Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: .............
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு ஜோடி பொருத்தமா அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா
பெண்: .........
பெண்: அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு ஜோடி பொருத்தமா அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா மெத்தை போட நான் வேண்டுமா அத்தை உனக்கு தேன் வேண்டுமா முத்தம் கிடைக்கும் ஏராளமாய் பித்தம் தெளியும் தாராளாமாய்..
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: அயல் நாட்டு நாகரீக ஆடை வேணுமா அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா
பெண்: இது குட்டு சாங் டு சிங் இது குட்டு டான்ஸ் டு சி யாயாயே
பெண்: அயல் நாட்டு நாகரீக ஆடை வேணுமா அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா மெல்ல ஆடு தாங்காதம்மா துள்ளி ஆடு தூங்காதம்மா சொல்லி தருவேன் உல்லாசமா செல்வி உனக்கு கும்மாளமா...
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: ..........
பெண்: .............
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு ஜோடி பொருத்தமா அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா
பெண்: .........
பெண்: அம்மா கண்ணு அழகு பொண்ணு ஜோடி பொருத்தமா அத்தான் மன்னார் கூட வேணுமா மெத்தை போட நான் வேண்டுமா அத்தை உனக்கு தேன் வேண்டுமா முத்தம் கிடைக்கும் ஏராளமாய் பித்தம் தெளியும் தாராளாமாய்..
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: அயல் நாட்டு நாகரீக ஆடை வேணுமா அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா
பெண்: இது குட்டு சாங் டு சிங் இது குட்டு டான்ஸ் டு சி யாயாயே
பெண்: அயல் நாட்டு நாகரீக ஆடை வேணுமா அங்கே நீயாட மேடை வேணுமா மெல்ல ஆடு தாங்காதம்மா துள்ளி ஆடு தூங்காதம்மா சொல்லி தருவேன் உல்லாசமா செல்வி உனக்கு கும்மாளமா...
பெண்: மாமியார்க்கு கல்யாணம் மாலை நேர வைபோகம் மருமகன் பாடு கொண்டாட்டம் மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்... மருமகள் பாடு திண்டாட்டம்...
பெண்: ..........
Female: ......
Female: Maamiyaarukku kalyanam Maalai naera vaibogam Marumagan paadu kondaattam Marumagal paadu thindaattam Marumagal paadu thindaattam
Female: Maamiyaarukku kalyanam Maalai naera vaibogam Marumagan paadu kondaattam Marumagal paadu thindaattam Marumagal paadu thindaattam
Female: Amma kannu azhagu ponnu Jodi poruthamaa Aththaan mannar kooda venuma
Female: ......
Female: Amma kannu azhagu ponnu Jodi poruthamaa Aththaan mannar kooda venuma Meththai poda naan venduma Aththai unakku thaen vendumaa Mutham kedaikkum yaeraalamaa Pitham theliyum thaaralamaa
Female: Maamiyaarukku kalyanam Maalai naera vaibogam Marumagan paadu kondaattam Marumagal paadu thindaattam Marumagal paadu thindaattam
Female: Ayal naattu naagareega Aadai venumaa Angae neeyaada maedai venumaa
Female: Idhu guddu song to sing Idhu guddu dance to see yayayae
Female: Ayal naattu naagareega Aadai venumaa Angae neeyaada maedai venumaa Mella aadu thaangaathammaa Thulli aadu thoongaathammma Solli tharuven ullaasamaa Selvi unakku kummaalamaa
Female: Maamiyaarukku kalyanam Maalai naera vaibogam Marumagan paadu kondaattam Marumagal paadu thindaattam Marumagal paadu thindaattam
Female: ......
google google song tamil lyrics
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
karaoke for female singers tamil
porale ponnuthayi karaoke
aagasam soorarai pottru lyrics
tamil christian songs lyrics pdf
youtube tamil karaoke songs with lyrics
kinemaster lyrics download tamil
mgr padal varigal
tamil duet karaoke songs with lyrics
cuckoo padal
ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil
3 song lyrics in tamil
karnan movie songs lyrics
rc christian songs lyrics in tamil
tamil movie songs lyrics
ben 10 tamil song lyrics
7m arivu song lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
na muthukumar lyrics