Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ... காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண்: மீராவின் சங்கீதம் மன்றத்தில் இந்நேரம் இனிமையை பொழிந்திட வாரானோ கோபாலன் நான் தேடும் பூபாலன் இதயம் குளிர்ந்திட
பெண்: காலம்தோறும் காதல் கீதம் ஏதேதோ நான் பாட மேல் விழிகளும் ஏன் சிவந்தது பூ உதடுகள் ஏன் வெடித்தது
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண்: பூவை என் நெஞ்சம்தான் பூவைப் போல் மஞ்சம்தான் தலைவனை அழைத்தது ஏகாந்த நேரத்தில் ஏன் இந்த கோலத்தில் தணலென கொதித்தது
பெண்: கண்ணன் என்னும் மன்னன் செய்த மாயம் தான் ஜாலம் தான் நீ நிலமென நான் குளித்திட நூல் இடையென நான் தளர்ந்திட
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்.ம்ம்ம்
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண்: ஆஆ..ஆஅ...ஆஆ...ஆஅ... காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண்: மீராவின் சங்கீதம் மன்றத்தில் இந்நேரம் இனிமையை பொழிந்திட வாரானோ கோபாலன் நான் தேடும் பூபாலன் இதயம் குளிர்ந்திட
பெண்: காலம்தோறும் காதல் கீதம் ஏதேதோ நான் பாட மேல் விழிகளும் ஏன் சிவந்தது பூ உதடுகள் ஏன் வெடித்தது
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்
பெண்: பூவை என் நெஞ்சம்தான் பூவைப் போல் மஞ்சம்தான் தலைவனை அழைத்தது ஏகாந்த நேரத்தில் ஏன் இந்த கோலத்தில் தணலென கொதித்தது
பெண்: கண்ணன் என்னும் மன்னன் செய்த மாயம் தான் ஜாலம் தான் நீ நிலமென நான் குளித்திட நூல் இடையென நான் தளர்ந்திட
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம்.ம்ம்ம்
பெண்: காற்றினிலே வரும் கீதம் கண்ணனவன் குழல் நாதம் நேற்றிரவு கேட்டேனே பால் நிலவாய் காய்ந்தேனே
Female: Ahh aaa aaaaa aa..
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham Naetriravu ketenae. Paal nilavai kaaindhenae
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham
Female: Meeravin sangeetham mandrathil inneram Inimaiyai pozhinthida Vaarano gopalan naan thaedum boopaalan Idhayam kulirnthida Kaalam thorum kaadhal raagam Yedhedho naan paada Mel vizhigalum yen sivanthathu Poo udhadugal yen vedithathu
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham
Female: Poovai en nenjam thaan Poo vaitha manjam thaan Thalavanai azhaithathu Yegaandha naerathil yen indha kolathil Thanalena kodhithathu Kannan ennum mannan seidha Maayam thaan jaalam thaan Nee nilamena naan kulithida Nool idaiyena naan thalarnthida
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham Naetriravu ketenae. Paal nilavai kaaindhenae
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham..mmm
Female: Kaatrinilae varum geetham. Kannanavan kuzhal naadham Naetriravu ketenae. Paal nilavai kaaindhenae
tamil songs lyrics whatsapp status
national anthem in tamil lyrics
soorarai pottru kaattu payale lyrics
kaathuvaakula rendu kadhal song
yaar azhaippadhu lyrics
kalvare song lyrics in tamil
kutty story song lyrics
porale ponnuthayi karaoke
cuckoo cuckoo tamil lyrics
kai veesum kaatrai karaoke download
tamil lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
enjoy enjaami meaning
master vaathi coming lyrics
tamil tamil song lyrics
sarpatta song lyrics
asuran song lyrics in tamil
kattu payale full movie
tamil karaoke download
tamil songs with english words