Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: திரிசூலம் எடுத்திடுவாள் வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்
குழு: திரிசூலம் எடுத்திடுவாள் வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்
பெண்: சினந்து எழுந்து சிவந்து விழித்து கொடுமைகள் ஒடுங்கிட கொடியவர் நடுங்கிட
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: அடுத்தவர் குடிகளை கெடுப்பவரை
குழு: கெடுப்பவரை கெடுப்பவரை
பெண்: ஆணவம் பிடித்திங்கு கிடப்பவரை
குழு: கிடப்பவரை கிடப்பவரை
பெண்: பாதகம் புரிந்திட நடப்பவரை
குழு: நடப்பவரை நடப்பவரை
பெண்: பெண்களைப் பழித்திட நினைப்பவரை
குழு: நினைப்பவரை நினைப்பவரை
பெண்: மாய்த்திட சாய்த்திடக் கண் விழித்தாள்
குழு: அனல்கள் பறக்க விழித்தாள்
பெண்: ஆயிரம் ஆயுதம் கை எடுத்தாள்
குழு: பகையை முடிக்க எடுத்தாள்
பெண்: சிவசங்கரி நவ நந்தினி திரிசூலினி பவதாரிணி மண்டினவர் தமை அன்போடு காத்திட அன்னை எழுந்தாளே அண்டமும் ஆதியும் அந்தமும் அற்ற நல் அன்னை எழுந்தாளே
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: திரிசூலம் எடுத்திடுவாள் வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்
குழு: திரிசூலம் எடுத்திடுவாள் வினை தீரத் தொடுத்திடுவாள்
பெண்: சினந்து எழுந்து சிவந்து விழித்து கொடுமைகள் ஒடுங்கிட கொடியவர் நடுங்கிட
பெண்: துர்கா துர்கா துடித்தெழுந்து நின்றாள் வந்தாள் திசை அதிர நடம் புரிவாள்
குழு: நடம் புரிவாள் நடம் புரிவாள்
பெண்: அடுத்தவர் குடிகளை கெடுப்பவரை
குழு: கெடுப்பவரை கெடுப்பவரை
பெண்: ஆணவம் பிடித்திங்கு கிடப்பவரை
குழு: கிடப்பவரை கிடப்பவரை
பெண்: பாதகம் புரிந்திட நடப்பவரை
குழு: நடப்பவரை நடப்பவரை
பெண்: பெண்களைப் பழித்திட நினைப்பவரை
குழு: நினைப்பவரை நினைப்பவரை
பெண்: மாய்த்திட சாய்த்திடக் கண் விழித்தாள்
குழு: அனல்கள் பறக்க விழித்தாள்
பெண்: ஆயிரம் ஆயுதம் கை எடுத்தாள்
குழு: பகையை முடிக்க எடுத்தாள்
பெண்: சிவசங்கரி நவ நந்தினி திரிசூலினி பவதாரிணி மண்டினவர் தமை அன்போடு காத்திட அன்னை எழுந்தாளே அண்டமும் ஆதியும் அந்தமும் அற்ற நல் அன்னை எழுந்தாளே
Female: Durgaa durgaa thudithezhundhu Nindraal vandhaal Dhisai adhira nadam purivaal
Chorus: Nadam purivaal nadam purivaal
Female: Durgaa durgaa thudithezhundhu Nindraal vandhaal Dhisai adhira nadam purivaal
Chorus: Nadam purivaal nadam purivaal
Female: Thirisoolam eduthiduvaal Vinai theert thoduthiduvaal
Chorus: Thirisoolam eduthiduvaal Vinai theert thoduthiduvaal
Female: Sinandhu ezhundhu Sivandhu vizhithu Kodumaigal odungida kodiyavar nadungida
Female: Durgaa durgaa thudithezhundhu Nindraal vandhaal Dhisai adhira nadam purivaal
Chorus: Nadam purivaal nadam purivaal
Female: Aduthavar kudigalai keduppavarai
Chorus: Keduppavarai keduppavarai
Female: Aanavam pidithingu kidappavarai
Chorus: Kidappavarai kidappavarai
Female: Paadhagam purindhida nadappavarai
Chorus: Nadappavarai nadappavarai
Female: Pengalai pazhithida ninaippavarai
Chorus: Ninaippavarai ninaippavarai
Female: Maaittida saaithida kan vizhithaal
Chorus: Analgal parakka vizhithaal
Female: Aayiram aayudham kai eduthaal
Chorus: Pagaiyai mudikka eduthaal
Female: Sivasangari nava nandhini Thirisoolini bhavathaarini Mandinavar thamai anbodu kaathida Annai ezhundhaalae Andamum aadhiyum adhamum atra Nal annai ezhundhaalae
album song lyrics in tamil
hanuman chalisa tamil translation pdf
lyrics of soorarai pottru
kutty story in tamil lyrics
lyrics status tamil
mahishasura mardini lyrics in tamil
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
kutty pasanga song
tamil christmas songs lyrics pdf
thullatha manamum thullum tamil padal
tamil christian christmas songs lyrics
putham pudhu kaalai tamil lyrics
tamil devotional songs karaoke with lyrics
naan pogiren mele mele song lyrics
karaoke tamil christian songs with lyrics
tamil old songs lyrics in english
varalakshmi songs lyrics in tamil
anbe anbe tamil lyrics
only music tamil songs without lyrics
en kadhale lyrics