Suthanthiratha Vaangi Puttom Song Lyrics

Rettai Vaal Kuruvi cover
Movie: Rettai Vaal Kuruvi (1987)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: P. Jayachandran, K. S. Chithra and Saibaba

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ...........

ஆண்: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்
பெண்: வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

ஆண்: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

ஆண் &
பெண்: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு காந்தி பொறந்தாரு ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு உலக சீரு திருத்த

பெண்: அவர் பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே தான் இருந்தோமே நல்லவங்க நெஞ்சு வலிக்க

குழு: ஒரு காந்தி பொறந்தாரு ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு உலக சீரு திருத்த அவர் பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே தான் இருந்தோமே நல்லவங்க நெஞ்சு வலிக்க

ஆண்: சுதந்திரத்த வாங்கி தந்து போயி சேர்ந்தாங்க வாங்கி அத நம்மவங்க கூறு போட்டாங்க

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி தந்து போயி சேர்ந்தாங்க வாங்கி அத நம்மவங்க கூறு போட்டாங்க

ஆண்: யாரு வந்து சீர் திருத்த முடியும் முடியும் அட என்னைக்கு தான் உண்மை இப்போ விடியும் விடியும்

பெண்: காலம் வரணும் நேரம் வரணும் நாடு முழுதும் நம்பி வரணும்

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம் வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

குழு: ........

ஆண்: ஒரு பாட்டு பாடம்மா ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு கொன்னு சண்ட புடிச்சோம்

பெண்: ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக வாழாம கண்டபடி சிந்து முடிச்சோம்

குழு: ஒரு பாட்டு பாடம்மா ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு கொன்னு சண்ட புடிச்சோம் ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக வாழாம கண்டபடி சிந்து முடிச்சோம்

ஆண்: சிரிச்சிக்கிட்டே சூடு வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே கால் இழுக்கும் காலம் வந்தாச்சு

குழு: சிரிச்சிக்கிட்டே சூடு வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே கால் இழுக்கும் காலம் வந்தாச்சு

ஆண்: காலையிலே எழுந்துரிச்சா கழகம் கழகம் அட கண் முழிச்சா இருக்கும் இடம் நரகம் நரகம்

குழு: மாறி வரணும் தேடி வரணும் ஏறி வரணும் இந்த உலகம்

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம் வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

ஆண்: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்

குழு: ..........

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

குழு: ...........

ஆண்: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்
பெண்: வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

ஆண்: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

ஆண் &
பெண்: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்

குழு: ..........

ஆண்: ஒரு காந்தி பொறந்தாரு ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு உலக சீரு திருத்த

பெண்: அவர் பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே தான் இருந்தோமே நல்லவங்க நெஞ்சு வலிக்க

குழு: ஒரு காந்தி பொறந்தாரு ஒரு புத்தர் இருந்தாரு ஒரு உலக சீரு திருத்த அவர் பேச்ச மறந்தோமே மறந்தே தான் இருந்தோமே நல்லவங்க நெஞ்சு வலிக்க

ஆண்: சுதந்திரத்த வாங்கி தந்து போயி சேர்ந்தாங்க வாங்கி அத நம்மவங்க கூறு போட்டாங்க

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி தந்து போயி சேர்ந்தாங்க வாங்கி அத நம்மவங்க கூறு போட்டாங்க

ஆண்: யாரு வந்து சீர் திருத்த முடியும் முடியும் அட என்னைக்கு தான் உண்மை இப்போ விடியும் விடியும்

பெண்: காலம் வரணும் நேரம் வரணும் நாடு முழுதும் நம்பி வரணும்

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம் வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

குழு: ........

ஆண்: ஒரு பாட்டு பாடம்மா ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு கொன்னு சண்ட புடிச்சோம்

பெண்: ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக வாழாம கண்டபடி சிந்து முடிச்சோம்

குழு: ஒரு பாட்டு பாடம்மா ஒரு கூட்டு கூடம்மா ஒன்னு கொன்னு சண்ட புடிச்சோம் ஒரு பேச்சு கேளாம ஒழுங்காக வாழாம கண்டபடி சிந்து முடிச்சோம்

ஆண்: சிரிச்சிக்கிட்டே சூடு வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே கால் இழுக்கும் காலம் வந்தாச்சு

குழு: சிரிச்சிக்கிட்டே சூடு வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு தெரிஞ்சிகிட்டே கால் இழுக்கும் காலம் வந்தாச்சு

ஆண்: காலையிலே எழுந்துரிச்சா கழகம் கழகம் அட கண் முழிச்சா இருக்கும் இடம் நரகம் நரகம்

குழு: மாறி வரணும் தேடி வரணும் ஏறி வரணும் இந்த உலகம்

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம் வெள்ளனையும் தொரத்தி புட்டோம் அவன் கூட வெக்கத்தையும் விரட்டி விட்டோம்

ஆண்: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: காந்திஜியும் நேருஜியும் கஷ்ட பட்டது சும்மா காதுல தான் போட்டு வச்சோம் என்ன ஆனது

குழு: சுதந்திரத்த வாங்கி புட்டோம் அத வாங்கி சுக்கு நூறா உடைச்சி புட்டோம்

குழு: ..........

Chorus: Laalalalalalalaalaa Laalalalalalalaalaa Hoi

Male: Sudhandhiratha vaangi puttom Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom
Female: Vellanaiyam thorathi puttom Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Male: Gandhijiyum nehrujiyum Kashta pattadhu Chummaa kaadhula dhaan Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus: Gandhijiyum nehrujiyum Kashta pattadhu Chummaa kaadhula dhaan Pottu vachchom enna aanadhu

Male &
Female: Sudhandhiratha vaangi puttom Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom

Chorus: Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa

Male: Oru gandhi porandhaaru Oru budhar irundhaaru Oor ulagha seeru thirutha

Female: Avar pecha marandhomae Marandhae dhaan irundhomae Nallavanga nenju valikka

Chorus: Oru gandhi porandhaaru Oru budhar irundhaaru Oor ulagha seeru thirutha Avar pecha marandhomae Marandhae dhaan irundhomae Nallavanga nenju valikka

Male: Sudhanthiratha vaangi thandhu Poyi serndhaanga Vaangi adha nammavanga Kooru pottaanga

Chorus: Sudhanthiratha vaangi thandhu Poyi serndhaanga Vaangi adha nammavanga Kooru pottaanga

Male: Yaaru vandhu seer thirutha Mudiyum mudiyum Ada ennaikkuthaan unma ippo Vidiyum vidiyum

Female: Kaalam varanum Neram varanum Naadu muzhudhum nambi varanum

Chorus: Sudhandhiratha vaangi puttom Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom Vellanaiyam thorathi puttom Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Chorus: Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Kingini mangini kingini mangini Aisalakkaa aisalakkaa Kingini mangini kingini mangini Aisalakkaa aisalakkaa Lalalaalalalalalalaa Hey aisalakkaa Lalalaalalalalalalaa Oh aisalakkaa Lalalaa lalalaa lalalaa lalalalaa

Male: Oru paattu paadaama Oru koottu koodaama Onnu konnu sanda pudichom

Female: Oru pechu kelaama Ozhungaaga vaazhaama Kandapadi sindu mudichom

Chorus: Oru paattu paadaama Oru koottu koodaama Onnu konnu sanda pudichom Oru pechu kelaama Ozhungaaga vaazhaama Kandapadi sindu mudichom

Male: Sirichikkittae soodu veikkum Neram vandhaachu Therinjikkittae kaal izhukkum Kaalam vandhaachu

Chorus: Sirichikkittae soodu veikkum Neram vandhaachu Therinjikkittae kaal izhukkum Kaalam vandhaachu

Male: Kaalaiyilae ezhundhirichaa Kalagam kalagam Ada kanmuzhichaa irukkum idam Naragam Naragam

Chorus: Maari varanum Thedi varanum Yeri varanum indha ulagam

Chorus: Sudhandhiratha vaangi puttom Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom Vellanaiyam thorathi puttom Avan kooda vekkathaiyum veratti vittom

Male: Gandhijiyum nehrujiyum Kashta pattadhu Chummaa kaadhula dhaan Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus: Gandhijiyum nehrujiyum Kashta pattadhu Chummaa kaadhula dhaan Pottu vachchom enna aanadhu

Chorus: Sudhandhiratha vaangi puttom Adha vaangi sukku nooraa odachipputtom

Chorus: Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa Lalalalalaalalalalalaalalalaa

Other Songs From Rettai Vaal Kuruvi (1987)

Most Searched Keywords
  • tamil christian songs lyrics with chords free download

  • chellamma song lyrics

  • ithuvum kadanthu pogum song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • tamil hymns lyrics

  • kutty pattas movie

  • cuckoo cuckoo dhee song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • oke oka lokam nuvve song meaning in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • google google vijay song lyrics

  • pongal songs in tamil lyrics

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • oru manam whatsapp status download

  • 3 movie song lyrics in tamil

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • thabangale song lyrics

  • tamil paadal music

Recommended Music Directors