Paddikirom Song Lyrics

Sadhu cover
Movie: Sadhu (1994)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: K. S. Chithra, Arun Mozhi and Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: பல்லவன் பஸ் கூவ பொழுது புலர்ந்தது புகையுடன் ஆட்டோ ஸ்கூட்டர் ஓட தொடங்கியது கொஞ்சியே எழுந்து புத்தகம் விரித்து ஒரு வரி தவறாமல் அனைவரும்..

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ராப் பகலா கஷ்டப்பட்டு கண்ணு முழிச்சு முதல் ரேங்க் வாங்கி காட்டிடுவோம் ரொம்ப ஒழச்சு

ஆண்: அட ரவுண்டு அடிக்க போகல
குழு: ரஜினி படம் பாக்கல
ஆண்: டாவடிக்க போகல
குழு: தம் அடிக்க போகல

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண்: பத்து மணிக்கு சூரியன பாக்கும் ஏழுமலை

ஆண்: ஏழு மணிக்கு எழுந்திருச்சு பல்லு வெலக்குறான்

ஆண்: அட புள்ளையார கிண்டல் செஞ்சு பேசும் ஆசை தம்பி
ஆண்: பக்தி பழமா பட்டை அடிச்சு தேங்கா ஒடைக்குறான்

ஆண்: ஒவ்வொரு நாளும் கட் அடிச்சு ஊற சுத்தும் மாயாண்டி

ஆண்: ரொம்ப உத்தமன் போல கலேஜ்க்கு ரெகுலர் ஆகா வாராண்டி

ஆண்: கிரிக்கெட் ஆடும் கிசாமியும் நிறுத்திப்புட்டான் கேம்ஸ் தெனம் பையோடுதான் செக்ஸ் புக் கொண்டு வரும் ஜேம்ஸ் இப்ப கையோடுதான் வெச்சிருக்கான் கோனார் போட்ட நோட்ஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண்: நூத்துக்கு கீழே மார்க் கொஞ்சம் கொறஞ்சு போச்சுனா

பெண்: ஒன்னரை கண்ணு மீனா உனக்கு கிஸ்சு தந்திடுவா

ஆண்: எழுபத்தஞ்சு அறுபத்தஞ்சு மார்க் ஆச்சுனா

பெண்: பழுத்த பழம் பாமா உனக்கு கிஸ்ஸு தந்திடுவா

ஆண்: எரிச்சல் முகம் ஏகாம்பரம் மார்க்க கொறச்சு போட்டுட்டா

பெண்: கருத்த மூச்சி கனகவல்லி கிஸ் அடிப்பா வாங்கிக்கோ

ஆண்: பரீட்சையிலே கோட்டடிச்சா

பெண்: பாடத்தப் பாத்து கிஸ் அடி

ஆண்: செப்டம்பரில் தேறி வந்தா

பெண்: ரொம்ப லேட் தெரிஞ்சுக்கோ ஆசைய மூட்ட கட்டிக்கோ அடுத்த ரயில புடிச்சுக்கோ

பெண்: தவிக்காதே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக
பெண்: தவிச்சானே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக

பெண்: தவிக்காதே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக
பெண்: தவிச்சானே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ராப் பகலா கஷ்டப்பட்டு கண்ணு முழிச்சு முதல் ரேங்க் வாங்கி காட்டிடுவோம் ரொம்ப ஒழச்சு

ஆண்: அட ரவுண்டு அடிக்க போகல
குழு: ரஜினி படம் பாக்கல
ஆண்: டாவடிக்க போகல
குழு: தம் அடிக்க போகல

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண்: பல்லவன் பஸ் கூவ பொழுது புலர்ந்தது புகையுடன் ஆட்டோ ஸ்கூட்டர் ஓட தொடங்கியது கொஞ்சியே எழுந்து புத்தகம் விரித்து ஒரு வரி தவறாமல் அனைவரும்..

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ராப் பகலா கஷ்டப்பட்டு கண்ணு முழிச்சு முதல் ரேங்க் வாங்கி காட்டிடுவோம் ரொம்ப ஒழச்சு

ஆண்: அட ரவுண்டு அடிக்க போகல
குழு: ரஜினி படம் பாக்கல
ஆண்: டாவடிக்க போகல
குழு: தம் அடிக்க போகல

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண்: பத்து மணிக்கு சூரியன பாக்கும் ஏழுமலை

ஆண்: ஏழு மணிக்கு எழுந்திருச்சு பல்லு வெலக்குறான்

ஆண்: அட புள்ளையார கிண்டல் செஞ்சு பேசும் ஆசை தம்பி
ஆண்: பக்தி பழமா பட்டை அடிச்சு தேங்கா ஒடைக்குறான்

ஆண்: ஒவ்வொரு நாளும் கட் அடிச்சு ஊற சுத்தும் மாயாண்டி

ஆண்: ரொம்ப உத்தமன் போல கலேஜ்க்கு ரெகுலர் ஆகா வாராண்டி

ஆண்: கிரிக்கெட் ஆடும் கிசாமியும் நிறுத்திப்புட்டான் கேம்ஸ் தெனம் பையோடுதான் செக்ஸ் புக் கொண்டு வரும் ஜேம்ஸ் இப்ப கையோடுதான் வெச்சிருக்கான் கோனார் போட்ட நோட்ஸ்

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண்: நூத்துக்கு கீழே மார்க் கொஞ்சம் கொறஞ்சு போச்சுனா

பெண்: ஒன்னரை கண்ணு மீனா உனக்கு கிஸ்சு தந்திடுவா

ஆண்: எழுபத்தஞ்சு அறுபத்தஞ்சு மார்க் ஆச்சுனா

பெண்: பழுத்த பழம் பாமா உனக்கு கிஸ்ஸு தந்திடுவா

ஆண்: எரிச்சல் முகம் ஏகாம்பரம் மார்க்க கொறச்சு போட்டுட்டா

பெண்: கருத்த மூச்சி கனகவல்லி கிஸ் அடிப்பா வாங்கிக்கோ

ஆண்: பரீட்சையிலே கோட்டடிச்சா

பெண்: பாடத்தப் பாத்து கிஸ் அடி

ஆண்: செப்டம்பரில் தேறி வந்தா

பெண்: ரொம்ப லேட் தெரிஞ்சுக்கோ ஆசைய மூட்ட கட்டிக்கோ அடுத்த ரயில புடிச்சுக்கோ

பெண்: தவிக்காதே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக
பெண்: தவிச்சானே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக

பெண்: தவிக்காதே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக
பெண்: தவிச்சானே
குழு: இவ கிஸ்ஸுக்காக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

ஆண் மற்றும்
குழு: ராப் பகலா கஷ்டப்பட்டு கண்ணு முழிச்சு முதல் ரேங்க் வாங்கி காட்டிடுவோம் ரொம்ப ஒழச்சு

ஆண்: அட ரவுண்டு அடிக்க போகல
குழு: ரஜினி படம் பாக்கல
ஆண்: டாவடிக்க போகல
குழு: தம் அடிக்க போகல

ஆண் மற்றும்
குழு: எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக எதுக்காக உன் கிஸ்சுகாக எதுக்காக இச்சு இச்சு கிஸ்சுகாக

ஆண்: படிக்கிறோம் படிக்கிறோம்
குழு: மாஞ்சு மாஞ்சு படிக்கிறோம்
ஆண்: துடிக்கிறோம் துடிக்கிறோம்
குழு: மார்க் வாங்க துடிக்கிறோம்

Male: Pallavan bus koova Pozhudhu pularndhadhu Pugaiyudan auto scooter Oda thudangiyadhu Konjiyae ezhundhu Puthagam virithu Oru vari thavaraamal anaivarum.

Male: Padikkirom padikkirom
Chorus: Maanju maanju padikkirom
Male: Thudikkirom thudikkirom
Chorus: Mark vaanga thudikkirom

Male &
Chorus: Raap pagalaa kashta pattu Kannu muzhichu Mudhal rank vaangi kaattiduvom Romba ozhachu

Male: Ada round adikka pogala
Chorus: Rajini padam paakkala
Male: Daavadikka pogala
Chorus: Dum adikka pogala

Male &
Chorus: Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga

Male: Padikkirom padikkirom
Chorus: Maanju maanju padikkirom
Male: Thudikkirom thudikkirom
Chorus: Mark vaanga thudikkirom

Male: Pathu manikku sooriyana Paakkum ezhumala

Male: Ezhu manikku ezhundhiruchu Pallu velakkuraan

Male: Ada pullaiyaara kindal senju Pesum aasa thambi

Male: Bakthi pazhamaa pattai adichu Thaengaa odaikkiraan

Male: Ovvoru naalum cut adichu Oora suthum maayaandi

Male: Romba uthaman pola collegekku Regular aaga vaaraandi

Male: Cricket aadum kichaamiyum Niruthipputtaan games Dhenam paiyodu thaan sex book Kondu varum james Ippa kaiyodu thaan vechirukkaan Konaar potta notes

Male &
Chorus: Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga

Male: Padikkirom padikkirom
Chorus: Maanju maanju padikkirom
Male: Thudikkirom thudikkirom
Chorus: Mark vaanga thudikkirom

Male: Noothukku keezhae mark konjam Koranju pochunaa

Female: Onnara kannu meenaa unakku Kissu thandhiduvaa

Male: Ezhubathanju arubathanju Mark aachunaa

Female: Pazhutha pazham baamaa unakku Kissu thandhiduvaa

Male: Erichal mugam yegaambaram Mark korachu pottuttaa

Female: Karutha moonji kanagavalli Kiss adippaa vaangikko

Male: Pareetchaiyilae kottadichaa

Female: Paadatha paathu kiss adi

Male: Septemberil thaeri vandhaa

Female: Romba late therinjukko Aasaiya mootta kattikko Adutha rayila pudichukko

Female: Thavikkaadhae
Chorus: Iva kissukkaaga
Female: Thavichaanae
Chorus: Iva kissukkaaga

Female: Thavikkaadhae
Chorus: Iva kissukkaaga
Female: Thavichaanae
Chorus: Iva kissukkaaga

Male: Padikkirom padikkirom
Chorus: Maanju maanju padikkirom
Male: Thudikkirom thudikkirom
Chorus: Mark vaanga thudikkirom

Male &
Chorus: Raap pagalaa kashta pattu Kannu muzhichu Mudhal rank vaangi kaattiduvom Romba ozhachu

Male: Ada round adikka pogala
Chorus: Rajini padam paakkala
Male: Daavadikka pogala
Chorus: Dum adikka pogala

Male &
Chorus: Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga Edhukkaaga un kissukkaaga Edhukkaaga ichu ichu kissukkaaga

Male: Padikkirom padikkirom
Chorus: Maanju maanju padikkirom
Male: Thudikkirom thudikkirom
Chorus: Mark vaanga thudikkirom

Other Songs From Sadhu (1994)

Ammamma Unnai Sad Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ammamma Unnai Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Oorariya Peredutha Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Vitta Mochile Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja
Ithayame Oh Song Lyrics
Movie: Sadhu
Lyricist: Vaali
Music Director: Ilayaraja

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil christian devotional songs lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • master movie lyrics in tamil

  • en iniya pon nilave lyrics

  • tamil devotional songs karaoke with lyrics

  • murugan songs lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • teddy marandhaye

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • sarpatta movie song lyrics in tamil

  • maraigirai

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • master songs tamil lyrics

  • best love lyrics tamil

  • isaivarigal movie download

  • chammak challo meaning in tamil

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • thoorigai song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • lyrics status tamil