Nallakalam Varugudhu Song Lyrics

Pudhaiyal cover

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: ஜாதிகள் சேருது சண்டைகள் தொலையுது சொல்லடி சொல்லடி சக்திமகாளி வேடபுரதாருக்கு நல்ல குறி சொல்லு

ஆண்: சொல்லு

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: இந்த ஜீவன் ஒரு காரியாத்தை பற்றி நினைக்குது அதை பற்றி குறி சொல்லுது காரியம் வெற்றிக்கு அறிகுறி அறிகுறி அறிகுறி

ஆண்: ஆன்..
பெண்: தற்குறி தற்குறி..

பெண்: தரித்திரம் போகுது செல்வம் வருகுது படிப்பும் வளருது பாவம் தொலையுது
ஆண்: பாவம் தொலையுது

பெண்: தரித்திரம் போகுது செல்வம் வருகுது படிப்பும் வளருது பாவம் தொலையுது

ஆண்: படிச்சவன் கூறும் பாவமும் பண்ணினால் போவான் போவான் அய்யோ வெந்துபோவான்

ஆண்: படிச்சவன் கூறும் பாவமும் பண்ணினால் போவான் போவான் அய்யோ வெந்துபோவான்

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: இதோ வராரு எங்கப்பன் கருணாமூர்த்தி குறி சொல்லுது குறி சொல்லுது கை நழுவி போனது கட்டாயம் கிடைக்கும் கட்டாயம் கிடைக்கும் கவலை படாதே

ஆண்: ஓஹோ...அய்யாவுக்கு பணதொந்தி விழுகுது பணதொந்தி விழுகுது

பெண்: இந்த அய்யா மாத்திரம் ஒரு வினாடி தவறி பிறந்தால் நரகத்திலே பிறப்பாங்க நரகத்திலே பிறப்பாங்க

ஆண்: இல்லே இல்லே நகரத்தில பிறப்பாங்க நகரத்தில பிறப்பாங்க ஆமா பணதொந்தி பணதொந்தி பணதொந்தி

பெண்: சாமிமார்க்கெல்லாம் தைரியம் வளருது தொப்பைய புரிஞ்சிக்கிட்டு ருக்கும் ருக்கும் விளையது

ஆண்: ருக்கும் ருக்கும் விளையது

பெண்: சாமிமார்க்கெல்லாம் தைரியம் வளருது தொப்பைய புரிஞ்சிக்கிட்டு ருக்கும் ருக்கும் விளையது

ஆண்: எட்டு லட்சுமியும் ஏறி வளருது பயம் தொலையுது பாவம் தொலையுது எட்டு லட்சுமியும் ஏறி வளருது பயம் தொலையுது பாவம் தொலையுது

பெண்: நேத்திரம் பிறக்குது நியாயம் தெரியுது பழைய பைத்தியம் பளீரென்று தெளியுது

பெண்: நேத்திரம் பிறக்குது நியாயம் தெரியுது பழைய பைத்தியம் பளீரென்று தெளியுது

ஆண்: வீரம் வருகுது எங்கப்பா... மேன்மை கிடைக்குது
பெண்: வீரம் வருகுது மேன்மை கிடைக்குது

இருவர்: வீரம் வருகுது மேன்மை கிடைக்குது சொல்லடி சக்தி மலையாள பகவதி வேடபுரத்தாருக்கு நல்ல குறி சொல்லு

ஆண்: சொல்லு

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: ஜாதிகள் சேருது சண்டைகள் தொலையுது சொல்லடி சொல்லடி சக்திமகாளி வேடபுரதாருக்கு நல்ல குறி சொல்லு

ஆண்: சொல்லு

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: இந்த ஜீவன் ஒரு காரியாத்தை பற்றி நினைக்குது அதை பற்றி குறி சொல்லுது காரியம் வெற்றிக்கு அறிகுறி அறிகுறி அறிகுறி

ஆண்: ஆன்..
பெண்: தற்குறி தற்குறி..

பெண்: தரித்திரம் போகுது செல்வம் வருகுது படிப்பும் வளருது பாவம் தொலையுது
ஆண்: பாவம் தொலையுது

பெண்: தரித்திரம் போகுது செல்வம் வருகுது படிப்பும் வளருது பாவம் தொலையுது

ஆண்: படிச்சவன் கூறும் பாவமும் பண்ணினால் போவான் போவான் அய்யோ வெந்துபோவான்

ஆண்: படிச்சவன் கூறும் பாவமும் பண்ணினால் போவான் போவான் அய்யோ வெந்துபோவான்

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

பெண்: இதோ வராரு எங்கப்பன் கருணாமூர்த்தி குறி சொல்லுது குறி சொல்லுது கை நழுவி போனது கட்டாயம் கிடைக்கும் கட்டாயம் கிடைக்கும் கவலை படாதே

ஆண்: ஓஹோ...அய்யாவுக்கு பணதொந்தி விழுகுது பணதொந்தி விழுகுது

பெண்: இந்த அய்யா மாத்திரம் ஒரு வினாடி தவறி பிறந்தால் நரகத்திலே பிறப்பாங்க நரகத்திலே பிறப்பாங்க

ஆண்: இல்லே இல்லே நகரத்தில பிறப்பாங்க நகரத்தில பிறப்பாங்க ஆமா பணதொந்தி பணதொந்தி பணதொந்தி

பெண்: சாமிமார்க்கெல்லாம் தைரியம் வளருது தொப்பைய புரிஞ்சிக்கிட்டு ருக்கும் ருக்கும் விளையது

ஆண்: ருக்கும் ருக்கும் விளையது

பெண்: சாமிமார்க்கெல்லாம் தைரியம் வளருது தொப்பைய புரிஞ்சிக்கிட்டு ருக்கும் ருக்கும் விளையது

ஆண்: எட்டு லட்சுமியும் ஏறி வளருது பயம் தொலையுது பாவம் தொலையுது எட்டு லட்சுமியும் ஏறி வளருது பயம் தொலையுது பாவம் தொலையுது

பெண்: நேத்திரம் பிறக்குது நியாயம் தெரியுது பழைய பைத்தியம் பளீரென்று தெளியுது

பெண்: நேத்திரம் பிறக்குது நியாயம் தெரியுது பழைய பைத்தியம் பளீரென்று தெளியுது

ஆண்: வீரம் வருகுது எங்கப்பா... மேன்மை கிடைக்குது
பெண்: வீரம் வருகுது மேன்மை கிடைக்குது

இருவர்: வீரம் வருகுது மேன்மை கிடைக்குது சொல்லடி சக்தி மலையாள பகவதி வேடபுரத்தாருக்கு நல்ல குறி சொல்லு

ஆண்: சொல்லு

இருவர்: நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது நல்ல காலம் வருகுது

Both: Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu

Female: Jaadhigal serudhu Sandaigal tholaiyudhu Solladi solladi Sakthimakaali Vedapurathaarukku Nalla kuri sollu

Male: Sollu.

Both: Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu

Female: Indha jeevan oru kariyathai Pattri ninaikkudhu Adhai pattri kuri solludhu Kaariyam vetrikku ariguri ariguri ariguri

Male: Aaaan..
Female: Tharkkuri tharkkuri..

Female: Dharithiram pogudhu Selvam varugudhu Padippum valarudhu Paavam tholaiyudhu
Male: Paavam tholaiyudhu

Female: Dharithiram pogudhu Selvam varugudhu Padippum valarudhu Paavam tholaiyudhu

Male: Padichavan koorum Paavamum panninaal Povaan povaan Aiyyoo vendhupovaan

Male: Padichavan koorum Paavamum panninaal Povaan povaan Aiyyoo vendhupovaan

Both: Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu

Female: Idho varaaru Engappan karunamoorthy.. Kuri solludhu kuri solludhu Kai nazhuvi ponadhu Kattaayam kadaikkum Kattaayam kadaikkum Kavalai padaathae..

Male: Ohhoo..ayyaavukku Panathondi vizhugudhu Panatthondi vizhugudhu

Female: Indha ayya maathiram Oru vinaadi thavari pirandhaal Naragathilae pirappaanga Naragathilae pirappaanga

Male: Illae illae Nagarathilae pirappaanga Nagarathilae pirappaanga Aamaaa Panatthondi panatthondi panatthondi

Female: Saamimaarkkellaam Dhairyam valarudhu Thoppaya purinjikkittu Rukkam rukkam vilaiyadhu
Male: Rukkam rukkam vilaiyadhu

Female: Saamimaarkkellaam Dhairyam valarudhu Thoppaya purinjikkittu Rukkam rukkam vilaiyadhu

Male: Ettu lakshmiyum Yaeri valarudhu Bhayam tholaiyudhu Paavam tholaiyudhu Ettu lakshmiyum Yaeri valarudhu Bhayam tholaiyudhu Paavam tholaiyudhu

Female: Naethiram pirakkudhu Nyaayam theriyudhu Pazhaya paithiyam Paleerendru theliyudhu

Female: Naethiram pirakkudhu Nyaayam theriyudhu Pazhaya paithiyam Paleerendru theliyudhu

Male: Veeram varugudhu Engappaa. Maenmai kidaikkudhu
Female: Veeram varugudhu.. Maenmai kidaikkudhu

Both: Veeram varugudhu Maenmai kidaikkudhu Solladi sakthi Malayaala bagavathi Vedapurathaarukku Nalla kuri sollu
Male: Sollu.

Both: Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu Nalla kaalam varugudhu

Most Searched Keywords
  • kinemaster lyrics download tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics with karaoke

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • 90s tamil songs lyrics

  • chellama song lyrics

  • lyrical video tamil songs

  • mudhalvane song lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • chellamma song lyrics

  • cuckoo lyrics dhee

  • nee kidaithai lyrics

  • tamil songs karaoke with lyrics for male

  • kaiyile aagasam soorarai pottru lyrics

  • john jebaraj songs lyrics

  • tamilpaa master

  • veeram song lyrics

  • aagasatha