Naan Sinam Ariven Song Lyrics

Rocky cover
Movie: Rocky (2020)
Music: Darbuka Siva
Lyricists: Kaber Vasuki
Singers: G. Anthony

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நான் சினம் அறிவேன் சிறை அறிவேன் தனிமையின் சாபம் நன்கு அறிவேன் அகம் அறிவேன் தகம் அறிவேன் பழி அதன் பாரம் என் வழி

ஆண்: சூது சதித்தும் சாகாதவன் ஆசை அழைத்தும் ஆடாதவன் வன்மம் விரட்டி வீழாதவன் அன்பை அடைய வாழ்கின்றவன்

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

ஆண்: நான் மனம் அறிவேன் குணம் அறிவேன் அகந்தையின் ஆழம் நன்கு அறிவேன் பலம் அறிவேன் களம் அறிவேன் வெறி அதை ஆளும் என் விழி

ஆண்: சாக்கு இருந்தும் சொல்லாதவன் வாக்கு கொடுத்து காய்கின்றவன் தாக்கும் எதையும் ஏற்கின்றவன் அன்பை பொழிய வாழ்கின்றவன்

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

ஆண்: நான் சினம் அறிவேன் சிறை அறிவேன் தனிமையின் சாபம் நன்கு அறிவேன் அகம் அறிவேன் தகம் அறிவேன் பழி அதன் பாரம் என் வழி

ஆண்: சூது சதித்தும் சாகாதவன் ஆசை அழைத்தும் ஆடாதவன் வன்மம் விரட்டி வீழாதவன் அன்பை அடைய வாழ்கின்றவன்

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

ஆண்: நான் மனம் அறிவேன் குணம் அறிவேன் அகந்தையின் ஆழம் நன்கு அறிவேன் பலம் அறிவேன் களம் அறிவேன் வெறி அதை ஆளும் என் விழி

ஆண்: சாக்கு இருந்தும் சொல்லாதவன் வாக்கு கொடுத்து காய்கின்றவன் தாக்கும் எதையும் ஏற்கின்றவன் அன்பை பொழிய வாழ்கின்றவன்

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

ஆண்: நேசம் நெஞ்சில் வாழும் வரை கால்கள் ஓடுமே குற்றம் மீறி மாறும் வரை தேடல் தொடருமே

ஆண்: வேஷம் வாடி வீழும் வரை பாசம் பொறிவலை அன்பை நானே ஏற்கும் வரை இல்லை விடுதலை

Male: Naan sinam ariven sirai ariven Thanimaiyin saabam nangu ariven Agam ariven thagam ariven Pazhi adhan baaram en vazhi

Male: Soodhu Sadhithum saagadhavan Aasai Azhaithum aadadhavan Vanmam Viratti veezhadhavan Anbai Adaiya vaazhgindravan

Male: Nesam nenjil vaazhum varai Kaalgal odumae Kutram meeri maarum varai Thaedal thodarumae

Male: Vesham vaadi veezhum varai Paasam porivalai Anbai naanae yerkum varai Illai vidudhalai

Male: Naan manam ariven gunam ariven Aganthaiyin aazham nangu riven Balam ariven kalam ariven Veri adhai aazhum en vizhi

Male: Saaku Irunthum solladhavan Vaaku Koduthu kaaikindravan Thaakkum Edhaiyum yerkindravan Anbai Pozhiya vaazhgindravan

Male: Nesam nenjil vaazhum varai Kaalgal odumae Kutram meeri maarum varai Thaedal thodarumae

Male: Vesham vaadi veezhum varai Paasam porivalai Anbai naanae yerkum varai Illai vidudhalai

Male: Nesam nenjil vaazhum varai Kaalgal odumae Kutram meeri maarum varai Thaedal thodarumae

Male: Vesham vaadi veezhum varai Paasam porivalai Anbai naanae yerkum varai Illai vidudhalai

Other Songs From Rocky (2020)

Aalilalilo Song Lyrics
Movie: Rocky
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: Darbuka Siva
Most Searched Keywords
  • poove sempoove karaoke

  • kanthasastikavasam lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • best lyrics in tamil

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • photo song lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female

  • tamil love feeling songs lyrics for him

  • master dialogue tamil lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • unna nenachu nenachu karaoke mp3 download

  • enjoy enjaami meaning

  • en iniya pon nilave lyrics

  • oru manam movie

  • sarpatta lyrics

  • master tamilpaa