Added Date: Feb 11, 2022
குழு: தள்ளி தள்ளி தள்ளி என்ன விட்டுடாலே இந்த காதல் கடலில் கிள்ளி கிள்ளி கிள்ளி பகை வச்சுடாலே உடல் நோகும் வரையில்
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: நான் பார்த்ததும் பார்த்தாய் நான் சிரித்ததும் சிரித்தாய் நான் அழுததும் வந்தாய் என் அருகினில் நின்றாய்
ஆண்: நான் காதலை சொன்னதும் ஏற்று கொண்டாய் நம்ப முடியவில்லை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: ஒரு நாள் முழுவதும் உன்னை இமைக்காமல் பார்க்க வேண்டும் இதுவே என் கண்களின் முதல் ஆசை
ஆண்: வாழ்நாள் முழுவதும் உன்னை கண்ணாக காக்க வேண்டும் இதுவே என் இமைகளின் முதல் ஆசை
ஆண்: உனக்காக ஓயாமல் கடிகாரம் பார்க்காமல் உழைப்பதே என் கைகளின் ஆசை
பெண்: அடை மழை கால தவளை போல விடிய விடிய உன் பெயரை சொல்ல வேண்டும் என்பதே என் குரல் ஆசை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
குழு: .............
ஆண்: ஜென்மம் முழுவதும் உந்தன் துணை ஆக வாழ வேண்டும் இதுவே என் உடலின் முழு ஆசை
பெண்: ஒரு யுகம் முழுவதும் உந்தன் நிழலாக மாற வேண்டும் இதுவே என் பிறப்பின் மறு ஆசை
ஆண்: உனக்காகவே வாழ்ந்து உன் மீது நான் சாய்ந்து இறப்பதே என் உயிரின் ஆசை
பெண்: கோவில் குளம் சுற்றும் பக்தை போல தினம் தினம் நான் உன்னை சுற்ற வேண்டும் என்பதே என் பேர் ஆசை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: நான் பார்த்ததும் பார்த்தாய் நான் சிரித்ததும் சிரித்தாய் நான் அழுததும் வந்தாய் என் அருகினில் நின்றாய்
ஆண்: நான் காதலை சொன்னதும் ஏற்று கொண்டாய் நம்ப முடியவில்லை
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
குழு: தள்ளி தள்ளி தள்ளி என்ன விட்டுடாலே இந்த காதல் கடலில் கிள்ளி கிள்ளி கிள்ளி பகை வச்சுடாலே உடல் நோகும் வரையில்
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: நான் பார்த்ததும் பார்த்தாய் நான் சிரித்ததும் சிரித்தாய் நான் அழுததும் வந்தாய் என் அருகினில் நின்றாய்
ஆண்: நான் காதலை சொன்னதும் ஏற்று கொண்டாய் நம்ப முடியவில்லை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: ஒரு நாள் முழுவதும் உன்னை இமைக்காமல் பார்க்க வேண்டும் இதுவே என் கண்களின் முதல் ஆசை
ஆண்: வாழ்நாள் முழுவதும் உன்னை கண்ணாக காக்க வேண்டும் இதுவே என் இமைகளின் முதல் ஆசை
ஆண்: உனக்காக ஓயாமல் கடிகாரம் பார்க்காமல் உழைப்பதே என் கைகளின் ஆசை
பெண்: அடை மழை கால தவளை போல விடிய விடிய உன் பெயரை சொல்ல வேண்டும் என்பதே என் குரல் ஆசை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
குழு: .............
ஆண்: ஜென்மம் முழுவதும் உந்தன் துணை ஆக வாழ வேண்டும் இதுவே என் உடலின் முழு ஆசை
பெண்: ஒரு யுகம் முழுவதும் உந்தன் நிழலாக மாற வேண்டும் இதுவே என் பிறப்பின் மறு ஆசை
ஆண்: உனக்காகவே வாழ்ந்து உன் மீது நான் சாய்ந்து இறப்பதே என் உயிரின் ஆசை
பெண்: கோவில் குளம் சுற்றும் பக்தை போல தினம் தினம் நான் உன்னை சுற்ற வேண்டும் என்பதே என் பேர் ஆசை
ஆண்: குறை ஒன்றும் இல்லை என் காதலியே குறை ஒன்றும் இல்லை
ஆண்: நான் பார்த்ததும் பார்த்தாய் நான் சிரித்ததும் சிரித்தாய் நான் அழுததும் வந்தாய் என் அருகினில் நின்றாய்
ஆண்: நான் காதலை சொன்னதும் ஏற்று கொண்டாய் நம்ப முடியவில்லை
பெண்: ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ
Chorus: Thalli thalli thalli Enna vittutaalae Intha kaadhal kadalil Killi killi killi Pagai vachutaalae Udal nogum varaiyil
Male: Kurai ondrum illai En kaadhaliyae Kurai ondrum illai
Male: Kurai ondrum illai En kaadhaliyae Kurai ondrum illai
Male: Naan paarthathum paarthaai Naan sirithathum sirithaai Naan azhuthathum vanthaai En aruginil nindraai
Male: Naan kaadhalai sonnathum Yetru kondaai namba mudiyavillai
Male: Kurai ondrum illai En kaadhaliyae Kurai ondrum illai
Male: Oru naal muzhuvathum unnai Imaikkaamal paarkka vendum Ithuvae en kangalin mudhal aasai
Male: Vazhnaal muzhvathum unnai Kannaaga kaakka vendum Ithuvae en imaigalin mudhal aasai
Male: Unnakagaa oyaamal Kadigaram paarkaamal Uzhaipathae en kaigalin aasai
Female: Adai mazhai kaala.. Thavazhai pola Vidiya vidiya un peyarai cholla Vendum enbathae en kural aasai
Male: Kurai ondrum illai En kaadhaliyae Kurai ondrum illai
Chorus: .............
Male: Jenmam muzhavathum unthan Thunai aaga vazha vendum Ithuvae en udalin muzhu aasai
Female: Oru yugam muzhuvathum undhan Nizhalaaga maara vendum Ithuvae en pirappin maru aasai
Male: Unakagavae vaazhnthu Unn meethu naan sainthu Irapathae en uyirin aasai
Female: Kovil kulam suttrum Bhakkthai pola Thinam thinam naan unnai suttra .. Vendum enbathae en per aasai
Male: Kurai ondrum illai En kaadhaliyae Kurai ondrum illai
Male: Naan paarthathum paarthaai Naan sirithathum sirithaai Naan azhuthathum vanthaai En aruginil nindraai
Male: Naan kaadhalai sonnathum Yetru kondaai namba mudiyavillai
Female: Aaaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Aaaa.aaa.aaa.aaa.aaa. Aaa.aaa.aaa.
tamil song lyrics video download for whatsapp status
veeram song lyrics
google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil
kuruthi aattam song lyrics
tamil karaoke male songs with lyrics
jesus song tamil lyrics
7m arivu song lyrics
nagoor hanifa songs lyrics free download
tamil bhajans lyrics
dingiri dingale karaoke
tamil karaoke download mp3
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
karaoke for female singers tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
hanuman chalisa tamil translation pdf
neeye oli lyrics sarpatta
you are my darling tamil song
chinna chinna aasai karaoke download
album song lyrics in tamil
tamil lyrics video songs download