Vasiyakaara Song Lyrics

Pudhiya Geethai cover
Movie: Pudhiya Geethai (2003)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: No Information
Singers: Devan and Chitra Sivaraman

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வலைய வீசி போறாளே வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாளே

ஆண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடி ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடி ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி யே யே யே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்ட போறேண்டா வசியக்காரா வசியக்காரா ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடா ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடா ஏனோ ஏனோ சுகம் ஊருதடா யே யே யே வைப்பேனே மை மை

ஆண்: உடலை உனதுடலை நான் அடிமை செய்ய வந்தேனே

பெண்: உயிரை எனதுயிரை உன் இளமைக்கென்று தந்தேனே

ஆண்: பருவம் என்னும் கடையில் என்னை அடகு வைத்து சென்றாயே

பெண்: வெறி நீ கொண்டு முத்ததாலே மூழ்கடித்து கொன்றாயே

ஆண்: காதல் என்றும் தும்மல் போல காமன் என்றும் விக்கல் போல தழுவ தழுவ இதயம் நழுவியதே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்ட போறேண்டா வசியக்காரா வசியக்காரா ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண்: இரவை நள்ளிரவை உன் உரிமை என்று கொண்டாடு

ஆண்: அழகை உனதழகை நீ அள்ளி தந்து திண்டாடு

பெண்: புடவை எங்கும் புதுமை செய்து பூப்பறித்து கொண்டாயே

ஆண்: உடை களைந்து என்னில் உன்னை ஒப்படைத்து நின்றாயே

பெண்: மார்பு மீது மெத்தை போடு ரோம காலில் வித்தையாடு விடிய விடிய விரதம் முடிகிறதே வைப்பேனே மை மை

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வலைய வீசி போறாயே வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாயே

ஆண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடி ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடி ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி யே யே யே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்டி போறேண்டா

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாளே

இசையமைப்பாளர்: யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வலைய வீசி போறாளே வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாளே

ஆண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடி ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடி ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி யே யே யே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்ட போறேண்டா வசியக்காரா வசியக்காரா ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடா ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடா ஏனோ ஏனோ சுகம் ஊருதடா யே யே யே வைப்பேனே மை மை

ஆண்: உடலை உனதுடலை நான் அடிமை செய்ய வந்தேனே

பெண்: உயிரை எனதுயிரை உன் இளமைக்கென்று தந்தேனே

ஆண்: பருவம் என்னும் கடையில் என்னை அடகு வைத்து சென்றாயே

பெண்: வெறி நீ கொண்டு முத்ததாலே மூழ்கடித்து கொன்றாயே

ஆண்: காதல் என்றும் தும்மல் போல காமன் என்றும் விக்கல் போல தழுவ தழுவ இதயம் நழுவியதே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்ட போறேண்டா வசியக்காரா வசியக்காரா ருசிய காட்ட போறேண்டா

பெண்: இரவை நள்ளிரவை உன் உரிமை என்று கொண்டாடு

ஆண்: அழகை உனதழகை நீ அள்ளி தந்து திண்டாடு

பெண்: புடவை எங்கும் புதுமை செய்து பூப்பறித்து கொண்டாயே

ஆண்: உடை களைந்து என்னில் உன்னை ஒப்படைத்து நின்றாயே

பெண்: மார்பு மீது மெத்தை போடு ரோம காலில் வித்தையாடு விடிய விடிய விரதம் முடிகிறதே வைப்பேனே மை மை

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வலைய வீசி போறாயே வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாயே

ஆண்: ஏனோ ஏனோ உடல் வேகுதடி ஏனோ ஏனோ உயிர் நோகுதடி ஏனோ ஏனோ பறி போகுதடி யே யே யே வைக்காதே மை மை

பெண்: வசியக்காரா வசியக்காரா வசியம் மூட்டி போறேண்டா

ஆண்: வசியக்காரி வசியக்காரி வளைச்சி போட்டு போறாளே

Male: Vasiyakaari vasiyakaari Valaya veesi poraalae Vasiyakaari vasiyakaari Valaichi potu poraalae

Male: Yeno yeno udal veguthadi Yeno yeno uyir noguthadi Yeno yeno pari poguthadi Yae yae yae vaikaadhae mai mai

Female: Vasiyakaara vasiyakaara Vasiyam moota porenda Vasiyakaara vasiyakaara Rusiya kaata porenda

Female: Yeno yeno udal veguthada Yeno yeno uyir noguthada Yeno yeno sugam ooruthada Yae yae yae veipanae mai mai

Male: Udalai unathudalai Naan adimai seiya vandhenae

Female: Uyirai enathuyirai Un ilamaikendru thanthenae

Male: Paruvam ennum kadaiyil Ennai adagu vaithu sendraayae

Female: Veri nee kondu muthathaalae Moozhkadithu kondraayae

Male: Kaadhal endrum thummal polae Kaaman endrum vikal polae Thazhuva thazhuva idhayam Naluviyadhae veikaadhae mai mai

Female: Vasiyakaara vasiyakaara Vasiyam moota porenda Vasiyakaara vasiyakaara Rusiya kaata porenda

Female: Iravai naliravai un Urimai endru kondaadu

Male: Azhagai unathazhagai nee Alli thanthu thindaadu

Female: Pudavai yengum Puthumai seithu Pooparithu kondaayae

Male: Udai kalainthu ennil unnai Oppadaithu nindraayae

Female: Maarbu meethu methai podu Roma kaalil vithaiyaadu Vidiya vidiya viratham mudikiradhae Vaipenae mai mai

Male: Vasiyakaari vasiyakaari Valaya veesi poraayae Vasiyakaari vasiyakaari Valaichi potu poraayae

Male: Yeno yeno udal veguthadi Yeno yeno uyir noguthadi Yeno yeno pari poguthadi Yae yae yae vaikaadhae mai mai

Female: Vasiyakaara vasiyakaara Vasiyam mooti porenda

Male: Vasiyakaari vasiyakaari Valaichi potu poraalae

Other Songs From Pudhiya Geethai (2003)

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics download

  • marudhani song lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil song english translation game

  • yesu tamil

  • tamil gana lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • amarkalam padal

  • paadal varigal

  • tamil album song lyrics in english

  • eeswaran song

  • tamil kannadasan padal

  • believer lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke video songs with lyrics free download

  • kinemaster lyrics download tamil