Nee Oru Pattam Song Lyrics

Rojavai Killathe cover
Movie: Rojavai Killathe (1993)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

ஆண்: பறக்கும் வரையில் பற பழைய நினைப்பை மற
பெண்: இந்த முடிவை எடுத்துக்கொண்டு.. இறந்த காலத்தை மன்னித்தோம்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

ஆண்: லட்சம் வேண்டாம் லட்சியம் வேண்டாம் அச்சம் வேண்டாம் அழுகையும் வேண்டாம்
பெண்: இரண்டு கைகளும் சிறகாய் போனால் இரவும் வேண்டாம் பகலும் வேண்டாம்

ஆண்: பூக்களை மெல்ல திறந்து பார்ப்போம் பூமியை மெல்ல நுகர்ந்து பார்ப்போம்
பெண்: கடலை மெல்ல கடைந்து பார்ப்போம் கவிதை கூட எழுதிப் பார்ப்போம்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

பெண்: இன்பம் வேண்டும் இன்னும் வேண்டும் இருவர் பாடும் பாடல் வேண்டும்
ஆண்: உன்னை அணைத்து உறங்கும் போது ஓசை இல்லா உலகம் வேண்டும்

பெண்: வாலிபம் கொஞ்சம் துடிக்க வேண்டும் வாழ்க்கையை மெல்ல ரசிக்க வேண்டும்
ஆண்: நேற்று நாளை மறக்க வேண்டும் இன்றில் மட்டுமே வசிக்க வேண்டும்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம்
பெண்: நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் இருவர்: சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது
ஆண்: எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவர்: இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்

பெண்: பறக்கும் வரையில் பற
ஆண்: பழைய நினைப்பை மற இருவர்: இந்த முடிவை எடுத்துக்கொண்டு இறந்த காலத்தை மன்னித்தோம்..

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

ஆண்: பறக்கும் வரையில் பற பழைய நினைப்பை மற
பெண்: இந்த முடிவை எடுத்துக்கொண்டு.. இறந்த காலத்தை மன்னித்தோம்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

ஆண்: லட்சம் வேண்டாம் லட்சியம் வேண்டாம் அச்சம் வேண்டாம் அழுகையும் வேண்டாம்
பெண்: இரண்டு கைகளும் சிறகாய் போனால் இரவும் வேண்டாம் பகலும் வேண்டாம்

ஆண்: பூக்களை மெல்ல திறந்து பார்ப்போம் பூமியை மெல்ல நுகர்ந்து பார்ப்போம்
பெண்: கடலை மெல்ல கடைந்து பார்ப்போம் கவிதை கூட எழுதிப் பார்ப்போம்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்..

பெண்: இன்பம் வேண்டும் இன்னும் வேண்டும் இருவர் பாடும் பாடல் வேண்டும்
ஆண்: உன்னை அணைத்து உறங்கும் போது ஓசை இல்லா உலகம் வேண்டும்

பெண்: வாலிபம் கொஞ்சம் துடிக்க வேண்டும் வாழ்க்கையை மெல்ல ரசிக்க வேண்டும்
ஆண்: நேற்று நாளை மறக்க வேண்டும் இன்றில் மட்டுமே வசிக்க வேண்டும்

ஆண்: நீ ஒரு பட்டம் நான் ஒரு பட்டம்
பெண்: நான் ஒரு பட்டம் நீ ஒரு பட்டம் இருவர்: சந்தர்ப்பத்தால்..சந்தித்தோம்..

பெண்: எங்கு போவது எங்கு வாழ்வது
ஆண்: எங்கு வாழ்வது எங்கு போவது இருவர்: இருவரும் ஒன்றாய் சிந்திப்போம்

பெண்: பறக்கும் வரையில் பற
ஆண்: பழைய நினைப்பை மற இருவர்: இந்த முடிவை எடுத்துக்கொண்டு இறந்த காலத்தை மன்னித்தோம்..

Male: Nee oru pattam naan oru pattam Naan oru pattam nee oru pattam Nee oru pattam naan oru pattam Naan oru pattam nee oru pattam Santharpathaal....santhithom..

Female: Engu povathu engu vaazhvathu Engu vaazhvathu engu povathu Iruvarum ondraai sinthippom..

Male: Parakkum varaiyil para Palaya ninaippai mara
Female: Indha mudivai eduthukondu Irandha kaalathai mannithom

Male: Nee oru pattam naan oru pattam Naan oru pattam nee oru pattam Santharpathaal....santhithom..

Female: Engu povathu engu vaazhvathu Engu vaazhvathu engu povathu Iruvarum ondraai sinthippom..

Male: Latcham vendaam latchiyam vendaam Achcham vendaam azhugaiyum vendaam
Female: Irandu kaigalum siragaai ponaal Iravum vendaam pagazhum vendaam

Male: Pookkalai mella thirandhu paarpom Boomiyai mella nugarnthu paarpom
Female: Kadalai mella kadainthu paarpom Kavithai kooda ezhuthi paarpom

Male: Nee oru pattam naan oru pattam Naan oru pattam nee oru pattam Santharpathaal....santhithom..

Female: Engu povathu engu vaazhvathu Engu vaazhvathu engu povathu Iruvarum ondraai sinthippom..

Female: Inbam vendum innum vendum Iruvar paadum paadal vendum
Male: Unnai anaithu urangum podhu Osaiyillaa ulagam vendum

Female: Vaalibam konjam thudikka vendum Vaazhkai mella rasikka vendum.
Male: Netru naalai marakka vendum Indril mattume vasikka vendum.

Male: Nee oru pattam naan oru pattam
Female: Naan oru pattam nee oru pattam Both: Santharpathaal....santhithom..

Female: Engu povathu engu vaazhvathu
Male: Engu vaazhvathu engu povathu Both: Iruvarum ondraai sinthippom..

Female: Parakkum varaiyil para
Male: Palaya ninaippai mara Both: Indha mudivai eduthukondu Irandha kaalathai mannithom...

Other Songs From Rojavai Killathe (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil christian songs lyrics in tamil pdf

  • tamil poem lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • tamil love feeling songs lyrics video download

  • minnale karaoke

  • naan pogiren mele mele song lyrics

  • padayappa tamil padal

  • tik tok tamil song lyrics

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • sister brother song lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • maara song tamil lyrics

  • kaatu payale karaoke

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • natpu lyrics

  • google google panni parthen song lyrics in tamil