்டி இல்ல தெலுங்கானா கொங்குராவா ருசிக்காட்டி பார்டி இல்ல
பெண்: குஜராத்து கோதுமைக்கு ஒரு நாளும் லீவு இல்ல மலையாள மோகினிக்கு விளையாட ரூலு இல்ல
Male: {Thirugida thakktha thaa Dhin naaa} (3)
Female: Hariyana devathaikku Nigaraana beauty illa. hoi
Male: Thaa thaa thin naa naa Thaa thaa thin naa naa
Female: Hariyana devathaikku Nigaraana beauty illa. Thelungana gonguravaa Rusikkaatti paartti illa
Female: Gujarat-u godhumaikku Oru naalum leave-u illa Malayaala moginikku Vilaiyaada rule-u illa
Female: Hip size venumunna Web Site-u paaru summa Photo-vai paarthu vandhaa Ottikko chewing gumma
Female: Hariyana devathaikku Nigaraana beauty illa. Thelungana gonguravaa Rusikkaatti paartti illa
Female: Kaalukku adaiyaalam Kolusoda osai Kannukku adaiyaalam Velangaadha baashai
Female: Aanukku adaiyaalam Murukkaana meesai Ponnukku adaiyaalam Adangaadha aasai
Female: Kaallunnaa sella venumae
Kadhai endraalae
Kaadhodu solla venumae
Chorus: Sa sa ni sa sa sa ri sa
Female: Paallunnaa ponga venumae
Pazhakkaadunna adha neeyum
Thinga venumae
Chorus: Sa sa ni sa sa sa ri sa
Female: Kothiperi pochuthinna Ilaneeru venumae Malai pondra menikkulla Valaindhodum thaenumae Pasi aari poga venumae. hei hei..
Female: Hariyana devathaikku Nigaraana beauty illa. Thelungana gonguravaa Rusikkaatti paartti illa
Female: Gujarat-u godhumaikku Oru naalum leave-u illa Malayaala moginikku Vilaiyaada rule-u illa
Female: Yaarunnu theriyaama Mazhai megam thoorum Yen endru puriyaamal Nilathodu serum
Female: Vaa endru azhaikkaamal Varavaagum yogam Vandhaalae vilagaamal Tharuvenae yaavum
Female: Thaagangal thalli pogumae
Enai nee sera
Thanneerum veppam aagumae
Chorus: Dhinakku dhinakku thinna
Female: Mogangal muththam ketkumae
Edhai thanthaalum
Podhaadhu endru sollumae
Chorus: Dhinakku dhinakku thinna
Female: Pasikkaamal unnum podhu Serikkaadhu ondrumae Rasithae nee ennai thottaal Irukkaadhu vetkamae Idhilae thaan undu sorgamae ..hei hei.
Female: Hariyana devathaikku Nigaraana beauty illa. Thelungana gonguravaa Rusikkaatti paartti illa
Female: Gujarat-u godhumaikku Oru naalum leave-u illa Malayaala moginikku Vilaiyaada rule-u illa
google google tamil song lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
cuckoo cuckoo dhee lyrics
viswasam tamil paadal
ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil
online tamil karaoke songs with lyrics
jayam movie songs lyrics in tamil
nanbiye song lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
amman devotional songs lyrics in tamil
kinemaster lyrics download tamil
isha yoga songs lyrics in tamil
tamil love feeling songs lyrics in tamil
kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil
isaivarigal movie download
teddy en iniya thanimaye
tamil kannadasan padal
putham pudhu kaalai gv prakash lyrics
maara movie lyrics in tamil