Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் என் பட்டு குட்டி நீதான்
ஆண்: இருவது வயதானவளே இதயத்தை தொட்டு போனவளே இவள் முகம் ஒரு வானவில்லே இதற்கு மேல் சொல்ல தோணவில்லே
ஆண்: தினசரி உன்னை பார்த்திடவே வரம் கொடு என் தேவதையே எனக்கென ஒரு ஊருமில்லை உன்னை விட்டால் ஒரு பேருமில்லை
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் பார்வையால் என்ன தாக்குறடி என் பட்டு குட்டி நீதான் பதுங்கியே நெஞ்சில் பாயுறடி
ஆண்: விழிகளால் என்னை நீ அழைத்தால் விரும்பியே வந்து பூ குடுப்பேன் திரும்பியே கொஞ்சம் நீ சிரித்தால் திருவிழா தானே
ஆண்: தொடுவதும் சிரிப்பதும் அடிக்கடி தொடருமா தொடருமா இமைகளால் இழுக்கிறாய் இவனை நீதான் பெண்ணே
ஆண்: கண்ணாடியாய் பார்த்தால் தெரிவதும் நீயே கண்மூடியே பார்த்தால் கனவிலும் நீயே தொலைவிலே உன் முகம் பார்த்து தூண்டிலை போடும் காதலன் நானே எதிரிலே கடவுள் வந்தால் உன்னை மட்டும் தான் நான் காண்பேனே
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் உன் நடையிலே உயிர் துடிக்குதடி என் பட்டுகுட்டி நீதான் உயிர் பிழைக்கவே ஒரு வழி சொல்லடி
ஆண்: உன்னை விட வேர் யாருமில்லை உன்னை விட்டு போக தோணவில்லை காதலின் சுமை பாரமில்லை பதில் சொல்லு நாளை
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் என் பட்டு குட்டி நீதான்
ஆண்: இருவது வயதானவளே இதயத்தை தொட்டு போனவளே இவள் முகம் ஒரு வானவில்லே இதற்கு மேல் சொல்ல தோணவில்லே
ஆண்: தினசரி உன்னை பார்த்திடவே வரம் கொடு என் தேவதையே எனக்கென ஒரு ஊருமில்லை உன்னை விட்டால் ஒரு பேருமில்லை
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் பார்வையால் என்ன தாக்குறடி என் பட்டு குட்டி நீதான் பதுங்கியே நெஞ்சில் பாயுறடி
ஆண்: விழிகளால் என்னை நீ அழைத்தால் விரும்பியே வந்து பூ குடுப்பேன் திரும்பியே கொஞ்சம் நீ சிரித்தால் திருவிழா தானே
ஆண்: தொடுவதும் சிரிப்பதும் அடிக்கடி தொடருமா தொடருமா இமைகளால் இழுக்கிறாய் இவனை நீதான் பெண்ணே
ஆண்: கண்ணாடியாய் பார்த்தால் தெரிவதும் நீயே கண்மூடியே பார்த்தால் கனவிலும் நீயே தொலைவிலே உன் முகம் பார்த்து தூண்டிலை போடும் காதலன் நானே எதிரிலே கடவுள் வந்தால் உன்னை மட்டும் தான் நான் காண்பேனே
ஆண்: பட்டுகுட்டி நீதான் உன் நடையிலே உயிர் துடிக்குதடி என் பட்டுகுட்டி நீதான் உயிர் பிழைக்கவே ஒரு வழி சொல்லடி
ஆண்: உன்னை விட வேர் யாருமில்லை உன்னை விட்டு போக தோணவில்லை காதலின் சுமை பாரமில்லை பதில் சொல்லு நாளை
Male: Pattukutty needhaan En pattu kutty nee dhaan
Male: Iruvadhu vayathanavalae Idhayathai thottu ponavalae Ival mugam oru vaanavilae Itharkku mel solla thonavillae
Male: Thinasari unnai parthithadavae Varam kodu en devathaiyae Enakkena oru oorumillai Unnai vittaal oru perumillai
Male: Pattukutty needhaan Paarvaiyal enna thaakuradi En pattukutty needhaan Pathungiyae nenjil paayuradi
Male: Vizhigalal ennai nee azhaithaal Virumbiyae vanthu poo kuduppen Thirumbiyae konjam nee sirithaal Thiruvizha thaanae
Male: Thoduvathum siripathum adikadi Thodaruma thodaruma Imaigalaal izhukiraai ivanai Needhaan pennae
Male: Kannadiyaai paarthaal Therivathum neeyae Kanmoodiyae paarthaal Kanavilum neeyae Tholaivilae un mugam paarthu Thondilai podum kaadhalan naanae Ethirilae kadavul vanthaal Unnai mattum thaan naan kaanbenae
Male: Pattukutty needhaan Un nadayilae uyir thudikuthadi En pattukutty needhaan Uyir pizhaikavae oru vazhi solladi
Male: Unnai vida ver yaarumillai Unnai vittu poga thonavillai Kaadhalin sumai baramillai Bathil sollu naalai
morattu single song lyrics
vijay and padalgal
tamil song lyrics whatsapp status download
asku maaro lyrics
en iniya thanimaye
kattu payale full movie
kutty pattas full movie in tamil download
naan unarvodu
yaar alaipathu song lyrics
maruvarthai pesathe song lyrics
kutty story song lyrics
maraigirai
old tamil songs lyrics in english
ore oru vaanam
jesus song tamil lyrics
nattupura padalgal lyrics in tamil
mudhalvane song lyrics
bujji song tamil
kadhal sadugudu song lyrics
alagiya sirukki full movie