Enkitta Modhadhe Song Lyrics

Rajadhi Raja cover
Movie: Rajadhi Raja (1989)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Ponnadiyan
Singers: Mano and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
குழு: சுண்டல் பயற ஊற வெச்சு
பெண்: ஃபைவ் சிக்ஸ் செவன் எய்ட்
குழு: காலையில தின்று விட்டு

பெண்: ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
குழு: தண்டால் எடு தண்டால் எடு
பெண்: ஃபைவ் சிக்ஸ் செவன் எய்ட்
குழு: பஸ்கி எடு குஸ்தி போடு

பெண்: ஒன் டூ
குழு: வேஷ்டி எடுத்து
பெண்: த்ரீ ஃபோர்
குழு: வரிஞ்சு கட்டு

பெண்: ஒன் டூ
குழு: மீசையத்தான்
பெண்: த்ரீ ஃபோர்
குழு: முறுக்கி முறுக்கி சிலம்பை எடுத்து சொழட்டு சொழட்டு ஆம்பளையா வளரு வளரு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: { இனி தப்பாட்டம் என்னோடு ஆடாதே அட அப்புறமா குட்டு பட்டு ஓடாதே } (2)

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: முன்னால கோழை பின்னால வீரன் பெண்ணாலே தானே நான் ஆளாகினேன் எல்லார்க்கும் வீரம் கட்டாயம் உண்டு எனக்கு அது கொஞ்சம் அதிகம் தம்பி

ஆண்: தப்பான வேலைக்கு எந்நாளும் நானே எப்போதும் துணையாக ஆனதில்ல தற்காப்புக்காக நான் போடும் சண்டை தப்பாக ஒரு நாளும் போனதில்ல

குழு: சரக்கு இருந்தா வித்து பாரு ஜாடை பேச்சு பேச வேண்டாம் அட வெறப்பு எதுக்கு நரம்பு சுளுக்கும் உன் உடம்பு ஒச்சம் ஆக வேண்டாம்

ஆண்: ஹே வெத்து வேட்டு கொஞ்சம் ஓரம் கட்டு அட டாங்கு டக்கர டக்கர டக்கர டக்கர டா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா ஹா ஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை வாய் வலிக்க போட்டா காத்தோட போகும் அது தேவை இல்லை கட்சி கட்டி ஆடும் ஆட்டம் இங்கு வேணாம் புத்தி கெட்டு போகாதே நீயும் வீணா

ஆண்: உன்னோட வாழ்க்கை உன் கையில் இருக்கு அடுத்தவன் கொடுத்தா அது நிக்காதப்பா ஹேய் கஷ்டப்பட்டு உழைச்சு முன்னேற பாரு இஷ்டபட்டு எல்லோரும் பின்னால் வருவார்

குழு: பதவி இருந்தா பத்து பேரு பணத்துக்காக நூறு பேரு காசுக்கு தான் மதிப்பு இருக்கு மனுஷனுக்கு எங்கே இருக்கு

ஆண்: எனக்கு கட்சியும் வேணாம் ஒரு கொடியும் வேணாம் அட டாங்கு டக்கர டக்கர டக்கர டக்கர டா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: { இனி தப்பாட்டம் என்னோடு ஆடாதே அட அப்புறமா குட்டு பட்டு ஓடாதே } (2)

பெண்: என் மாமன் கிட்ட மோதாதே அவர் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே இவர் சூராதி சூரனடா ஆஆ ஆஆ

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

பெண்: ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
குழு: சுண்டல் பயற ஊற வெச்சு
பெண்: ஃபைவ் சிக்ஸ் செவன் எய்ட்
குழு: காலையில தின்று விட்டு

பெண்: ஒன் டூ த்ரீ ஃபோர்
குழு: தண்டால் எடு தண்டால் எடு
பெண்: ஃபைவ் சிக்ஸ் செவன் எய்ட்
குழு: பஸ்கி எடு குஸ்தி போடு

பெண்: ஒன் டூ
குழு: வேஷ்டி எடுத்து
பெண்: த்ரீ ஃபோர்
குழு: வரிஞ்சு கட்டு

பெண்: ஒன் டூ
குழு: மீசையத்தான்
பெண்: த்ரீ ஃபோர்
குழு: முறுக்கி முறுக்கி சிலம்பை எடுத்து சொழட்டு சொழட்டு ஆம்பளையா வளரு வளரு ஹோய் ஹோய்

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: { இனி தப்பாட்டம் என்னோடு ஆடாதே அட அப்புறமா குட்டு பட்டு ஓடாதே } (2)

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: முன்னால கோழை பின்னால வீரன் பெண்ணாலே தானே நான் ஆளாகினேன் எல்லார்க்கும் வீரம் கட்டாயம் உண்டு எனக்கு அது கொஞ்சம் அதிகம் தம்பி

ஆண்: தப்பான வேலைக்கு எந்நாளும் நானே எப்போதும் துணையாக ஆனதில்ல தற்காப்புக்காக நான் போடும் சண்டை தப்பாக ஒரு நாளும் போனதில்ல

குழு: சரக்கு இருந்தா வித்து பாரு ஜாடை பேச்சு பேச வேண்டாம் அட வெறப்பு எதுக்கு நரம்பு சுளுக்கும் உன் உடம்பு ஒச்சம் ஆக வேண்டாம்

ஆண்: ஹே வெத்து வேட்டு கொஞ்சம் ஓரம் கட்டு அட டாங்கு டக்கர டக்கர டக்கர டக்கர டா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா ஹா ஹா ஹாஹாஹாஹா

ஆண்: கத்தி கத்தி சண்டை வாய் வலிக்க போட்டா காத்தோட போகும் அது தேவை இல்லை கட்சி கட்டி ஆடும் ஆட்டம் இங்கு வேணாம் புத்தி கெட்டு போகாதே நீயும் வீணா

ஆண்: உன்னோட வாழ்க்கை உன் கையில் இருக்கு அடுத்தவன் கொடுத்தா அது நிக்காதப்பா ஹேய் கஷ்டப்பட்டு உழைச்சு முன்னேற பாரு இஷ்டபட்டு எல்லோரும் பின்னால் வருவார்

குழு: பதவி இருந்தா பத்து பேரு பணத்துக்காக நூறு பேரு காசுக்கு தான் மதிப்பு இருக்கு மனுஷனுக்கு எங்கே இருக்கு

ஆண்: எனக்கு கட்சியும் வேணாம் ஒரு கொடியும் வேணாம் அட டாங்கு டக்கர டக்கர டக்கர டக்கர டா

ஆண்: என்கிட்ட மோதாதே நான் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே நான் வீராதி வீரனடா

ஆண்: { இனி தப்பாட்டம் என்னோடு ஆடாதே அட அப்புறமா குட்டு பட்டு ஓடாதே } (2)

பெண்: என் மாமன் கிட்ட மோதாதே அவர் ராஜாதி ராஜனடா வம்புக்கு இழுக்காதே இவர் சூராதி சூரனடா ஆஆ ஆஆ

Female: 1 2 3 4
Chorus: Sundal payara oora vechu
Female: 5 6 7 8
Chorus: Kaalayilae thindruvittu

Female: 1 2 3 4
Chorus: Thandaal edu thandaal edu
Female: 5 6 7 8
Chorus: Baski edu kusthi podu

Female: 1 2
Chorus: Veshti eduththu
Female: 3 4
Chorus: Varinju kattu

Female: 1 2
Chorus: Meesayaththaan
Female: 3 4
Chorus: Murukku murukki Silambai eduththu sozhattu sozhattu Aambalaya valaru valaru hoi.hoii

Male: Engitta modhaadhae Naan raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Naan veeraadhi veeranada

Male: Engitta modhaadhae Naan raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Naan veeraadhi veeranada

Male: {Ini thappaattam Ennodu aadaadhae Ada appurama Kuttu pattu odaadhae} (2)

Male: Engitta modhaadhae Naan raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Naan veeraadhi veeranada

Male: Munaala kozha pinaala veeran Pennaaladhaanae naan aalaaginen Ellarkkum veeram kattayam undu Ennakku adhu konjam adhigam thambi

Male: Thappaana velaikku ennaalum naanae Eppodhum thunaiyaaga aanadhilla Tharkaappukaaga naan podum sanda Thappaaga oru naalum ponadhilla

Chorus: Sarakku irundhaa vittu paaru Jaadai pechu pesa vendaam Ada verappu edhukku narambu sulukkum Un udambu ochcham aagavendaam

Male: Hey vethu vettu Konjam ooram kattu Ada thaangu takkara takkara Takkara takkara daa

Male: Engitta modhaadhae Naan raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Naan veeraadhi veeranada Haa haa hahahaha

Male: Kathi kathi sanda Vaai valikka pottaa Kaththoda pogum adhu thevai illae Katchi katti aadum Aattam ingu venaam Pudhi kettu pogaadhae neeyum veena

Male: Unnoda vaazhkai unkayil irrukku Aduthavan koduthaa adhu nikkaadhappa hei Kashtapattu ozhachu munnera paaru Ishtapattu ellorum pinaal varuvaar

Chorus: Padhavi irrundha paththu peru Panathukaaga nooru peru Kaasukkuthaan madhippu irukku Manushanukku engae irukku

Male: Ennakku katchiyum venaam Oru kodiyum venaam Ada thaangu takkara takkara Takkara takkara daa

Male: Engitta modhaadhae Naan raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Naan veeraadhi veeranada

Male: {Ini thappaattam Ennodu aadaadhae Ada appurama Kuttu pattu odaadhae} (2)

Female: En maaman kitta modhadhae Avar raajaadhi raajanada Vambukku izhukkaadhae Ivar sooraadhi sooranada.aa..aaa..aaah

Other Songs From Rajadhi Raja (1989)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • medley song lyrics in tamil

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • asuran song lyrics

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • tamil collection lyrics

  • maara movie song lyrics

  • marudhani lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • kanthasastikavasam lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • old tamil songs lyrics

  • tamil lyrics video

  • nanbiye song lyrics in tamil

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • minnale karaoke

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

Recommended Music Directors