Secret Window Song Lyrics

Pyaar Prema Kaadhal cover
Movie: Pyaar Prema Kaadhal (2018)
Music: Yuvan Shankar Raja
Lyricists: Elan
Singers: Al-Rufian

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

ஆண்: கட்டி அணைக்குறேன் உன்னை மனசுல முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம் குறையல புரியலையே..
குழு: புரியலையே...

ஆண்: திக்கி திணருறேன் பேச மொழி இல்ல துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல மெல்ல உறையுறேன் நேரம் தீரல புரியலயே..
குழு: புரியலயே..

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் எனை பார்க்குமோ

ஆண்: நீயே எனை பற்றிய தீயே நீராய் எனை சுற்றிய தீவே எங்கேயோ கூட்டி செல்லும் கரம் நீ தான் என் வரம் நீதான் என் ஜன்னல் திறந்து வைத்தேன் நானே.

ஆண்: நிலவே நான் ஏங்குறேன் தேயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

ஆண்: கட்டி அணைக்குறேன் உன்னை மனசுல முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம் குறையல புரியலையே..
குழு: புரியலையே..

ஆண்: திக்கி திணருறேன் பேச மொழி இல்ல துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல மெல்ல உறையுறேன் நேரம் தீரல புரியலயே..
குழு: புரியலயே...

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

ஆண்: கட்டி அணைக்குறேன் உன்னை மனசுல முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம் குறையல புரியலையே..
குழு: புரியலையே...

ஆண்: திக்கி திணருறேன் பேச மொழி இல்ல துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல மெல்ல உறையுறேன் நேரம் தீரல புரியலயே..
குழு: புரியலயே..

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் எனை பார்க்குமோ

ஆண்: நீயே எனை பற்றிய தீயே நீராய் எனை சுற்றிய தீவே எங்கேயோ கூட்டி செல்லும் கரம் நீ தான் என் வரம் நீதான் என் ஜன்னல் திறந்து வைத்தேன் நானே.

ஆண்: நிலவே நான் ஏங்குறேன் தேயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

ஆண்: கட்டி அணைக்குறேன் உன்னை மனசுல முட்டி முனங்குறேன் தூங்க மனசில்ல சொல்ல நெருங்குறேன் தூரம் குறையல புரியலையே..
குழு: புரியலையே..

ஆண்: திக்கி திணருறேன் பேச மொழி இல்ல துள்ளி திரியிறேன் போக வழி இல்ல மெல்ல உறையுறேன் நேரம் தீரல புரியலயே..
குழு: புரியலயே...

ஆண்: நிலவே நான் தேயுறேன் காயுறேன் ஐயோ இது தான் காதலோ அழகே நான் ஏங்குறேன் நோங்குறேன் கண்கள் என்னை பார்க்குமோ

Male: Nilavae naan theyuren kayuren Ayyo ithu thaan kaadhalo Azhagae naan yenguren nonguren Kangal ennai paarkumo

Male: Katti anaikuren unnai manasula Mutti munaguren thoonga manasilla Solla nerunguren thooram Kuraiyala puriyalayae.
Chorus: Puriyalayae..

Male: Thikki thinaruren Pesa mozhi illa Thulli thiriyiren poga vazhi illa Mella uraiyuren neram Theerala puriyalayae..
Chorus: Puriyalayae..

Male: Nilavae naan theyuren kayuren Ayyo ithu thaan kaadhalo Azhagae naan yenguren nonguren Kangal ennai paarkumo

Male: Neeyae enai patriya theeyae Neeraai enai sutriya theevae Engeyo kooti sellum Karam nee thaan En varam neethaan En jannal thiranthu vaithen naanae..ae.ey

Male: Nilavae naan theyuren kayuren Ayyo ithu thaan kaadhalo Azhagae naan yenguren nonguren Kangal ennai paarkumo

Male: Katti anaikuren unnai manasula Mutti munaguren thoonga manasilla Solla nerunguren thooram Kuraiyala puriyalayae.
Chorus: Puriyalayae..

Male: Thikki thinaruren Pesa mozhi illa Thulli thiriyiren poga vazhi illa Mella uraiyuren neram Theerala puriyalayae..
Chorus: Puriyalayae..

Male: Nilavae naan theyuren kayuren Ayyo ithu thaan kaadhalo Azhagae naan yenguren nonguren Kangal ennai paarkumo

Most Searched Keywords
  • kattu payale full movie

  • happy birthday lyrics in tamil

  • vathikuchi pathikadhuda

  • tholgal

  • only tamil music no lyrics

  • youtube tamil line

  • tamil karaoke download mp3

  • tamil devotional songs lyrics pdf

  • kaatrin mozhi song lyrics

  • best love song lyrics in tamil

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • soorarai pottru lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • vijay and padalgal

  • uyirae uyirae song lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics