Sirikkadhey Song Lyrics

Remo cover
Movie: Remo (2016)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Vignesh Shivan
Singers: Arjun Kanungo,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன

ஆண்: என் நெஞ்சம் தீயே உள் எங்கும் நீயே கண் மூடும்போதும் கண் முன் நின்றாயே

ஆண்: சிரிக்காதே சிரிக்காதே சிரிப்பாலே மயக்காதே அடிக்காதே அடிக்காதே அழகாலே அடிக்காதே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா பெண் ஆழகே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா

ஆண்: உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன

பெண்: மனம் விட்டு உண்மையை மட்டும் உன்னோடு பேசிட வேண்டும் நீ கேட்கும் காதலை அள்ளி உன் மேல் நான் பூசிடவேண்டும்

பெண்: நான் காணும் ஒன்றைக்கனவை உன் காதில் உலறிட வேண்டும் எனை மீறி உன்னிடம் மயங்கும் என்னை நான் தடுத்திட வேண்டும்

ஆண்: கூடாதே கூடாதே இந்நாள் முடியவும் கூடாதே போகாதே போகாதே எனை நீ தாண்டிப்போகாதே

பெண்: நெருங்காதே நெருங்காதே என் பெண்மை தாங்காதே திறக்காதே திறக்காதே உள் மனதை திறக்காதே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா பெண் ஆழகே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா ஆஆஆ...ஆஆ...ஆஆ..

ஆண்: {உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன} (2)

ஆண்: உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன

ஆண்: என் நெஞ்சம் தீயே உள் எங்கும் நீயே கண் மூடும்போதும் கண் முன் நின்றாயே

ஆண்: சிரிக்காதே சிரிக்காதே சிரிப்பாலே மயக்காதே அடிக்காதே அடிக்காதே அழகாலே அடிக்காதே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா பெண் ஆழகே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா

ஆண்: உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன

பெண்: மனம் விட்டு உண்மையை மட்டும் உன்னோடு பேசிட வேண்டும் நீ கேட்கும் காதலை அள்ளி உன் மேல் நான் பூசிடவேண்டும்

பெண்: நான் காணும் ஒன்றைக்கனவை உன் காதில் உலறிட வேண்டும் எனை மீறி உன்னிடம் மயங்கும் என்னை நான் தடுத்திட வேண்டும்

ஆண்: கூடாதே கூடாதே இந்நாள் முடியவும் கூடாதே போகாதே போகாதே எனை நீ தாண்டிப்போகாதே

பெண்: நெருங்காதே நெருங்காதே என் பெண்மை தாங்காதே திறக்காதே திறக்காதே உள் மனதை திறக்காதே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா பெண் ஆழகே

ஆண்: நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையத் தெரியாதா மலர் குடையே மறையத் தெரியாதா பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா ஆஆஆ...ஆஆ...ஆஆ..

ஆண்: {உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து விரலோடு உயிர்க்கூடு கோர்த்து ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன} (2)

Music by: Anirudh Ravichander

Male: Un peyaril en perai serthu Viralodu uyir koodu korthu Oor munnae ondraga naamum Nadandhaal enna

Male: En nenjam theeyae Ul engum neeyae Kan modumbothum Kan mun nindraayae

Male: Sirikaadhae sirikaadhae Siripaalae mayakaadhae Adikaadhae adikaadhae Azhagaalae adikaadhae

Male: Nanaika theriyadha Adai mazhaiyae Nanaiya theriyadha Malar kudaiyae Maraiya theriyadha Pagal nilavae Ennai theriyadha Pennazhagae

Male: Nanaika theriyadha Adai mazhaiyae Nanaiya theriyadha Malar kudaiyae Maraiya theriyadha Pagal nilavae Ennai theriyadha

Male: Un peyaril en perai serthu Viralodu uyir koodu korthu Oor munnae ondraga naamum Nadandhaal enna

Female: Manam vittu unmaiyai mattum Unnodu pesida vendum Nee ketkkum kaadhalai alli Un mel naan poosida vendum

Female: Naan kaanum otraai kanavai Un kaadhil ularida vendum Enai meeri unnidam mayangum Ennai naan thaduthida vendum

Male: Koodadhae koodadhae Innaal mudiya kodaadhae Pogathae pogathae Enai nee thaandi pogathae

Female: Nerungathae nerungathae En penmai thaangadhae Thirakaadhae thirakaadhae Ul manadhai thirakaadhae

Male: Nanaika theriyadha Adai mazhaiyae Nanaiya theriyadha Malar kudaiyae Maraiya theriyadha Pagal nilavae Ennai theriyadha Pen azhagae

Male: Nanaika theriyadha Adai mazhaiyae Nanaiya theriyadha Malar kudaiyae Maraiya theriyadha Pagal nilavae Ennai theriyadha.. Aaa...aaa.a...aaa...

Male: {Un peyaril en perai serthu Viralodu uyir koodu korthu Oor munnae ondraga naamum Nadandhaal enna} (2)

Other Songs From Remo (2016)

Most Searched Keywords
  • gaana song lyrics in tamil

  • kanakangiren song lyrics

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • yaar alaipathu song lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics

  • soorarai pottru song tamil lyrics

  • mgr karaoke songs with lyrics

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • aathangara marame karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • orasaadha song lyrics

  • master movie songs lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • uyirae uyirae song lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil