I Will Never Let You Go Song Lyrics

Pyaar Prema Kaadhal cover
Movie: Pyaar Prema Kaadhal (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Oviya Oommapathy
Singers: Shweta Pandit

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: ..............

பெண்: இலை நீரில் மூழ்குமா நிலா காதல் கூறுமா துளி கூட துணையின்றி வாடுமா

பெண்: கடிகார முட்கள் போல உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே

பெண்: சொல்லாமலே மனங்களும் சேர்ந்ததன்று விடை சொல்லியே முறிந்தது காதல் இன்று

பெண்: காற்றிலே களையும் மேகமாய் போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ.ஓ

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: ..............

பெண்: இலை நீரில் மூழ்குமா நிலா காதல் கூறுமா துளி கூட துணையின்றி வாடுமா

பெண்: கடிகார முட்கள் போல உயிர் உன்னை சுற்றி வருதே நிகழ் காலம் நிழல் இன்றி வாடுதே

பெண்: சொல்லாமலே மனங்களும் சேர்ந்ததன்று விடை சொல்லியே முறிந்தது காதல் இன்று

பெண்: காற்றிலே களையும் மேகமாய் போகிறேன் தூரமாய்..ஓஹோ.ஓ

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

பெண்: என்றும் உன் ஞாபகம் கண் முன்னே தோன்றுதே உன் உள்ளம் என் காதலால் மாறாதோ

பெண்: கைக்கோர்த்து நாம் நடந்த பாதைகள் நீ இல்லை என்று குறை கூறுதே மழைத்துளிகள் மண்ணை சேர்கையில் உனது வாசம் என்னுள் நினைவூட்டுதே

பெண்: ஆற்றிலே மிதக்கும் ஓடமாய் பாதையை தேடினேன் உன் பாதத்தில்

பெண்: கண்ணே என் கண்களில் கண்ணீராய் நீயடா மௌனங்கள் மாயமாய் போகாதோ

Female: Kannae en kangalil Kaneeraai neeyada Mounangal maayamai pogatho

Female: Endrum un nyaabagam Kan munnae thondruthae Un ullam en kaadhalaal maaratho

Female: Kaikkorthu naam Nadandha paathaigal Nee illai endru kurai kooruthae Mazhai thuligal mannai sergaiyil Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female: Aatrilae mithakkum odamaai Paathaiyai thedinen un paathathil

Female: Kannae en kangalil Kaneeraai neeyada Mounangal maayamaai pogatho

Female: Aaaa.aaa.aaa.aaa.aa. Aaa.aaa.aaa.aaa..dhey aanana

Female: Ilai neeril moozhguma Nila kaadhal kooruma Thuli kooda thunaiyindri vaaduma

Female: Kadigaara mutkal pola Uyir unnai sutri varuthae Nigazh kaalam nizhalindri vaaduthae

Female: Sollaamalae manangalum Sernthadhandru Vidai solliyae murindhadhu Kaadhal indru

Female: Kaatrilae kalaiyum megamaai Pogiren thooramai..ohoo..oo

Female: Kannae en kangalil Kaneerai neeyada Mounangal maayamaai pogatho

Female: Endrum un nyaabagam Kan munnae thondruthae Un ullam en kaadhalal maaratho

Female: Kaikkorthu naam Nadandha paathaigal Nee illai endru kurai kooruthae Mazhai thuligal mannai sergaiyil Unathu vaasam ennul ninaivoottuthae

Female: Aatrilae mithakkum odamaai Paathaiyai thedinen un paathathil

Female: Kannae en kangalil Kaneerai neeyada Mounangal maayamaai pogatho

Most Searched Keywords
  • lyrics whatsapp status tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • soorarai pottru mannurunda lyrics

  • maara tamil lyrics

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • tamil film song lyrics

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • alli pookalaye song download

  • whatsapp status tamil lyrics

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • kutty pattas full movie tamil

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • soorarai pottru songs singers

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • chill bro lyrics tamil

  • master lyrics in tamil

  • mgr padal varigal

  • konjum mainakkale karaoke

  • bhaja govindam lyrics in tamil