Kannadicha Kalleduppaen Song Lyrics

Pudhea Paadhai cover
Movie: Pudhea Paadhai (1989)
Music: Chandrabose
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

ஆண்: காசுக்கேத்த குட்டிதான் நீ கள்ளுக்கேத்த புட்டிதான்
பெண்: தொட்டுப் பாரு கெட்டிதான் இது துட்டுகேத்த ரொட்டிதான்

குழு: ஷோக்குதான்
ஆண்: ஹோய்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஆஹ்
குழு: ஷோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

ஆண்: ஹேய் கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

குழு: ஷோக்கு தான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான் ஷோக்கு தான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

பெண்: கொஞ்ச வந்த அர்ச்சுனரை கொள்ளை அடிப்பேன் என்னை குத்தகைக்கு வச்சுகிட்டா கோழிஅடிப்பேன்

ஆண்: பத்து விரல் பட்டதுக்கே நித்தம் குளிப்பேன் உன்னை கட்டிக்கிட்டா பாவத்தை நான் எங்கே தொலைப்பேன்

பெண்: காக்கா குஞ்சும் மைனா குஞ்சும் காதலிக்காது அட என்னை விட்டா உன்னை கட்ட ஆள் இருக்காது
ஆண்: ஹேய் கோயில் காளை சிக்காது

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி ஹஹாஹ்
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

குழு: ஷோக்குதான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான் ஷோக்குதான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

ஆண்: கட்டிலிட்டு வச்சதெல்லாம் காமனுக்கு அல்லோ நீ கட்டி வெச்ச கட்டு சோறு மாமனுக்கு அல்லோ
பெண்: மச்சமெல்லாம் வெச்சிருக்கும் சுந்தரியல்லோ என் மஞ்சதுல நீ படுத்த மந்திரியல்லோ

ஆண்: அத்தைகிட்ட ஒட்டிக்கிட்ட சங்கதி என்ன உன்னை வெட்டிவிட்டு எட்டி நின்னா நிம்மதியல்லோ
பெண்: தின்னு. பார்த்தா. தேனல்லோ

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி ஹஹா
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

ஆண்: அட காசுக்கேத்த குட்டிதான் நீ கள்ளுக்கேத்த புட்டிதான்
பெண்: தொட்டுப் பாரு கெட்டிதான் இது துட்டுகேத்த ரொட்டிதான்

குழு: ஷோக்குதான்
பெண்: ஹ்ம்ம்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஆஹ்ஹா
குழு: ஷோக்குதான்
பெண்: ஹ்ம்ம்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஹஹ்ஹா

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

ஆண்: காசுக்கேத்த குட்டிதான் நீ கள்ளுக்கேத்த புட்டிதான்
பெண்: தொட்டுப் பாரு கெட்டிதான் இது துட்டுகேத்த ரொட்டிதான்

குழு: ஷோக்குதான்
ஆண்: ஹோய்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஆஹ்
குழு: ஷோக்குதான்
ஆண்: ஆஹான்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

ஆண்: ஹேய் கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

குழு: ஷோக்கு தான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான் ஷோக்கு தான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

பெண்: கொஞ்ச வந்த அர்ச்சுனரை கொள்ளை அடிப்பேன் என்னை குத்தகைக்கு வச்சுகிட்டா கோழிஅடிப்பேன்

ஆண்: பத்து விரல் பட்டதுக்கே நித்தம் குளிப்பேன் உன்னை கட்டிக்கிட்டா பாவத்தை நான் எங்கே தொலைப்பேன்

பெண்: காக்கா குஞ்சும் மைனா குஞ்சும் காதலிக்காது அட என்னை விட்டா உன்னை கட்ட ஆள் இருக்காது
ஆண்: ஹேய் கோயில் காளை சிக்காது

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி ஹஹாஹ்
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

குழு: ஷோக்குதான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான் ஷோக்குதான் ஷேக்கு டான்ஸ்தான்

ஆண்: கட்டிலிட்டு வச்சதெல்லாம் காமனுக்கு அல்லோ நீ கட்டி வெச்ச கட்டு சோறு மாமனுக்கு அல்லோ
பெண்: மச்சமெல்லாம் வெச்சிருக்கும் சுந்தரியல்லோ என் மஞ்சதுல நீ படுத்த மந்திரியல்லோ

ஆண்: அத்தைகிட்ட ஒட்டிக்கிட்ட சங்கதி என்ன உன்னை வெட்டிவிட்டு எட்டி நின்னா நிம்மதியல்லோ
பெண்: தின்னு. பார்த்தா. தேனல்லோ

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி ஹஹா
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

ஆண்: அட காசுக்கேத்த குட்டிதான் நீ கள்ளுக்கேத்த புட்டிதான்
பெண்: தொட்டுப் பாரு கெட்டிதான் இது துட்டுகேத்த ரொட்டிதான்

குழு: ஷோக்குதான்
பெண்: ஹ்ம்ம்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஆஹ்ஹா
குழு: ஷோக்குதான்
பெண்: ஹ்ம்ம்
குழு: ஷேக்கு டான்ஸ்தான்
ஆண்: ஹஹ்ஹா

ஆண்: கண்ணடிச்சா கல்லெடுப்பேன் சிகப்பு மூஞ்சிக்காரி பாரடி மாமன் ஆறடி
பெண்: கல்லெடுத்தா கண்ணடிப்பேன் கருப்பு மூஞ்சிக்காரா பாரய்யா அழகு தேரய்யா

Male: Kannadichchaa kalleduppaen Sigappu moonjikaari paaradi maaman aaradi
Female: Kalleduththaa kannadippaen Sigappu moonjikaaraa paaraiya azhagu thaeraiyaa

Male: Kaasukeththa kuttithaan Nee kallukaeththa puttithaan
Female: Thottu paaru kettithaan Ithu thuttukeththa rottithaan

Chorus: Jokkuthaan
Male: Hoi
Chorus: Sheak-ku dance thaan
Male: Aah
Chorus: Jokkuthaan
Male: Aahaan
Chorus: Sheak-ku dance thaan

Male: Haei kannadichchaa kalleduppaen Sigappu moonjikaari paaradi maaman aaradi
Female: Kalleduththaa kannadippaen Sigappu moonjikaaraa paaraiya azhagu thaeraiyaa

Chorus: Jokkuthaan sheak-ku dance thaan Jokkuthaan sheak-ku dance thaan

Female: Konja vantha arjunarai Kollai adippen Ennai kuththagaikki vachchukittaa Kozhi adippaen

Male: Paththu viral pattathukkea Niththam kulippaen Unnai kattikitta paavaththai Naan engae tholaippaen

Female: Kaakka kunjum mainaa kunjum Kaadhalikkaathu Ada ennai vitaa unnai katta Aaal irukkaathu
Male: Haei koyil kaalai sikkaathu

Male: Kannadichchaa kalleduppaen Sigappu moonjikaari paaradi maaman aaradi
Female: Kalleduththaa kannadippaen Sigappu moonjikaaraa paaraiya azhagu thaeraiyaa

Chorus: Jokkuthaan sheak-ku dance thaan Jokkuthaan sheak-ku dance thaan

Male: Kattilittu vatchathellam kaamanukku allo Nee katti vechcha kattu soru maamanukku allo
Female: Machchamellam vechchirukkum sundariyalla En manjaththula nee paduththa mandhiriyallo

Male: Aththaikitta ottikittaa sangathi enna Unnai vettivittu Etti ninnaa nimmathiyallo
Female: Thinnu paarththaa thaenallo

Male: Kannadichchaa kalleduppaen Sigappu moonjikaari paaradi maaman aaradi hahha
Female: Kalleduththaa kannadippaen Sigappu moonjikaaraa paaraiya azhagu thaeraiyaa

Male: Ada kaasukeththa kuttithaan Nee kallukaeththa puttithaan
Female: Thottu paaru kettithaan Ithu thuttukeththa rottithaan

Chorus: Jokkuthaan
Male: Hmm
Chorus: Sheak-ku dance thaan
Male: Aahh
Chorus: Jokkuthaan
Male: Hmm
Chorus: Sheak-ku dance thaan
Male: Hahhaa

Male: Kannadichchaa kalleduppaen Sigappu moonjikaari paaradi maaman aaradi
Female: Kalleduththaa kannadippaen Sigappu moonjikaaraa paaraiya azhagu thaeraiyaa

Other Songs From Pudhea Paadhai (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • story lyrics in tamil

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • 96 song lyrics in tamil

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil collection lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kannalane song lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics

  • tamil song meaning

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • tamil songs with lyrics free download

  • old tamil songs lyrics in english

  • enjoy en jaami cuckoo