Uyirae Vaa Song Lyrics

Puppy cover
Movie: Puppy (2019)
Music: Dharan Kumar
Lyricists: RJ Vijay
Singers: Gautham Vasudev Menon and Alisha Thomas

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற

ஆண்: நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக மனம் நிரம்பியதே மெதுவாய் மெதுவாய் வழி பெருகியதே

ஆண்: உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று காதல் கொள்ள அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே... என்னை விட்டு வெகுதூரம் தனியாக நீ செல்ல அடியே ஒரு நொடியே எனை கொல்கிறதே..

ஆண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் உயிரே வா காத்திருப்பேன் இருப்பேன் இருப்பேன் உரச உரச நினைவு உரச

பெண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற

ஆண்: சரியோ தவறோ வேற வழி இல்ல ஆன இதுவோ இல்ல முடிவு எனக்கு தெரியும் சரியா தவறா நான் உன்ன கேக்கல நீ சொல்லுவா ஒரு உடலாய் நீயும் நானும் இரு உயிராய் இணைந்தோம்னு சொல்லுவன்னு தெரியும்

பெண்: நடந்தேன் கலைந்தேன் தொலைந்தேன் நம் நினைவில் தவித்தேன் சிதைத்தேன் காதலை என்னுள் சுமந்தேன் என்னை நினைத்தேன் உன்னை நினைத்தேன் என்னுள் உன்னை நிறைத்தேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் சரியோ தவறா வழி வேற் இல்லையே இதுவும் இல்லை முடிவே

பெண்: சரியா தவறா உன்னை கேட்கலையே ஒரு உடலாய் இங்கு நானும் இரு உயிராய் இணைந்தேன்

பெண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் இருவர்: உயிரே..வா காத்திருப்பேன் இருப்பேன் இருப்பேன் உரச உரச நினைவு உரச

பெண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற..இருளாய் மாற..

ஆண்: நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக மனம் நிரம்பியதே மனம் நிரம்பியதே மெதுவாய் மெதுவாய் வழி பெருகியதே

ஆண்: உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று காதல் கொள்ள அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே.. என்னை விட்டு வெகுதூரம் தனியாக நீ செல்ல அடியே ஒரு நொடியும் எனை கொல்கிறதே...

ஆண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் இருவர்: உயிரே வா காத்திருப்பேன் ஆஅ..ஆஅ..நனனா.. உரச உரச நினைவு உரச

ஆண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற

ஆண்: நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக மனம் நிரம்பியதே மெதுவாய் மெதுவாய் வழி பெருகியதே

ஆண்: உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று காதல் கொள்ள அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே... என்னை விட்டு வெகுதூரம் தனியாக நீ செல்ல அடியே ஒரு நொடியே எனை கொல்கிறதே..

ஆண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் உயிரே வா காத்திருப்பேன் இருப்பேன் இருப்பேன் உரச உரச நினைவு உரச

பெண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற

ஆண்: சரியோ தவறோ வேற வழி இல்ல ஆன இதுவோ இல்ல முடிவு எனக்கு தெரியும் சரியா தவறா நான் உன்ன கேக்கல நீ சொல்லுவா ஒரு உடலாய் நீயும் நானும் இரு உயிராய் இணைந்தோம்னு சொல்லுவன்னு தெரியும்

பெண்: நடந்தேன் கலைந்தேன் தொலைந்தேன் நம் நினைவில் தவித்தேன் சிதைத்தேன் காதலை என்னுள் சுமந்தேன் என்னை நினைத்தேன் உன்னை நினைத்தேன் என்னுள் உன்னை நிறைத்தேன்

ஆண்: ஹ்ம்ம் சரியோ தவறா வழி வேற் இல்லையே இதுவும் இல்லை முடிவே

பெண்: சரியா தவறா உன்னை கேட்கலையே ஒரு உடலாய் இங்கு நானும் இரு உயிராய் இணைந்தேன்

பெண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் இருவர்: உயிரே..வா காத்திருப்பேன் இருப்பேன் இருப்பேன் உரச உரச நினைவு உரச

பெண்: ஒரு நொடியினில் நாம் நிலை தவறியதால் நெடுநாள் வாழ்வே இருளாய் மாற..இருளாய் மாற..

ஆண்: நினைவுகள் மொத்தம் நீயாக மனம் நிரம்பியதே மனம் நிரம்பியதே மெதுவாய் மெதுவாய் வழி பெருகியதே

ஆண்: உனக்குள்ளே அடி நான் இன்று காதல் கொள்ள அதன் பொருள் இன்று மெய்யானதே.. என்னை விட்டு வெகுதூரம் தனியாக நீ செல்ல அடியே ஒரு நொடியும் எனை கொல்கிறதே...

ஆண்: உயிரே வா காத்திருந்தேன் உனையே நான் எதிர் பாத்திருந்தேன் இருவர்: உயிரே வா காத்திருப்பேன் ஆஅ..ஆஅ..நனனா.. உரச உரச நினைவு உரச

Male: Oru nodiyinil naam Nilai thavariyathaal Nedunaal vaazhvae Irulaai maara

Male: Ninaivugal moththam neeyaaga Manam nirambiyathae Medhuvaai medhuvaai Vazhi perugiyathae

Male: Unakullae adi naan indru Kaadhal kolla Adhan porul indru meiyaanadhae Ennai vittu vegu thooram Thaniyaaga nee sella Adiyae oru nodiyae enai kolgirathae

Male: Uyirae vaa kaathurindhen Unaiyae naan edhir paathurindhen Uyirae vaa kaathurippen Iruppen iruppen Urasa urasa ninaivu urasa

Female: Oru nodiyinil naam Nilai thavariyathaal Nedunaal vaazhvae Irulaai maara

Male: Sariyo thavaro Vera vazhi illa Aana idhuvo illa mudivu Enakku theriyum sariya thavara Naan unna kekala nee solluva Oru udalaai neeyum naanum Iru uyiraai inainthomnu Solluvanu theriyum

Female: Nadandhen kalaindhen Tholaindhen Nam ninaivil thavithen sithaindhen Kaadhalai ennul sumandhen Ennai ninaithen Unnai ninaithen Ennul unnai niraithen

Male: Hmmm sariyo thavaro Vazhi ver illaiyae Idhuvum illai mudivae

Female: Sariya thavara Unai ketkalaiyae Oru udalaai ingu naanum Iru uyirai inaindhen

Female: Uyirae vaa kaathurindhen Unaiyae naan edhir paathurindhen Both: Uyirae vaa kaathurippen Iruppen iruppen Urasa urasa ninaivu urasa

Female: Oru nodiyinil naam Nilai thavariyathaal Nedunaal vaazhvae Irulaai maara.irulaai maara.

Male: Ninaivugal moththam neeyaaga Manam nirambiyathae Manam nirambiyathae Medhuvaai medhuvaai Vazhi perugiyathae

Male: Unakullae adi naan ingu Kaadhal kolla Adhan porul indru meiyaanadhae Ennai vittu vegu thooram Thaniyaaga nee sella Adiyae oru nodiyum enai kolgirathae

Male: Hmm uyirae vaa kaathurindhen Unaiyae naan edhir paathurindhen Both: Uyirae vaa kaathurippen Aaa..aaa..nanaaaa.. Urasa urasa ninaivu urasa

Other Songs From Puppy (2019)

Anji Manikku Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: Mirchi Vijay
Music Director: Dharan
En Kai Enakku Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Soththu Moottai Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Superstar Song Lyrics
Movie: Puppy
Lyricist: RJ Vijay
Music Director: Dharan Kumar
Most Searched Keywords
  • sarpatta parambarai lyrics tamil

  • marriage song lyrics in tamil

  • tamil song meaning

  • sarpatta lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • alagiya sirukki movie

  • tamil karaoke download mp3

  • karaoke with lyrics tamil

  • only tamil music no lyrics

  • tamil karaoke with lyrics

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • spb songs karaoke with lyrics

  • chill bro lyrics tamil

  • thoorigai song lyrics

  • poove sempoove karaoke

  • old tamil songs lyrics in tamil font

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil love song lyrics in english

  • master dialogue tamil lyrics