Rajinimurugan Song Lyrics

Rajini Murugan cover
Movie: Rajini Murugan (2016)
Music: D Imman
Lyricists: Yugabharathi
Singers: Sivakarthikeyan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: டண்ட நக்குற தாளத்தோட டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட வந்து நிக்கிற உங்க நண்பன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: நாளை என்ன ஆகும்ன்னு பீலிங் இல்ல ஒரு ரூவா கூட பாக்கெட்டுல சேவிங் இல்ல

ஆண்: கால நேரம் பாத்து காத்து வீசவில்ல கருத்தோட வாழ ஆசப் பட்டா ஓவா் தொல்ல

குழு: { கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு நான் தலையில் மகுடம் தாிச்சிடாத கிங்கு கிங்கு } (2)

ஆண்: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: சும்மா பாத்தாலும் லொள்ளுங்கிறாங்க பால குடிச்சாலும் கல்லுங்கிறாங்க தில்லா ஜெயிச்சாலும் லக்குங்கிறாங்க சிக்ஸா் அடிச்சாலும் டக்குங்கிறாங்க

குழு: மல்லி வாசம் எங்க உள்ளத்துல வீசும் ஒரு போதும் நாங்க இல்ல இல்ல இல்ல மோசம் அட்டகாசம் அளவில்லா செம பாசம் பொதுவாக சொன்னா நாங்க கொஞ்சம் வித்தியாசம்

ஆண்: கலங்காம வாழும் நாங்க தனிகூட்டம் கடன் கேட்டாக்க எடுப்போமே ஓட்டம்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: வேசம் போடாம பேசி சிாிப்போம் ஓசி டீ வாங்கி ஒண்ணா குடிப்போம் கூட்டு சோ்ந்தாலே வீட்ட மறப்போம் கும்பலா நாங்க டப்பு அடிப்போம்

குழு: சிட்டு போல தறி கெட்டு தர மேல தெனம் சுத்திடுவோம் எங்களுக்கு இதான் வேல பட்டு சேல அத கட்டி வரும் கோ்ள்ல ஒருவாக்கி கொள்ள என்னும் என்னும் எங்க மூள

ஆண்: மறக்காம நாங்க வீதி தோறும் நிப்போம் மொற மாமனாக நெஞ்ச எழுதி வைப்போம்

குழு: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

குழு: டண்ட நக்குற தாளத்தோட டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட வந்து நிக்கிற உங்க நண்பன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

குழு: { கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு நான் தலையில் மகுடம் தாிச்சிடாத கிங்கு கிங்கு } (2)

ஆண்: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: டண்ட நக்குற தாளத்தோட டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட வந்து நிக்கிற உங்க நண்பன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: நாளை என்ன ஆகும்ன்னு பீலிங் இல்ல ஒரு ரூவா கூட பாக்கெட்டுல சேவிங் இல்ல

ஆண்: கால நேரம் பாத்து காத்து வீசவில்ல கருத்தோட வாழ ஆசப் பட்டா ஓவா் தொல்ல

குழு: { கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு நான் தலையில் மகுடம் தாிச்சிடாத கிங்கு கிங்கு } (2)

ஆண்: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: சும்மா பாத்தாலும் லொள்ளுங்கிறாங்க பால குடிச்சாலும் கல்லுங்கிறாங்க தில்லா ஜெயிச்சாலும் லக்குங்கிறாங்க சிக்ஸா் அடிச்சாலும் டக்குங்கிறாங்க

குழு: மல்லி வாசம் எங்க உள்ளத்துல வீசும் ஒரு போதும் நாங்க இல்ல இல்ல இல்ல மோசம் அட்டகாசம் அளவில்லா செம பாசம் பொதுவாக சொன்னா நாங்க கொஞ்சம் வித்தியாசம்

ஆண்: கலங்காம வாழும் நாங்க தனிகூட்டம் கடன் கேட்டாக்க எடுப்போமே ஓட்டம்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

ஆண்: வேசம் போடாம பேசி சிாிப்போம் ஓசி டீ வாங்கி ஒண்ணா குடிப்போம் கூட்டு சோ்ந்தாலே வீட்ட மறப்போம் கும்பலா நாங்க டப்பு அடிப்போம்

குழு: சிட்டு போல தறி கெட்டு தர மேல தெனம் சுத்திடுவோம் எங்களுக்கு இதான் வேல பட்டு சேல அத கட்டி வரும் கோ்ள்ல ஒருவாக்கி கொள்ள என்னும் என்னும் எங்க மூள

ஆண்: மறக்காம நாங்க வீதி தோறும் நிப்போம் மொற மாமனாக நெஞ்ச எழுதி வைப்போம்

குழு: கொக்கரக்கோ கோழி கூவ கொண்ட சேவல் குத்து போட கூத்தடிக்க வந்திருக்கேன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

குழு: டண்ட நக்குற தாளத்தோட டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட வந்து நிக்கிற உங்க நண்பன் முருகன்

குழு: ரஜினி முருகன் கன் கன் கன் ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்

குழு: { கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு நான் தலையில் மகுடம் தாிச்சிடாத கிங்கு கிங்கு } (2)

 

Male: Kokkarakko kozhi koova Konda seval kuththu poda Koothadikka vandhirukken murugan
Chorus: Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Male: Dandanakkuraa thaalathoda Dappankuthu aattathoda Vanthunikkira unga nanban murugan
Chorus: Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Male: Naala enna aagumunnu Feeling illa Oru rooba kooda Pocketula saving illa

Male: Kaala neram paathu Kaathu veesavilla Karuththoda vaazha Aasapatta over tholla

Chorus: {Kavala yethum enakku Illa pangu pangu Naan thalaiyil magudam Tharichidaatha kingu kingu} (2)

Male: Kokkarakko kozhi koova Konda seval kuththu poda Koothadikka vandhirukken murugan
Chorus: Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Male: Summa paathalum lollunkirainga Paala kudichalum kallunkirainga Thilla jeyichalum luckunkirainga Sixer adichalum dakkunkirainga

Chorus: Malli vaasam Enga ullathula veesum Oru pothum nanga Illa illa illa mosam Attakasam alavilla sema paasam Pothuvaaga sonna naanga Konjam vithiyaasam

Male: Kalangaama vaazhum Naanga thani koottam Kadan ketakka eduppomae ottam
Chorus: Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Male: Vesam podama pesi sirippom Oosi tea vangi onna kudippom Koottu senthalae veetta marappom Kumpalaa naanga tappu adippom

Chorus: Sittu pola Thari kettu thara mela Dhenam suththiduvom Engalukku ithaan vela

Chorus: Pattu sela Adha katti varum girla Oruvaakki kolla ennum Ennum enga moola

Male: Marakkaama naanga Veedhi thorum nippom Mora maamanaaga nenja Ezhuthi veppom

Chorus: Kokkarakko kozhi koova Konda seval kuththu poda Koothadikka vandhirukken murugan Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Chorus: Dandanakkuraa thaalathoda Dappankuthu aattathoda Vanthunikkira unga nanban murugan Rajini murugan.gan gan gan. Rajini murugan. gan gan gan.

Chorus: {Kavala yethum enakku Illa pangu pangu Naan thalaiyil magudam Tharichidaatha kingu kingu} (2)

Other Songs From Rajini Murugan (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • alagiya sirukki full movie

  • believer lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • alagiya sirukki movie

  • christian songs tamil lyrics free download

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • velayudham song lyrics in tamil

  • oru manam song karaoke

  • kadhali song lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • aagasam song lyrics

  • kadhal sadugudu song lyrics

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics

  • maraigirai full movie tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics