Oorariya Peredutha Song Lyrics

Sadhu cover
Movie: Sadhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

பெண்: பசும் பால் முக்கனியா புது தேன் சக்கரையா இளமான் நிக்குதையா இத பார் வக்கனையா ஒரு பூவும் வெச்சு பொட்டும் வெச்சு தாலிய கட்டுறியா

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

பெண்: வைர மாலை போல உன்ன கழுத்தில் மாட்டனும் வளையல் போல அழகு கையில் எடுத்து பூட்டனும் பொடவை இழுத்து புடிச்சு இடுப்பில் சுத்தணும் புள்ளைய போல பத்து மாசம் மடியில் தாங்கனும்

பெண்: பாட்டெடுத்து பக்கம் வந்தா பவள கொடி பாட்டெடுத்து பக்கம் வந்தா பவள கொடி அட வளைச்சு புட்டா அர்ஜூனன மல்லிக செடி

பெண்: என்னத்தை சொல்லுவேன் என் கதைய எம் மனம் வேவுற சங்கதிய அந்தியில் சந்திரன் சுட்டுச்சு ஆறுதல் சொல்லி நீ தொட்டனைச்சு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

ஆண்: ஒனக்கும் எனக்கும் சரி படாம ஒதுங்கி நின்னேனே எதுக்கு இந்த லவ்வும் கிவ்வும் எடுத்து சொன்னானே

ஆண்: நெருங்கி நெருங்கி உணர்ச்சி நரம்ப எழுப்பி விட்டாயே நினைக்க நினைக்க மனசு முழுக்க இனிக்கும் மிட்டாயே

ஆண்: ராத்திரியில் சந்திரனும் கொதிக்கிறதா ராத்திரியில் சந்திரனும் கொதிக்கிறதா ரவிக்கை எல்லாம் ஈரத்திலே மிதக்கிறதே

ஆண்: கொல்லுது கொல்லுது உன் நினைப்பு கொஞ்சிட சொல்லுது உன் வனப்பு வந்திடு வந்திடு செங்கனியே வாட்டத்த போக்குறேன் பைங்கிளியே

பெண்: ஓய் ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

ஆண்: பசும் பால் முக்கனியா புது தேன் சக்கரையா
பெண்: இளமான் நிக்குதையா இத பார் வக்கனையா
ஆண்: ஒரு பூவும் வெச்சு பொட்டும் வெச்சு தாலிய கட்டுறியா

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

பெண்: பசும் பால் முக்கனியா புது தேன் சக்கரையா இளமான் நிக்குதையா இத பார் வக்கனையா ஒரு பூவும் வெச்சு பொட்டும் வெச்சு தாலிய கட்டுறியா

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

பெண்: வைர மாலை போல உன்ன கழுத்தில் மாட்டனும் வளையல் போல அழகு கையில் எடுத்து பூட்டனும் பொடவை இழுத்து புடிச்சு இடுப்பில் சுத்தணும் புள்ளைய போல பத்து மாசம் மடியில் தாங்கனும்

பெண்: பாட்டெடுத்து பக்கம் வந்தா பவள கொடி பாட்டெடுத்து பக்கம் வந்தா பவள கொடி அட வளைச்சு புட்டா அர்ஜூனன மல்லிக செடி

பெண்: என்னத்தை சொல்லுவேன் என் கதைய எம் மனம் வேவுற சங்கதிய அந்தியில் சந்திரன் சுட்டுச்சு ஆறுதல் சொல்லி நீ தொட்டனைச்சு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

ஆண்: ஒனக்கும் எனக்கும் சரி படாம ஒதுங்கி நின்னேனே எதுக்கு இந்த லவ்வும் கிவ்வும் எடுத்து சொன்னானே

ஆண்: நெருங்கி நெருங்கி உணர்ச்சி நரம்ப எழுப்பி விட்டாயே நினைக்க நினைக்க மனசு முழுக்க இனிக்கும் மிட்டாயே

ஆண்: ராத்திரியில் சந்திரனும் கொதிக்கிறதா ராத்திரியில் சந்திரனும் கொதிக்கிறதா ரவிக்கை எல்லாம் ஈரத்திலே மிதக்கிறதே

ஆண்: கொல்லுது கொல்லுது உன் நினைப்பு கொஞ்சிட சொல்லுது உன் வனப்பு வந்திடு வந்திடு செங்கனியே வாட்டத்த போக்குறேன் பைங்கிளியே

பெண்: ஓய் ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: புரியாம ஒதுங்கி நின்னு படுத்துறியே பாடு இருவருக்கும் பொருத்தமுன்னு எழுதி வெச்சான் ஏடு

ஆண்: பசும் பால் முக்கனியா புது தேன் சக்கரையா
பெண்: இளமான் நிக்குதையா இத பார் வக்கனையா
ஆண்: ஒரு பூவும் வெச்சு பொட்டும் வெச்சு தாலிய கட்டுறியா

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

பெண்: ஊரறிய பேரெடுத்த வீரமுத்து பொண்ணு உனக்காக சமஞ்சதிந்த வாழ இளம் கண்ணு

Female: Oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Unakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Female: Oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Unakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Female: Puriyaama odhungi ninnu Paduthuriyae paadu Iruvarukkum poruthamunnu Ezhudhi vechaan yaedu

Female: Pasum paal mukkaniyaa Pudhu thaen sakkaraiyaa Ila maan nikkudhaiyaa Idha paar vakkanaiyaa Oru poovum vechu pottum vechu Thaaliya katturiyaa

Female: Oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Unakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Female: Puriyaama odhungi ninnu Paduthuriyae paadu Iruvarukkum poruthamunnu Ezhudhi vechaan yaedu

Female: Vaira maala pola Unna kazhuthil maattanum Valaiyal pola azhagu kaiyil Eduthu poottanum Podava pola izhuthu pudichu Iduppil suthanum Pullaiya pola pathu maasam Madiyil thaanganum

Female: Paatteduthu pakkam vandha Pavala kodi Paatteduthu pakkam vandha Pavala kodi Ada valachu puttaa Arjunana malliga chedi

Female: Ennatha solluven en kadhaiya Em manam vaevura sangadhiya Andhiyil chandhiran suttuduchu Aarudhal sollu nee thottanachu

Female: Oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Unakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Female: Puriyaama odhungi ninnu Paduthuriyae paadu Iruvarukkum poruthamunnu Ezhudhi vechaan yaedu

Male: Onakkum enakkum Sari padaama odhungi ninnenae Edhukku indha lovvum kivvum Eduthu sonnaenae

Male: Nerungi nerungi Unarchi naramba ezhuppi vittaayae Ninaikka ninaikka Manasu muzhukka inikkum mittaayae

Male: Raathiriyil chandhiranum Kodhikkiradhaa Raathiriyil chandhiranum Kodhikkiradhaa Ravikkai ellaam eerathilae Midhakkiradhaa

Male: Kolludhu kolludhu un nenappu Konjida solludhu un vanappu Vandhidu vandhidu senganiyae Vaattatha pokkuraen paingiliyae

Male: Ooi oorariya pereduttha Veeramuthu ponnu Enakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Female: Puriyaama odhungi ninnu Paduthuriyae paadu Iruvarukkum poruthamunnu Ezhudhi vechaan yaedu

Male: Pasum paal mukkaniyaa Pudhu thaen sakkaraiyaa
Female: Ila maan nikkudhaiyaa Idha paar vakkanaiyaa
Male: Naan poovum vechu pottum vechu Thaaliya kattattumaa

Female: Oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Unakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Male: Ada oorariya peredutha Veeramuthu ponnu Enakkaaga samanjadhindha Vaazha ilam kannu

Other Songs From Sadhu (1994)

Ammamma Unnai Sad Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ammamma Unnai Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Paddikirom Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vitta Mochile Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ithayame Oh Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • narumugaye song lyrics

  • rakita rakita song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • idhuvum kadandhu pogum song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • soorarai pottru song lyrics

  • maruvarthai song lyrics

  • cuckoo enjoy enjaami

  • kattu payale full movie

  • yaanji song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • oru manam whatsapp status download

  • siruthai songs lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil song lyrics 2020

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil movie songs lyrics