Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஸா..க..ம..த..நி... பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் அதில் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம்
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
பெண்: எதிர் எதிர் துருவம் இணைகின்றபோது புது மின்சாரம் உருவாகும் ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...
பெண்: எதிர் எதிர் துருவம் இணைகின்றபோது புது மின்சாரம் உருவாகும் பனித்துளிக்குள்ளே கடலினை தேடி அலைவதுதானே மனமாகும் இலையுதிர் காலம் கிளைகளில் வாழும் வசந்தம் மரத்தின் பொய் வேஷம்... வசந்தம் மரத்தின் பொய் வேஷம்...
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
பெண்: சுரங்களில் பேதம் வருகின்ற போதும் அதுவும்தானே சங்கீதம் சுரங்களில் பேதம் வருகின்ற போதும் அதுவும்தானே சங்கீதம்
பெண்: எரிகின்ற தீபம் கரைகின்ற போதும் ஒளிர்வதுதானே அழகாகும் புதுவகை ராகம் சுரங்களை மீறும் இசையில் அதுவும் சுக நாதம்... இசையில் அதுவும் சுக நாதம்...
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் அதில் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம்
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
பெண்: ஸா..க..ம..த..நி... பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் அதில் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம்
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
பெண்: எதிர் எதிர் துருவம் இணைகின்றபோது புது மின்சாரம் உருவாகும் ஆ..ஆ..ஆ..ஆ..ஆ...
பெண்: எதிர் எதிர் துருவம் இணைகின்றபோது புது மின்சாரம் உருவாகும் பனித்துளிக்குள்ளே கடலினை தேடி அலைவதுதானே மனமாகும் இலையுதிர் காலம் கிளைகளில் வாழும் வசந்தம் மரத்தின் பொய் வேஷம்... வசந்தம் மரத்தின் பொய் வேஷம்...
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
பெண்: சுரங்களில் பேதம் வருகின்ற போதும் அதுவும்தானே சங்கீதம் சுரங்களில் பேதம் வருகின்ற போதும் அதுவும்தானே சங்கீதம்
பெண்: எரிகின்ற தீபம் கரைகின்ற போதும் ஒளிர்வதுதானே அழகாகும் புதுவகை ராகம் சுரங்களை மீறும் இசையில் அதுவும் சுக நாதம்... இசையில் அதுவும் சுக நாதம்...
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம் அதில் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம் பஞ்சமம் கலந்தால் ஸ்வர பேதம்
பெண்: பஞ்ச சுரங்களே ஹிந்தோளம்...
Female: Saa..ga..ma..tha.ni.. Panja surangalae hindholam Panja surangalae hindholam Adhil panjamum kalanthaal swara pedham Panjamum kalanthaal swara pedham
Female: Panja surangalae hindholam
Female: Edhir edhir dhuruvam inaigindra pothum Pudhu minsaaram uruvaagum Aa..aa.aa.aa.aa.aa.
Female: Edhir edhir dhuruvam inaigindra pothum Pudhu minsaaram uruvaagum Paniththulikkullae kadalinai thedi Alaivathuthaanae manamaagum Ilaiyuthir kaalam kilaigalil vaazhum Vasantham maraththin poi vesham Vasantham maraththin poi vesham
Female: Panja surangalae hindholam
Female: Surangalail pedham varugindra pothum Adhuvumthanae sangeetham Surangalail pedham varugindra pothum Adhuvumthanae sangeetham
Female: Erigindra dheepam karaigindra pothum Olirvathuthaanae azhagaagum Pudhuvaagai raagam surangalai meerum Isaiyil adhuvum suga naadham Isaiyil adhuvum suga naadham
Female: Panja surangalae hindholam Adhil panjamum kalanthaal swara pedham Panjamum kalanthaal swara pedham
Female: Panja surangalae hindholam..
google google panni parthen song lyrics
munbe vaa karaoke for female singers
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
anirudh ravichander jai sulthan
anthimaalai neram karaoke
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
vaalibangal odum whatsapp status
ore oru vaanam
old tamil christian songs lyrics
kinemaster lyrics download tamil
soorarai pottru song lyrics tamil download
tamil songs with lyrics free download
master tamilpaa
master vaathi raid
oru porvaikul iru thukkam lyrics
chill bro lyrics tamil
karaoke songs in tamil with lyrics
lyrics song status tamil
tamil christmas songs lyrics
tamil song writing