En Ullam Enkindra Vanathile Song Lyrics

Rathapasam cover
Movie: Rathapasam (1980)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: T. M. Soundarajan and P. Susheela

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

ஆண்: ஒரு பூ மரத்தில் இரு தேன் கனிகள் பாசம் கொண்டாடுது பாதை ஒன்றானது

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

பெண்: அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம் பிள்ளை இல்லாமலே அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம் பிள்ளை இல்லாமலே தங்கை உள்ளத்தை நான் கொள்ளலாம் அண்ணன் சொல்லாமலே

பெண்: கண்கள் தாலாட்டினால் யாரும் உறவாகலாம் கைகள் உறவாடினால் கல்லும் சிலையாகலாம்

பெண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

ஆண்: மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே மழலை நீ கண்டது மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே மழலை நீ கண்டது மழலை நீ காணும் நேரத்திலே மாமன் நான் வந்தது

ஆண்: ஆறு ரெண்டாகலாம் மீண்டும் ஒன்றாகலாம் காலம் விளையாடலாம் மீண்டும் திசை மாறலாம்

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

பெண்: மேலை வானத்து மேகங்களே பாலம் போடுங்களேன்
ஆண்: கடலின் கீழ் உள்ள முத்துக்களே கரையில் வாருங்களே.....

பெண்: யாரும் இடம் மாறலாம் தாய்மை இனம் மாறுமோ
ஆண்: தாய்மை இனம் மாறினால் அன்பு மனம் மாறுமோ

இருவர்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

ஆண்: ஒரு பூ மரத்தில் இரு தேன் கனிகள் பாசம் கொண்டாடுது பாதை ஒன்றானது

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

பெண்: அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம் பிள்ளை இல்லாமலே அன்பு எந்நாளும் தாயாகலாம் பிள்ளை இல்லாமலே தங்கை உள்ளத்தை நான் கொள்ளலாம் அண்ணன் சொல்லாமலே

பெண்: கண்கள் தாலாட்டினால் யாரும் உறவாகலாம் கைகள் உறவாடினால் கல்லும் சிலையாகலாம்

பெண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

ஆண்: மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே மழலை நீ கண்டது மஞ்சள் கொண்டாடும் மாணிக்கமே மழலை நீ கண்டது மழலை நீ காணும் நேரத்திலே மாமன் நான் வந்தது

ஆண்: ஆறு ரெண்டாகலாம் மீண்டும் ஒன்றாகலாம் காலம் விளையாடலாம் மீண்டும் திசை மாறலாம்

ஆண்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

பெண்: மேலை வானத்து மேகங்களே பாலம் போடுங்களேன்
ஆண்: கடலின் கீழ் உள்ள முத்துக்களே கரையில் வாருங்களே.....

பெண்: யாரும் இடம் மாறலாம் தாய்மை இனம் மாறுமோ
ஆண்: தாய்மை இனம் மாறினால் அன்பு மனம் மாறுமோ

இருவர்: என் உள்ளம் என்கின்ற வானத்திலே பொன் மேகம் தவழ்கின்றது ஓர் உண்மை இப்போது தெரிகின்றது புது உறவும் வருகின்றது

Male: En ullam engindra vaanathilae Pon megam thavazhgindrathu Or unmai ippodhu therigindrathu Pudhu uravum varugindrathu

Male: Oru poomarathil iru thaen kanigal Paasamkondaaduthu paadhai ondraanathu

Male: En ullam engindra vaanathilae Pon megam thavazhgindrathu Or unmai ippodhu therigindrathu Pudhu uravum varugindrathu

Female: Anbu ennaalum thaayaagaalaam Pillai illamalae Anbu ennaalum thaayaagaalaam Pillai illamalae Thangai ullathai naan kollalaam Annan sollaamalae

Female: Kangal thaalaatinaal Yaaaarum uravaagalaam Kaigal uravaaadinaal Kallum silai aagalaaam

Female: En ullam engindra vaanathilae Pon megam thavazhgindrathu Or unmai ippodhu therigindrathu Pudhu uravum varugindrathu

Male: Manjal kondaadum maanikkamae Mazhalai nee kandathu Manjal kondaadum maanikkamae Mazhalai nee kandathu Mazhalai nee kaanum nerathilae Maaman naan vandhathu

Male: Aaru rendaagalaam Meendum ondragalaam Kaalam vilaiyaadalaam Meendum dhisai maaralaam

Male: En ullam engindra vaanathilae Pon megam thavazhgindrathu Or unmai ippodhu therigindrathu Pudhu uravum varugindrathu

Female: Melai vaanathu megangalae Paalam podungalen
Male: Kadalin keezh ulla muthukalae Karaiyil vaarungalen

Female: Yaarum idam maaralaam Thaaimai inam maarumoo
Male: Thaaimai inam maarinaal Anbu manam maarumoo

Both: En ullam engindra vaanathilae Pon megam thavazhgindrathu Or unmai ippodhu therigindrathu Pudhu uravum varugindrathu

Most Searched Keywords
  • tamil devotional songs lyrics in english

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • kaathuvaakula rendu kadhal song

  • maara movie lyrics in tamil

  • chill bro lyrics tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • amman kavasam lyrics in tamil pdf

  • maara tamil lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download masstamilan

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • sarpatta parambarai lyrics

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • karnan movie song lyrics in tamil

  • soorarai pottru dialogue lyrics

  • jai sulthan

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • google google tamil song lyrics

  • yellow vaya pookalaye

  • sarpatta parambarai songs lyrics