Kannai Kasakkum Song Lyrics

Red cover
Movie: Red (2002)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S.P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: நிறத்துக்கு ஒவ்வொரு மதிப்பு அந்த நிறங்களில் சிவப்பே சிறப்பு வறுமையின் நிறமா சிவப்பு அதை மாற்றும் நிறமே சிவப்பு

ஆண்: பிள்ளை தமிழ் இனமே எழு எழு எழு அறிவை ஆண்டவனாய் தொழு தொழு தொழு

ஆண்: நீளும் ஆகாயம் தொடு தொடு தொடு நிலவை பூமியிலே நடு நடு நடு

ஆண்: கண்ணை திறக்கும் கல்வி இங்கே குருடாய் போனதே காசு எறிந்தால் கதவு திறக்கும் வணிகம் ஆனதே

ஆண்: கலைமகள் தனது மகளை சேர்க்க பள்ளி ஏறினாள் வீணை விற்று கட்டணம் கட்டி வீடு திரும்பினாள் சரியா சரியா

ஆண்: ஒரு கல்வி மனித உரிமை என்று காணலையா முறையா ஒரு ஏழை வீட்டில் கல்வி என்ன பொய்யா

ஆண்: குடிக்கும் தாய்ப்பாலுக்கு விலை ஒன்றும் கேட்காதே படிக்கும் படிப்பை நீ பணம் கேட்டு விற்காதே

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: என் தமிழ் நாட்டின் மக்கள் தொகையோ ஆறு கோடிகள் இந்திய நாட்டின் மக்கள் தொகையோ நூறு கோடிகள்

ஆண்: மனிதனை மனிதன் சாப்பிடும் முன்னே தடுத்து நிறுத்துங்கள்

ஆண்: உங்கள் அரிசியில் உங்கள் போ் உண்டு உழைத்தே உண்ணுங்கள் குழந்தாய் குழந்தாய்

ஆண்: இது போட்டி உலகம் போட்டி போட்டு முந்தி விடு கொழுந்தே இது நாடு அல்ல புலிகள் வாழும் காடு

ஆண்: { உலகத்தை நேசி ஒருவரையும் நம்பாதே உறங்கிய போதும் ஒரு கண்ணை மூடாதே } (2)

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: நிறத்துக்கு ஒவ்வொரு மதிப்பு அந்த நிறங்களில் சிவப்பே சிறப்பு வறுமையின் நிறமா சிவப்பு அதை மாற்றும் நிறமே சிவப்பு

ஆண்: பிள்ளை தமிழ் இனமே எழு எழு எழு அறிவை ஆண்டவனாய் தொழு தொழு தொழு

ஆண்: நீளும் ஆகாயம் தொடு தொடு தொடு நிலவை பூமியிலே நடு நடு நடு

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: நிறத்துக்கு ஒவ்வொரு மதிப்பு அந்த நிறங்களில் சிவப்பே சிறப்பு வறுமையின் நிறமா சிவப்பு அதை மாற்றும் நிறமே சிவப்பு

ஆண்: பிள்ளை தமிழ் இனமே எழு எழு எழு அறிவை ஆண்டவனாய் தொழு தொழு தொழு

ஆண்: நீளும் ஆகாயம் தொடு தொடு தொடு நிலவை பூமியிலே நடு நடு நடு

ஆண்: கண்ணை திறக்கும் கல்வி இங்கே குருடாய் போனதே காசு எறிந்தால் கதவு திறக்கும் வணிகம் ஆனதே

ஆண்: கலைமகள் தனது மகளை சேர்க்க பள்ளி ஏறினாள் வீணை விற்று கட்டணம் கட்டி வீடு திரும்பினாள் சரியா சரியா

ஆண்: ஒரு கல்வி மனித உரிமை என்று காணலையா முறையா ஒரு ஏழை வீட்டில் கல்வி என்ன பொய்யா

ஆண்: குடிக்கும் தாய்ப்பாலுக்கு விலை ஒன்றும் கேட்காதே படிக்கும் படிப்பை நீ பணம் கேட்டு விற்காதே

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: என் தமிழ் நாட்டின் மக்கள் தொகையோ ஆறு கோடிகள் இந்திய நாட்டின் மக்கள் தொகையோ நூறு கோடிகள்

ஆண்: மனிதனை மனிதன் சாப்பிடும் முன்னே தடுத்து நிறுத்துங்கள்

ஆண்: உங்கள் அரிசியில் உங்கள் போ் உண்டு உழைத்தே உண்ணுங்கள் குழந்தாய் குழந்தாய்

ஆண்: இது போட்டி உலகம் போட்டி போட்டு முந்தி விடு கொழுந்தே இது நாடு அல்ல புலிகள் வாழும் காடு

ஆண்: { உலகத்தை நேசி ஒருவரையும் நம்பாதே உறங்கிய போதும் ஒரு கண்ணை மூடாதே } (2)

ஆண்: கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் காணும் மண்ணில் சரி பாதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: உடம்பில் ஓடும் செங்குருதி ரெட் ரெட் ரெட் ரெட் உழைக்கும் மக்கள் உள்ளங்கை ரெட் ரெட் ரெட் ரெட்

ஆண்: நிறத்துக்கு ஒவ்வொரு மதிப்பு அந்த நிறங்களில் சிவப்பே சிறப்பு வறுமையின் நிறமா சிவப்பு அதை மாற்றும் நிறமே சிவப்பு

ஆண்: பிள்ளை தமிழ் இனமே எழு எழு எழு அறிவை ஆண்டவனாய் தொழு தொழு தொழு

ஆண்: நீளும் ஆகாயம் தொடு தொடு தொடு நிலவை பூமியிலே நடு நடு நடு

Male: Kannai kasakum Sooriyano red red red red Kaanum mannil sari Paadhi red red red red

Male: Udambil odum Sengurudhi red red red red Uzhaikum makkal Ullankai red red red red

Male: Nirathuku ovvoru mathipu Andha nirangalil sivapae sirapu Varumaiyin nirama sivapu Adhai maatrum niramae sivapu

Male: Pillai thamizh Inamae ezhu ezhu ezhu Arivai aandavanaai Thozhu thozhu thozhu

Male: Neelum aagaayam Thodu thodu thodu Nilavai boomiyilae Nadu nadu nadu

Male: Kannai thirakum kalvi Ingae kurudaai ponadhae Kaasu erindhaal kadhavu Thirakum vanigam aanadhae

Male: Kalaimagal thanadhu Magalai serka palli yerinaal Veenai vitru kattanam katti Veedu thirumbinaal Sariyaa sariyaa

Male: Oru kalvi manitha Urimai endru kaanalayaa Muraiyaa oru ezhai Veetil kalvi enna poiyaa

Male: Kudikum thaaipaaluku Vilai ondrum ketkaadhae Padikum padipai nee Panam kettu virkaadhae

Male: Kannai kasakum Sooriyano red red red red Kaanum mannil sari Paadhi red red red red

Male: Udambil odum Sengurudhi red red red red Uzhaikum makkal Ullankai red red red red

Male: En tamilnaatin makkal Thogaiyo aaru kodigal Indhiya naatin makkal Thogaiyo nooru kodigal

Male: Manidhanai manidhan Saapidum munnae Thaduthu niruthungal

Male: Ungal arisiyil ungal per Undu uzhaidhae unnungal Kuzhandhaai kuzhandhaai

Male: Idhu potti ulagam Potti potu mundhividu Kozhundhae idhu naadu alla Puligal vaazhum kaadu

Male: { Ulagathai nesi Oruvaraiyum nambaadhae Urangiyapodhum oru Kannai moodaadhae } (2)

Male: Kannai kasakum Sooriyano red red red red Kaanum mannil sari Paadhi red red red red

Male: Udambil odum Sengurudhi red red red red Uzhaikum makkal Ullankai red red red red

Male: Nirathuku ovvoru mathipu Andha nirangalil sivapae sirapu Varumaiyin nirama sivapu Adhai maatrum niramae sivapu

Male: Pillai thamizh Inamae ezhu ezhu ezhu Arivai aandavanaai Thozhu thozhu thozhu

Male: Neelum aagaayam Thodu thodu thodu Nilavai boomiyilae Nadu nadu nadu

Other Songs From Red (2002)

November Madham Song Lyrics
Movie: Red
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Roja Kaadu Song Lyrics
Movie: Red
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Thai Madiyae Song Lyrics
Movie: Red
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Dil Dil Dil Italy Kattil Song Lyrics
Movie: Red
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva
Olli Kuchi Udambukari Song Lyrics
Movie: Red
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: Deva

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asku maaro karaoke

  • tamil christmas songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics 2020

  • i movie songs lyrics in tamil

  • chellamma song lyrics download

  • uyirae uyirae song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • velayudham song lyrics in tamil

  • sivapuranam lyrics

  • eeswaran song lyrics

  • irava pagala karaoke

  • oru naalaikkul song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • putham pudhu kaalai song lyrics