Paattil Enna Solven Song Lyrics

Rajakumari cover
Movie: Rajakumari (1947)
Music: S. M. Subbaiah Naidu
Lyricists: Udumalai Narayanakavi
Singers: M. M. Mariyappa and T. V. Rathinam

Added Date: Feb 11, 2022

இருவர்: பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி

இருவர்: பாட்டினிலும் பொருள் தோற்றத்திலும்.. ஆ..ஆ..ஆ பாட்டினிலும் பொருள் தோற்றத்திலும் இன்னிசை கூட்டுறவிலும் இன்பம் ஊட்டிடும் ஆனந்தப்

இருவர்: பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி

ஆண்: {எப்படி சங்கீதம்

ஆண்: சக்கரை பொங்கல் மாதிரி ஒரே இனிப்பு ஆனா

ஆண்: என்ன

ஆண்: இந்த பாட்டோட ஒருவர் ஆடினா

ஆண்: ஒருவர் என்ன இருவர் ஆடட்டும்

ஆண்: ம்.ஆடட்டும்} (வசனம்)

இருவர்: ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும்

ஆண்: {எப்படி ஆட்டம்

ஆண்: ஆட்டம் நல்லாத்தான் இருக்கு ஆனா அஞ்சாறு பேர் சேர்ந்தாடினா

ஆண்: அப்படியே ஆடட்டும்

ஆண்: சரி ஆடட்டும்} (வசனம்)

இருவர்: பாட்டுக்கிசைந்த ராக தாளங் கூட்டி தமிழ் பாட்டுக்கிசைந்த ராக தாளங் கூட்டி பார்வையுடன் கரங்கள் கால்களாட்டி கண் பார்வையுடன் கரங்கள் கால்களாட்டி தீட்டும் கவிப்பொருள் தெரியக்காட்டி புலவர் தீட்டும் கவிப்பொருள் தெரியக்காட்டி சிந்தை மகிழயிந்த தேகாரோக்யம் பெரும்

பெண்கள்: ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும்

ஆண்: {சிஷ்யா

ஆண்: குருஜி

ஆண்: மனதிற்கு ஒன்றும் திருப்தியாக இல்லையே

ஆண்: ம்.அதை நானும் நெனச்சேன் நீங்களும் சொன்னீங்க

ஆண்: சரி இனி பெண் தேடும் வேலைக்கு நாமே புறப்படுவோம்

ஆண்: சரி புறப்படுவோம்} (வசனம்)

இருவர்: பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி

இருவர்: பாட்டினிலும் பொருள் தோற்றத்திலும்.. ஆ..ஆ..ஆ பாட்டினிலும் பொருள் தோற்றத்திலும் இன்னிசை கூட்டுறவிலும் இன்பம் ஊட்டிடும் ஆனந்தப்

இருவர்: பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி பாவலர் ஞான ஓவியமான தமிழ் பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி

ஆண்: {எப்படி சங்கீதம்

ஆண்: சக்கரை பொங்கல் மாதிரி ஒரே இனிப்பு ஆனா

ஆண்: என்ன

ஆண்: இந்த பாட்டோட ஒருவர் ஆடினா

ஆண்: ஒருவர் என்ன இருவர் ஆடட்டும்

ஆண்: ம்.ஆடட்டும்} (வசனம்)

இருவர்: ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும்

ஆண்: {எப்படி ஆட்டம்

ஆண்: ஆட்டம் நல்லாத்தான் இருக்கு ஆனா அஞ்சாறு பேர் சேர்ந்தாடினா

ஆண்: அப்படியே ஆடட்டும்

ஆண்: சரி ஆடட்டும்} (வசனம்)

இருவர்: பாட்டுக்கிசைந்த ராக தாளங் கூட்டி தமிழ் பாட்டுக்கிசைந்த ராக தாளங் கூட்டி பார்வையுடன் கரங்கள் கால்களாட்டி கண் பார்வையுடன் கரங்கள் கால்களாட்டி தீட்டும் கவிப்பொருள் தெரியக்காட்டி புலவர் தீட்டும் கவிப்பொருள் தெரியக்காட்டி சிந்தை மகிழயிந்த தேகாரோக்யம் பெரும்

பெண்கள்: ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும் அழகான மயில் போலும் ஒயிலாக ஆடும் சதுர் ஆட்டம் ஆனந்தம் தரும்

ஆண்: {சிஷ்யா

ஆண்: குருஜி

ஆண்: மனதிற்கு ஒன்றும் திருப்தியாக இல்லையே

ஆண்: ம்.அதை நானும் நெனச்சேன் நீங்களும் சொன்னீங்க

ஆண்: சரி இனி பெண் தேடும் வேலைக்கு நாமே புறப்படுவோம்

ஆண்: சரி புறப்படுவோம்} (வசனம்)

Females: Paattai enna solvaen paalki Paattai enna solvaen paalki Paavalar gnjaana oviyamaana thamizh Paattai enna solvaen paalki Paavalar gnjaana oviyamaana thamizh Paattai enna solvaen paalki

Females: Paattinilum porul thotratthilum. Aa.aa.aa. Paattinilum porul thotratthilum innisai Kootturavilum inbam oottidum aanandha

Females: Paattai enna solvaen paalki Paavalar gnjaana oviyamaana thamizh Paattai enna solvaen paalki

Male: {Eppadi sangeedham

Male: Sakkarai pongal maadhiri Orae inippu aana

Male: Enna

Male: Indha paattoda oruvar aadinaa

Male: Oruvar enna iruvar aadattum

Male: M. aadattum} (Dialogue)

Females: Aattam aanandham tharum shadhur Aattam aanandham tharum Azhagaana mayil polum Oyilaaga aadum shadhur Aattam aanandham tharum Azhagaana mayil polum Oyilaaga aadum shadhur Aattam aanandham tharum

Male: {Eppadi aattam

Male: Aattam nallaathaan irukku Aanaa anjaaru paer saerndhaadinaa

Male: Appadiyae aadattum

Male: Sari aadattum} (Dialogue)

Females: Paattukkisaindha raaga thaalang kootti Thamizh paattukkisaindha raaga thaalang kootti Paarvaiyudan karangal kaalgalaatti Kann paarvaiyudan karangal kaalgalaatti Theettum kavipporul theriyakkaatti Pulavar theettum kavipporul theriyakkaatti Sindhai magizhayindha dhaegaarogyam perum

Females: Aattam aanandham tharum Azhagaana mayil polum Oyilaaga aadum shadhur Aattam aanandham tharum

Male: {Sishyaa

Male: Guruji

Male: Manadhirku ondrum thirupthiyaaga Illaiyae

Male: M. Adhai naanum nenachaen Neengalum sonneenga

Male: Sari ini penn thaedum vaelaikku Naamae purappaduvom

Male: Sari purappaduvom} (Dialogue)

Most Searched Keywords
  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kanthasastikavasam lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kannamma song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • mailaanji song lyrics

  • tamil film song lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • tamil love song lyrics in english

  • google google panni parthen song lyrics

  • top 100 worship songs lyrics tamil

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics