Nottam Kanda Evarukkum Song Lyrics

Rathapasam cover
Movie: Rathapasam (1980)
Music: M. S. Viswanathan
Lyricists: Kannadasan
Singers: L. R. Eswari and S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு எங்காச்சும் பாத்திங்களா பாத்திங்களா கேட்டீங்களா அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க கண்டாங்கி நான் தாரேன் கட்டாயம் வாரீங்களா.வாரீங்களா போறீங்களா

பெண்: அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு எங்காச்சும் பாத்திங்களா பாத்திங்களா கேட்டீங்களா அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க கண்டாங்கி நான் தாரேன் கட்டாயம் வாரீங்களா.வாரீங்களா போறீங்களா

ஆண்: நாயைக் கண்டா கல்லைக் காணோம் கல்லைக் கண்டா நாயைக் காணோம் மாட்டைக் கண்டா கயிறைக் காணோம் கயிறைக் கண்டா மாட்டைக் காணோம் எங்கே போவான் பாத்துக்கிறேன் நான் இங்கே வருவான் மாத்துகிறேன் பாரு

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா
பெண்: பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அடடா பூலோகம் கைலாசம் போனாலும் போகட்டும் பெண்ணாச்சி பாத்துகிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன் என் பூப்போல கையாலே போடாட்டி நல்லால்லே என் பெயரை மாத்திக்கிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்.

ஆண்: டும்கூர் ராஜா ரோட்டுக்கு வந்தான் டும்டும் டப்பா பாட்டுக்கு வந்தான் நாட்டை விட்டு நாட்டுக்கு வந்தான் நல்லாத்தானே மாட்டிக்க வந்தான் லண்டன் என்ன பாரீஸ் என்ன எம்டன் எங்கும் எம்டன்தாண்டி..

பெண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா
ஆண்: பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அடா வந்தாரு மாப்பிள்ளை பெண் எங்கே பூ எங்கே கொண்டாந்து வையுங்களே வையுங்களே....செய்யுங்களேன்..

ஆண்: கொஞ்சம் புண்ணாக்கு போடுங்க நல்லாவே தின்பாரு எங்காச்சும் தேடுங்களேன் தேடுங்களேன்...ஒடுங்களேன்...

பெண்: சிங்கமுன்னா சிங்கந்தாண்டா சீறிப் பாயும் தங்கந்தாண்டா..

ஆண்: நாயும் வந்தது கல்லும் வந்தது நல்லாத்தானே எல்லாம் வந்தது கயிறைப் போடு சிட்டடி சிட்டு கழுத்தை சுத்தி கட்டடி கட்டு

இருவர்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு எங்காச்சும் பாத்திங்களா பாத்திங்களா கேட்டீங்களா அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க கண்டாங்கி நான் தாரேன் கட்டாயம் வாரீங்களா.வாரீங்களா போறீங்களா

பெண்: அட எங்கூரு சாம்பாரு இந்தூரு வந்தாச்சு எங்காச்சும் பாத்திங்களா பாத்திங்களா கேட்டீங்களா அதைக் கண்டாக்க கொண்டாங்க கண்டாங்கி நான் தாரேன் கட்டாயம் வாரீங்களா.வாரீங்களா போறீங்களா

ஆண்: நாயைக் கண்டா கல்லைக் காணோம் கல்லைக் கண்டா நாயைக் காணோம் மாட்டைக் கண்டா கயிறைக் காணோம் கயிறைக் கண்டா மாட்டைக் காணோம் எங்கே போவான் பாத்துக்கிறேன் நான் இங்கே வருவான் மாத்துகிறேன் பாரு

ஆண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா
பெண்: பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அடடா பூலோகம் கைலாசம் போனாலும் போகட்டும் பெண்ணாச்சி பாத்துகிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன் என் பூப்போல கையாலே போடாட்டி நல்லால்லே என் பெயரை மாத்திக்கிறேன் பாத்துக்கிறேன் தீத்துக்கிறேன்.

ஆண்: டும்கூர் ராஜா ரோட்டுக்கு வந்தான் டும்டும் டப்பா பாட்டுக்கு வந்தான் நாட்டை விட்டு நாட்டுக்கு வந்தான் நல்லாத்தானே மாட்டிக்க வந்தான் லண்டன் என்ன பாரீஸ் என்ன எம்டன் எங்கும் எம்டன்தாண்டி..

பெண்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா
ஆண்: பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

பெண்: அடா வந்தாரு மாப்பிள்ளை பெண் எங்கே பூ எங்கே கொண்டாந்து வையுங்களே வையுங்களே....செய்யுங்களேன்..

ஆண்: கொஞ்சம் புண்ணாக்கு போடுங்க நல்லாவே தின்பாரு எங்காச்சும் தேடுங்களேன் தேடுங்களேன்...ஒடுங்களேன்...

பெண்: சிங்கமுன்னா சிங்கந்தாண்டா சீறிப் பாயும் தங்கந்தாண்டா..

ஆண்: நாயும் வந்தது கல்லும் வந்தது நல்லாத்தானே எல்லாம் வந்தது கயிறைப் போடு சிட்டடி சிட்டு கழுத்தை சுத்தி கட்டடி கட்டு

இருவர்: ஓட்டம் கண்டா குதிரைக்கு ஆசை காட்ட கண்டா கழுதைக்கு ஆசை பாட்ட கேட்டீங்களா பாட்ட கேட்டா பயலுக்கு ஆசை நோட்ட கண்டா எவருக்கும் ஆசை நோட்டம் போட்டீங்களா...

Male: Ottam kanda kudhiraikku aasai Katta kanda kazhudhaikku aasai Patta kettingala Patta ketta payalukku aasai Notta kanda evarkkum aasai Nottam pottingala

Male: Ottam kanda kudhiraikku aasai Katta kanda kazhudhaikku aasai Patta kettingala Patta ketta payalukku aasai Notta kanda evarkkum aasai Nottam pottingala

Female: Ada engooru sambaaru Indhooru vandhaachu Engaachum paartheengala Paartheengala kettingala Adhai kandaakka kondaanga Kandaangi naan thaaren Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Female: Ada engooru sambaaru Indhooru vandhaachu Engaachum paartheengala Paartheengala kettingala Adhai kandaakka kondaanga Kandaangi naan thaaren Kattayam vaareengala vaareengala pooringala

Male: Naayai kanda kallai kanoom Kallai kanda naaiyai kaanoom Mattai kanda kaiyirai kanoom Kayirai kanda mattai kanoom Enga povaan parthikkuren naan Ingae varuvaan maathikkiren paaru

Male: Ottam kanda kudhiraikku aasai Katta kanda kazhudhaikku aasai Patta kettingala
Female: Patta ketta payalukku aasai Notta kanda evarkkum aasai Nottam pottingala

Female: Adadaa poologam kailaasam ponaalum pogattum Pennaachi paaarthukkiren Paathukkiren theethukkiren En poopola kaiyaalae podaati nallaalae En peyarai maathikkiren paathukkiren theethukkiren

Male: Tumkur raaja roattukku vandhaan Dum dum dappa pattukku vandhaan Nattai vittu naattuku vandhaan Nalla thaaane maattika vandhaan London enna parrys enna Emtan engum emtan thaanadi

Female: Ottam kanda kudhiraikku aasai Katta kanda kazhudhaikku aasai Patta kettingala

Male: Patta ketta payalukku aasai Notta kanda evarkkum aasai Nottam pottingala

Female: Ada vandhaaru maapillai Pen engae poo engae Kondaanthu veiyungalae Veiyungalae..seiyungalaen

Male: Konjam punnakku podunga Nallavae thinbaaru Engaachum thedungalen Thedungalen odungalen

Female: Singamunna singam thanda Seeri paaayum thangamthaandaa

Male: Naayum vandhadhu kallaum vandhadhu Nallathaanae ellaam vandhadhu Kayirai podu sittadi sittu Kazhuthai suthi kattadi kattu

Both: Ottam kanda kudhiraikku aasai Katta kanda kazhudhaikku aasai Patta kettingala Patta ketta payalukku aasai Notta kanda evarkkum aasai Nottam pottingala

Most Searched Keywords
  • old tamil songs lyrics

  • tamil christian devotional songs lyrics

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • verithanam song lyrics

  • tholgal

  • malare mounama karaoke with lyrics

  • natpu lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • paatu paadava

  • a to z tamil songs lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • theera nadhi maara lyrics

  • ore oru vaanam

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • master movie songs lyrics in tamil

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai