Yamuna Nathi Karaiyil Song Lyrics

Rojavai Killathe cover
Movie: Rojavai Killathe (1993)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: K. S. Chithra

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: தீயிலே இவள் தூங்கினால் கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால் சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து வெளி வருமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: என் கண்களோ.. திரை மறைவில் நீ கொண்டதேன் நீர் கொண்டதை இதுவரையில் யார் கண்டது...

பெண்: ஊர் காணவே இளைய செடி பூ பூத்தது பூ காம்பிலே முள்ளு ஒன்று யார் பார்த்தது

பெண்: ஆடி விட வந்தேன் நித்தம் நித்தம் ஆடுகின்ற காலில் ரத்தம் ரத்தம் காளையரின் கண்ணில் சித்தம் சித்தம் கன்னி மகள் நெஞ்சில் யுத்தம் யுத்தம்

பெண்: புதிய மேகம் புதிய நீரை பொழிந்திடுமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: வா மன்னவா.. குதிரை ஒன்று நீ கொண்டு வா உன் ராணியை சிறை உடைத்து நீ கொண்டு போ

பெண்: வா மன்னவா சிறகு ரெண்டு நீ கொண்டு வா உன் தேவியை வான்வெளியில் நீ கொண்டு போ

பெண்: பூவுக்கு எதுக்கு சட்டம் சட்டம் வானிலே எதற்கு வட்டம் வட்டம் என்னிடம் இருக்கு திட்டம் திட்டம் வெற்றிதான் உனக்கு கிட்டும் கிட்டும்

பெண்: உனது கையில் எனது ஜீவன் திருப்பி கொடு

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: தீயிலே இவள் தூங்கினால் கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால் சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து வெளி வருமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: தீயிலே இவள் தூங்கினால் கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால் சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து வெளி வருமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: என் கண்களோ.. திரை மறைவில் நீ கொண்டதேன் நீர் கொண்டதை இதுவரையில் யார் கண்டது...

பெண்: ஊர் காணவே இளைய செடி பூ பூத்தது பூ காம்பிலே முள்ளு ஒன்று யார் பார்த்தது

பெண்: ஆடி விட வந்தேன் நித்தம் நித்தம் ஆடுகின்ற காலில் ரத்தம் ரத்தம் காளையரின் கண்ணில் சித்தம் சித்தம் கன்னி மகள் நெஞ்சில் யுத்தம் யுத்தம்

பெண்: புதிய மேகம் புதிய நீரை பொழிந்திடுமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: வா மன்னவா.. குதிரை ஒன்று நீ கொண்டு வா உன் ராணியை சிறை உடைத்து நீ கொண்டு போ

பெண்: வா மன்னவா சிறகு ரெண்டு நீ கொண்டு வா உன் தேவியை வான்வெளியில் நீ கொண்டு போ

பெண்: பூவுக்கு எதுக்கு சட்டம் சட்டம் வானிலே எதற்கு வட்டம் வட்டம் என்னிடம் இருக்கு திட்டம் திட்டம் வெற்றிதான் உனக்கு கிட்டும் கிட்டும்

பெண்: உனது கையில் எனது ஜீவன் திருப்பி கொடு

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்

பெண்: தீயிலே இவள் தூங்கினால் கண்ணிலே உயிர் தாங்கினால் சிறிய பறவை சிறையில் இருந்து வெளி வருமா..

பெண்: யமுனா நதி கரையில் இளவரசி சிறை இருந்தால் வருவான் தலைவன் என்று வண்ணமகள் உயிர் சுமந்தால்..

Female: Yamunaa nathi karaiyil Ilavarasi sirai irunthaal Varuvaan thalaivan endru Vannamagal uyir sumanthaal

Female: Theeyilae ival thoonginaal Kannilae uyir thaanginaal Siriya paravai siraiyil irunthu Veli varumaa

Female: Yamunaa nathi karaiyil Ilavarasi sirai irunthaal Varuvaan thalaivan endru Vannamagal uyir sumanthaal

Female: En kangalo Thirai maraivil nee kondathen Nee kondathai ithu varaiyil Yaar kandathu...

Female: Oor kaanavae ilaiya sedi Poo pooththathu Poo kaambilae mullu ondru Yaar paarththathu

Female: Aadi vidda vanthen niththam niththam Aadugindra kaalil raththam raththam Kaalaiyarin kannil siththam siththam Kanni magal nenjil yuththam yuththam

Femlae: Puthiya maegam Puthiya neerai pozhinthidumaa

Female: Yamunaa nathi karaiyil Ilavarasi sirai irunthaal Varuvaan thalaivan endru Vannamagal uyir sumanthaal

Female: Vaa mannavaa Kuthirai ondru nee kondu vaa Un raaniyai sirai udaiththu Nee kondu po

Female: Vaa mannavaa Siragu rendu nee kondu vaa Un deviyai vaan veliyil Nee kondu po

Female: Poovukku edhukku sattam sattam Vaanilae edharkku vattam vattam Ennidam irukku thittam thittam Vetrithan unakku kittum kittum

Female: Unathu kayil enathu jeevan Thiruppi kodu

Female: Yamunaa nathi karaiyil Ilavarasi sirai irunthaal Varuvaan thalaivan endru Vannamagal uyir sumanthaal

Female: Theeyilae ival thoonginaal Kannilae uyir thaanginaal Siriya paravai siraiyil irunthu Veli varumaa

Female: Yamunaa nathi karaiyil Ilavarasi sirai irunthaal Varuvaan thalaivan endru Vannamagal uyir sumanthaal

Other Songs From Rojavai Killathe (1993)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ovvoru pookalume karaoke download

  • en kadhale lyrics

  • enjoy enjaami song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • oru porvaikul iru thukkam lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • google google tamil song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • nenjodu kalanthidu song lyrics

  • alaipayuthey karaoke with lyrics

  • tamil songs with english words

  • master lyrics tamil

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • google google song lyrics in tamil